Khám phá tử vi tuổi Dậu năm 2023

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 3

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 được coi là năm xung khắc của người tuổi Dậu. So với tử vi tuổi Dậu năm 2022 thì năm 2023 này sẽ được coi là khoảng thời gian đầy rẫy khó khăn thử thách chứ không bình yên như trước. Năm tới sẽ đòi hỏi bản mệnh người tuổi Dậu phải không ngừng cố gắng vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023
Tử vi tuổi Dậu năm 2023

Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2023

Trước tiên, chúng ta biết Mão – Dậu: xung nhau, xung có nghĩa là sự đối chọi, chống phá gây trắc trở, ngặt nghèo cho nhau.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 cho thấy bố cục Quý Thủy tọa Mão Mộc là cục diện Thực Thần tọa Thiên Tài Tinh tạo nên Thực Thần sinh Tài. Mà quan hệ giữa bản mạng với Thái Tuế lại là Mão Dậu tương xung. Như vậy theo lý luận Thập Thần cổ xưa thì Thực Thần sinh tài vốn là một dấu hiệu đại cát. Có điềm sinh tiền tài và quan hệ tình cảm thuận lợi.

Tuy nhiên người này lại mang vận tương xung với Thái Tuế nên là mọi chuyện không được thuận lợi cho lắm. Do vận trình tuổi Dậu phạm tuế phá, mọi việc trắc trở nên người tuổi Dậu cần bản lĩnh, kiên nhẫn nhiều hơn những tuổi khác.

Do tuổi Dậu ở cung Lâm Quan, song hao đắc địa nên dù có trắc trở, khó khăn nhưng nếu tuổi Dậu bản lĩnh, kiên nhẫn thì mọi việc sẽ có sự thành công chứ không phải hoàn toàn đen tối.

Yêu cầu, tuổi Dậu năm 2023 an vị phù Thái Tuế ở bàn thờ thần tài, dán trước cửa nhà, hoặc đeo 1 móc khóa thái tuế bên mình.

Đặc biệt, cần lưu ý ngôi sao Tai Sát báo hiệu trong năm sẽ có tai nạn giao thông vì vậy cần cẩn thận khi tham gia giao thông, chạy chậm quan sát kỹ càng nhường đường. Ngoài ra năm 2023 tuổi Dậu không nên phạm vào thị phi, cố tình chèn ép người lương thiện bằng không vận trình sẽ xuất hiện rắc rối bởi Bạch Hổ tiềm tàng.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 được coi là năm xung khắc của người tuổi Dậu.
Tử vi tuổi Dậu năm 2023 được coi là năm xung khắc của người tuổi Dậu.

Luận chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2023

  • Công việc

Tuổi Dậu năm 2023 trong cung quan lộc công việc có ngôi sao bổng lộc và hoạnh tài, tức là 1 nguồn bổng lộc bất ngờ.

Cục diện Xung Thái Tuế 2023 gây ảnh hưởng hầu hết đến các phương diện cuộc sống của con giáp này, khiến các mối quan hệ của tuổi Dậu bị ảnh hưởng, làm công việc gì cũng không được như ý muốn. Vì vậy, con giáp này cần hết sức kiềm chế bản tính nóng nảy, hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh kẻo rước họa lúc nào không biết.

Khi được giao cho phụ trách công việc, bạn chớ làm với tinh thần đối phó, được chăng hay chớ, vì như vậy thì dễ mắc lỗi sai, ảnh hưởng tới hình ảnh của bản thân và cả tập thể. Khi vấn đề xảy ra, bạn cũng cần dũng cảm đối mặt với sự thật, đừng tìm cách trốn tránh hoặc đổ lỗi cho ai.

Dù là người đứng ở vị thế lãnh đạo đi nữa, con giáp này cũng không được lơ là, bởi nhiều quyết định của bạn có thể ảnh hưởng sống còn tới cả tập thể. Bạn không nên nghe theo lời xúi giục của những kẻ nịnh hót. Khi đứng trước các vấn đề, bạn cần có cái nhìn đa chiều và đúng đắn, đừng nghe theo lời nói một chiều của bất cứ ai.

Trong năm 2023, tử vi tuổi Dậu cho thấy gặp cục diện Xung Thái Tuế bạn không nên chuyển đổi nghề nghiệp mà hãy tiếp tục làm công việc hiện tại, kiên nhẫn chờ sang năm. Năm nay, tập trung vào sự nghiệp đang có, chăm chỉ để gặt hái được thành quả tốt nhất.

Trong năm Quý Mão, tuổi Dậu có cơ hội kết giao với bạn tốt. Nơi làm việc vui vẻ, có cơ hội thăng tiến nếu biết suy nghĩ tính toán cẩn thận, kỹ càng, chu đáo.

Trong 4 đại vận tuổi Dậu năm 2023 thì sự nghiệp nằm ở khoảng bình thường, không quá xuất sắc cũng không quá thành công. Bố cục Thực Thần tọa Thiên Tài vốn là dấu hiệu đại cát, điều này ngụ ý vận công việc có điềm tịnh tiến tốt. Tuy nhiên địa chi Dậu Mão tương xung cũng tiềm ẩn khó khăn cho bản mạng.

Lưu ý: Thời điểm tốt cho công việc là tháng 5,6,11,12.

  • Tài lộc

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 cho hay tài lộc của người tuổi này lại khá ổn trong năm 2023.Bởi Thực Thần vốn là một cát thần che chở cho tiền tài và sự sung túc. Thực Thần cũng mang trong mình nhiều khao khát và ham muốn mãnh liệt.

Người cầm tinh con gà sẽ kiếm tiền khá dễ dàng, trí tuệ cùng sự nhạy bén giúp bạn tìm ra cơ hội sinh tiền trong năm 2023 này. Các mối quan hệ với đối tác giúp người tuổi Dậu được đối tác và đồng nghiệp vô cùng quý trọng, và tin tưởng.

Nổi bật lên trong cung tiền bạc của người tuổi Dậu năm 2023 là bộ đôi sao Thiên Phúc – Thiên Khôi: 2 quý nhân giúp đỡ người tuổi Dậu trong vấn đề tiền bạc. Vì vậy, tuổi Dậu đầu năm nên đi cầu nguyện chư vị bề trên như tổ tiên, thần tài thổ địa, trời phật, chúa.

Tuổi Dậu năm 2023 nên tiết kiệm, tránh hoang phí. Năm 2023 có điềm báo hao hụt tài sản do việc tang chế. Bên cạnh đó, bộ sao Cô Thần Quả Tú: tuổi Dậu cần tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí và ngừng việc đầu tư mạo hiểm thì sẽ có tiền nên tuổi Dậu cũng không quá lo lắng. Hãy cân nhắc mọi khoản đầu tư trong năm nay và tập trung vào việc đạt được sự ổn định, an toàn và dồi dào về tài chính. Tránh rơi vào mê tín dị đoan mà tiền mất tật mang.

Lưu ý: Trong năm nên chú ý tháng 3,4,9,10 ngôi sao Thiên Mã đi xa có lợi nên tuổi Dậu cần linh hoạt và năng động trong thời gian này để tăng trưởng tài bảo cho bản thân.

Tránh sa đà vào tứ đổ tường cờ bạc, rượu chè vô bổ mà nên mua vé số bởi có khả năng trúng cao.

  • Tình cảm gia đạo

Vận tình cảm của người tuổi Dậu năm 2023 được xem là bán hung bán cát. Sự xuất hiện của Thực Thần ngụ ý rằng bạn khá coi trọng truyền thống, giàu tình cảm nên dễ dàng hấp dẫn người khác giới.

Trong năm quý mão 2023, tuổi Dậu mặc dù nhiều trắc trở nhưng trong cung tình cảm gia đạo lại hết sức vui vẻ, đầy đủ bộ tứ linh “long phượng hổ cái”. T

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 cho thấy năm nay sẽ là năm bạn nên tạo sự cân bằng giữa công việc cuộc sống để vừa tập trung phát triển sự nghiệp vừa có thời gian gắn bó với người bạn đời của mình. Các cặp vợ chồng đang chung sống nên dành thời gian cho nhau, hỗ trợ và chia sẻ công việc khi sinh con.

Đặc biệt, những người độc thân đang muốn tìm kiếm một nửa trong năm này thì nên mở lòng đón nhận tình yêu. Ngoài ra, hãy cởi mở với việc hẹn hò, đừng vội vàng ra quyết định. Hãy hẹn hò nhiều hơn và đảm bảo rằng người mà bạn lựa chọn phù hợp với tiêu chí và ý thích của bạn. Năm 2023 tuổi Dậu có nhiều nhân duyên tốt với những người tốt, lịch sự đàng hoàng, có thể tiến tới việc tình cảm yêu đương, tiến tới hôn nhân tốt đẹp.

Với người tuổi Dậu đã có gia đình: trong năm vui vẻ nhưng lưu ý cẩn thận các nhân duyên ngoài luồng vợ chồng sẽ không hay. Nên cần thêm nhiều gia vị cho đời sống tình cảm vợ chồng. Đừng quá bằng lòng với những gì bạn có mà tiếp tục cuộc sống nhàm chán. Hãy khám phá thêm nhiều điều mới mẻ để ngọn lửa tình yêu luôn bùng cháy trong cuộc sống của bạn.

  • Sức khỏe

Người tuổi Dậu năm 2023 sẽ tận hưởng sức khỏe tuyệt vời trong năm 2023, cả con cái của bạn cũng vậy. Bạn có thể duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên và lựa chọn một số bộ môn chuyên nghiệp để tác động đến cơ thể theo một cường độ và kỷ luật lớn hơn. Bên cạnh đó, hãy chủ động đi khám khi bị ốm vặt, không nên chủ quan bỏ qua chúng.

Mặt khác, cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống, không nên quá tập trung vào công việc. Hãy thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao, điều đó cũng giúp khiến cơ thể khỏe hơn và tinh thần ổn định hơn.

Đặc biệt chú ý năm Quý Mão, tuổi Dậu có thể mắc bệnh về hệ tiêu hoá, bao tử ruột non nếu không chú ý chăm sóc sức khỏe, tăng cường rèn luyện thể lực và ăn uống đầy đủ.

Tuổi Dậu năm 2023
Tuổi Dậu năm 2023

Tổng kết về tử vi tuổi Dậu năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này, tuổi Dậu phạm xung Thái Tuế, chúng ta cần lưu ý bình tĩnh trong đối nhân xử thế, kiên nhẫn và bản lĩnh nhiều hơn. Cần an phụng Linh Phù Thái Tuế, chú ý tai nạn giao thông. Tài lộc của người tuổi Dậu trong năm 2023 là không thực sự tốt. Tuy nhiên cũng có một số thời điểm mà người tuổi Dậu sẽ có thể gặp chút may mắn. Quan trọng là bản mệnh cần phải đủ tinh tế và tỉnh táo để nhận biết cơ hội và có nắm bắt lấy nó hay không.

  • Công việc: Có sự hoành tài – bổng lộc bất ngờ, tránh tham gia rượu chè cờ bạc
  • Tài lộc: Cần biết cầu nguyện bề trên, tháng 3,4,9,10 tài lộc tốt.
  • Tình cảm: 1 năm nhân duyên đầy tốt đẹp.
  • Sức khoẻ: Ổn định, chú ý tiêu hoá bao tử ruột non.

Nhìn chung người tuổi Dậu năm 2023 có vận trình chủ về sự đa tài đa nghệ mà cũng đa tình. Trong kinh doanh làm ăn thì bạn có đầu óc hơn, nhạy bén hơn.

Những người sinh năm Dậu sẽ phải trải qua nhiều thay đổi về mọi mặt trong năm Mão, và cuộc đời đầy gian nan và thử thách. Vận trình sự nghiệp năm nay của tuổi Dậu khá tốt nhưng bạn nên chú ý phối hợp, xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc, vận trình tài lộc rất kém, cần chú ý hơn đến hai phương diện này.

Cặp Tượng Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long hóa giải vận xui

Tượng Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long mang ý nghĩa đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ ngoài ra còn trấn tà, xua đuổi ma quỷ, bảo hộ gia chủ để tránh tà khí và còn mang lại may mắn trong công việc và các hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Đặc biệt tuổi Dậu năm 2023 không có nhiều phát triển trong sự nghiệp, ngoài ra còn gặp nhiều cản trở, vận khí xấu do đó một cặp Tượng Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long đặt trong nhà hoặc nơi làm việc để thu hút vượng khí đến giúp bạn năm 2023 có nhiều thành công hơn.

Để tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2023, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng