Khám phá tử vi tuổi Dần năm 2023

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 3

Tử vi tuổi Dần năm 2023 theo dự đoán vận mệnh sẽ là một năm không có quá nhiều trắc trở. Về tình cảm gia đạo, đây là một năm vô cùng tốt cho những tuổi Dần còn độc thân tìm kiếm một nửa còn lại của mình.

Để biết thêm chi tiết, cùng Phong thủy Phước Khang khám phá tử vi tuổi Dần năm 2023 trong bài viết sau đây để có định hướng tốt hơn cho những kế hoạch tương lai cũng như cuộc sống của mình.

Tổng quan về tử vi tuổi Dần 2023

Khám phá tử vi tuổi Dần năm 2023
Khám phá tử vi tuổi Dần năm 2023

Bước qua năm 2023, người tuổi Dần đã hết hạn Thái tuế nên được dự đoán sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi trong năm 2023 – Quý Mão.

Trong năm 2023 này, người tuổi Dần có được bộ sao Thanh Long và Lưu Hà chiếu. Sao Thanh Long có nghĩa là rồng xanh, sao Lưu Hà có nghĩa là nước. Bộ sao này là sự kết hợp của rồng xanh vùng vẫy trong nước mang ý nghĩa vô cùng to lớn, mang lại sự vui vẻ, may mắn. Đặc biệt, bộ sao này sẽ hỗ trợ trong vấn đề học hành, sách vở, thi cử.

Ngoài ra, về tổng quan, tuổi Dần sang năm 2023 có sao Trực Phù – vong thần biểu thị một chút rắc rối và yếu thế hơn người khác trong công việc, cũng như gia đình và xã hội. Vì vậy người tuổi Dần cần phải minh mẫn, suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Dần năm 2023
Chi tiết Tử vi tuổi Dần năm 2023

Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Dần năm 2023, nhìn chung nổi trội là sự trì trệ, ngăn cản trong công việc, hay gặp tiểu nhân phá hoại, tìm cách gây rắc rối trong công việc làm cho công việc khó khăn hơn. Vì vậy người tuổi Dần cần phải cố gắng hơn trong công việc để cải thiện, xoay chuyển.

Bên cạnh đó, người tuổi Dần có bộ sao Thiên Quan – Thiên Hỷ, đây là những quý nhân giúp đỡ cho trong việc phát triển về sự nghiệp. Cần chú ý rằng, đây là những quý nhân ở phần Cao hơn cõi người như thần thánh, trời phật. Chính vì vậy, tuổi Dần nên phát huy trong việc đi chùa, cúng bái 1 cách sáng suốt, trí tuệ để tận dụng trợ lực và sự giúp đỡ của chư vị, tránh rơi vào mê tín dị đoan.

Ngoài ra, tuổi Dần còn có ngôi sao Bệnh. Vì vậy, người tuổi này không nên làm việc quá sức sẽ dẫn tới nhiều điều không tốt, kéo theo công việc trì trệ như đã nói ở trên.

Tài lộc

Về tài lộc, nhìn chung đây là một năm khá tốt đối với người tuổi Dần. Trong năm 2023, khí trường tài lộc khá. Đồng thời còn có ngôi sao Long Đức, vì thế người tuổi này cần phải biết bố thí thi ân, có ra thì mới có vào. Từ đó sẽ hóa giải được sự ám muội, ám hại của ngôi sao Phục Binh – ngôi sao tượng trưng cho sự ám hại, lừa đảo, mất mát tiền bạc.

Lời khuyên đưa ra rằng người tuổi này phải biết làm nhiều việc thiện, cúng dường, giúp đỡ người yếu thế sẽ hóa giải được nhiều điều xấu và đem lại nhiều điều tốt đẹp thuận lợi.

Tình cảm gia đạo

Về tình cảm gia đạo, nhìn chung trong năm nay là vô cùng tốt đẹp, vận trình tình cảm gia đạo của tuổi Dần có bộ sao Đào hoa, Hồng loan và Thiên hỷ là bộ sao rất tốt cho vấn đề tình cảm hôn nhân. Đặc biệt đối với các bạn thanh niên thì năm 2023 này là một năm rất tốt để tìm kiếm được mối quan hệ yêu đương và tiến đến hôn nhân mỹ mãn. Vì vậy, nên tận dụng cơ hội ấy vào năm Quý Mão này.

Đối với tuổi Dần đã có gia đình thì xin chúc mừng, năm 2023 là một năm yên ổn không có vấn đề phát sinh nổi trội.

Sức khoẻ

Dự đoán tử vi tuổi Dần năm 2023 cho thấy họ sẽ không gặp phải vấn đề quá lớn về sức khỏe trong năm 2023. Tuy nhiên, tuổi Dần cần chú ý nhiều về sức khỏe bản thân, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tai nạn, liên quan đến các bệnh về phổi, hô hấp. Ngoài ra, người tuổi Dần cũng cần tránh sa đà chơi bời vào tứ đổ tường gồm có nhậu nhẹt, cờ bạc, đá gà, đầu tư lướt sóng sẽ dẫn đến tai sát, bệnh xã hội.

Lời khuyên đưa ra rằng phải cẩn thận hơn bình thường, đặc biệt là trong vấn đề xe cộ, cố gắng duy trì môi trường sống lúc nào cũng luôn sạch sẽ.

Tử vi tuổi Dần năm 2023
Tử vi tuổi Dần năm 2023

Tổng kết

Trong năm quý mão 2023, về công việc, tuổi Dần không nên làm việc quá sức, phải biết tận dụng cơ hội của chư vị bề trên quý nhân giúp đỡ, lấy đó làm bàn đạp giúp thăng tiến. Về tài lộc, nên làm nhiều việc thiện, thi ân bố thí sẽ hóa giải được điều xấu. Đối với tình cảm gia đạo, là một năm rất tốt để kết đôi cũng như phát triển mối quan hệ tình cảm hôn nhân. Người tuổi Dần cần minh mẫn, suy nghĩ kĩ càng trong mọi thứ, đồng thời lưu ý cẩn trọng về tai nạn và các bệnh về phổi, hô hấp.

Tượng Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long giúp hóa giải năng lượng xấu

Tượng Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long là một trong những biểu tượng của sự nghiệp và tài lộc đứng đầu về mặt tâm linh phong thủy, ngoài ra đây còn là vật phẩm trang trí đầy tinh xảo mang đến cho không gian nơi tượng được đặt trở nên sung túc, trù phú.

Đối với người tuổi Dần trong năm 2023, công việc bị trì trệ, khó khăn thì khi đặt Tượng Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long trong nhà hay nơi làm việc sẽ giúp hóa giải những vận xui đó, đồng thời thu hút thêm tài lộc cũng như may mắn cho chủ nhân.

Xem thông tin chi tiết về Tử vi tuổi Sửu năm 2023 tại kênh YOUTUBE của Phong thủy Phước Khang cũng như khám phá thêm về tử vi 12 con giáp.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng