Khám phá tử vi tuổi Hợi năm 2023

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 2

Tuổi Hợi năm 2023 được đánh giá là cát lành, mở ra nhiều cơ hội tốt trong công việc. Năm Quý Mão 2023 nhờ có cục diện Tam Hợp nên hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời, rực rỡ thành công đối với người tuổi Hợi.

Tuổi Hợi năm 2023 sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp
Tuổi Hợi năm 2023 sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp

Tổng quan về tử vi tuổi Hợi năm 2023

Tiếp nối cát khí từ tử vi tuổi Hợi 2022 Nhâm Dần, tuổi Hợi năm 2023 lại trong tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Do đó, qua năm 2023 này tuổi Hợi khí vận tốt và nhiều thuận lợi.

Qua năm Quý Mão, tuổi Hợi có ngôi sao thiên trù vì vậy, tuổi Hợi có nhiều niềm vui, lộc ăn uống tiệc tùng vui vẻ.

Năm Quý Mão, tử vi tuổi Hợi năm 2023 dự đoán về mặt công việc sẽ hanh thông và sự nghiệp vững chắc. Đặc biệt, người tuổi Hợi nam còn có quý nhân phù trợ nên rất thuận lợi cho việc đầu tư, làm ăn.

Trong năm, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều vận may trong sự nghiệp, tiền tài và nâng cao được địa vị. Bạn cũng sẽ đạt được những bước tiến vững chắc nhờ Tam Hợp và sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè.

Tuy nhiên, tuổi Hợi năm 2023 nên tránh chữ Tham thì mọi việc sẽ được tốt đẹp.

Lưu ý: trong năm có dấu hiện của sự đố kỵ, ám hại của tiểu nhân. Đặc biệt về hoạ sắc tình.

Tuổi Hợi năm 2023
Tuổi Hợi năm 2023

Luận chi tiết về tử vi tuổi Hợi năm 2023

 

Công việc

Qua năm Mão, công việc tuổi Hợi có sự phát triển vượt bậc mạnh mẽ. Tuổi Hợi cần chú ý cố gắng phát huy năng lực để phát triển bản thân, chức vụ trong công việc.

Đây là thời điểm tuổi Hợi có thể mở mang công việc, thử sức với những lĩnh vực mới. Trong năm mưu sự thuận lợi, có thể mưu tính việc lớn, hứa hẹn tỉ lệ thành công cao.

Các mối quan hệ xã giao hòa hảo giúp bạn bắt tay vào làm việc gì cũng hanh thông, không sợ không có người giúp đỡ.

Năm 2023 là năm tốt nhất để bạn thực hiện các ý tưởng đầu tư, mọi dự tính của bạn thuận lợi như diều gặp gió, nhờ vận niên Kê Hồi Viên đem tài lộc đến dồi dào. Tuy nhiên, bạn nên nhờ sự hướng dẫn của người có chuyên môn để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng. Hãy cẩn thận suy xét kỹ trước khi bỏ vốn kinh doanh, chỉ lựa chọn những lĩnh vực mà bạn có hiểu biết sâu rộng và đầy đủ.

Những người tuổi Hợi năm 2023 nếu đang nghĩ đến việc thay đổi nghề nghiệp thì nên kiên nhẫn chờ đợi đến năm sau. Năm nay việc kiên trì với công việc đã có từ trước sẽ giúp mọi thứ thuận lợi hơn. Điều này đảm bảo bạn nhận được lợi ích xứng đáng vì những nỗ lực, chăm chỉ bạn đã bỏ ra cho sự nghiệp hiện tại.

Ngoài ra, trong năm Quý Mão tuổi Hợi có thuận lợi về giấy tờ thì cử, có sự hoạnh tài, tài lộc bất ngờ.

Mặc dù vậy, bản mệnh của bạn luôn phải chú ý đến Ngũ Quỷ. Những kẻ xấu luôn tìm cách để hãm hại đến công việc của bạn. Vì vậy, bạn cần đề cao cảnh giác, tập trung cao độ khi ký kết hợp đồng, giấy tờ.

Lưu ý: Cẩn thận thị phi trong công việc cũng như chốn công sở, văn phòng, bản thân cần cẩn trọng trong công việc lời nói tránh điều ko tốt đến với mình.

 

Tài lộc

Người tuổi Hợi là nhóm sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc trong năm 2023. Bởi tuổi này được Tam Hợp giúp sức nên có rất nhiều cơ hội phát triển và nhận được nhiều danh lợi.

Do công việc phát triển tốt nên tài lộc của tuổi Hợi 1 năm tốt đẹp. Đặc biệt, hội đủ tứ linh, nên trong năm 2023 này tuổi Hợi không cần lo lắng về tiền bạc.

Tài chính có dấu hiệu phát triển đáng mừng khi công việc thuận lợi. Người làm công ăn lương thường xuyên có được khoản lương thưởng xứng đáng. Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán có lộc trời cho.

Trong cung tài lộc, có sao Quan Phù, tuổi Hợi càng tính toán chu đáo, kỹ càng thì sự thành công về tiền bạc càng lớn.

Hơn thế nữa, đối với những người công nhân, viên chức thì công việc giúp bạn sở hữu cho mình những khoản thưởng giá trị. Thậm chí, bạn còn nhận được những đề xuất hấp dẫn như tăng lương, thăng chức.

Đối với những người làm ăn thì tử vi tuổi Hợi năm 2023 luôn nhận được sự quan tâm lớn. Chữ tín giúp bạn nhận được được sự tin tưởng của khách hàng trong hợp tác và kinh doanh.

 

Tình cảm, gia đạo

Tuổi Hợi năm 2023 đúng câu đỏ bạc đen tình, công việc tiền bạc thuận lợi thì chuyên gia đình cũng chộn rộn, bất mãn ko kém.

Các cặp đôi nên thấu hiểu cho nhau nhiều hơn để tình cảm thêm phần bền chặt. Có thể năm 2023 sẽ vì những mâu thuẫn nhỏ mà trở nên buồn bực, chia cắt. Do đó nên chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn với nhau để có thêm động lực trong cuộc sống.

Đặc biệt, là do hoạ sắc tình, đào hoa bên ngoài đem đến. Chính vì vậy trong năm tuổi Hợi cần lưu ý tiết chế chuyện đào hoa bên ngoài, chăm sóc gia đình nhiều hơn thì mọi việc mới đc yên ổn.

Với tuổi Hợi chưa có người yêu thì trong năm vẫn chưa có những mối quan hệ tốt đẹp. Nếu có thì phần lớn đến vì sắc tình nhiều hơn là mối quan hệ nghiêm túc.

 

Sức khoẻ

Trong năm Quý Mão này, tình hình sức khỏe của những người tuổi Hợi năm 2023 không được khả quan. Đa phần sẽ chịu ảnh hưởng của Bạch Hổ, một trong tứ hành xung nên cần hết sức giữ gìn sức khỏe.

Tác động của hung tinh khiến tuổi Hợi có thể gặp phải một số trục trặc về vấn đề sức khỏe. Chủ yếu do tai bay vạ gió, vì thế cần đi đứng thận trọng.

Hãy dành thời gian để trò chuyện với những người thân yêu của bạn về những điều xảy ra trong cuộc sống, mở lòng sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nhanh chóng và lâu dài cho các vấn đề của mình. Bạn có thể thiền định hoặc đi lễ Phật cầu bình an cho bản thân và gia đình, điều này sẽ giúp ích cho chính bạn và những người xung quanh.

Dù có bận rộng đến đâu đi chăng nữa thì tuổi Hợi năm 2023 không nên làm việc quá sức mà cần nghỉ ngơi đúng giờ. Những bệnh thường gặp phải có thể liên quan đến xương khớp và dạ dày. Chính vì vậy, nên thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng và thể trạng.

Đầu năm tuổi Hợi nên đi cầu bình an, do trong cung tật ách có ngôi sao quý nhân trợ giúp.

Tử vi tuổi Hợi năm 2023
Tử vi tuổi Hợi năm 2023

Tổng kết về tử vi tuổi Hợi năm 2023

Trong năm Quý Mão là 1 năm tốt đẹp và nhiều may mắn với tuổi Hợi, cần lưu ý không nên quá tham lam, cẩn thận đố kỵ, đâm sau lưng.

  • Công việc: Phát triển vượt bậc, tận dụng cơ hội 1 năm thuận lợi. Mưu cầu hanh thông, gặp nhiều may mắn.
  • Tài lộc: Tình hình tài chính cũng có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Càng tính toán kỹ càng có tiền bạc.
  • Tình cảm: Gia đình chú ý về mối quan hệ tình cảm thiếu đi hòa khí và lưu ý hoạ đào hoa bên ngoài, chăm sóc gia đình.
  • Sức khỏe: Do tác động của nhiều hung tinh nên sức khỏe đương số xảy ra không ít vấn đề, cần chú trọng đến phương diện này nhiều hơn. Cần thiết nhất là chú trọng khâu đi đứng để tránh tai nạn bất ngờ. Đầu năm 2023 nên đi cầu an.

Nhìn chung tuổi Hợi năm 2023 Quý Mão công việc và tài lộc đều hanh thông. Có nhiều cơ hội liên kết với những mối liên hệ mới, đầu tư làm ăn hoặc hùn hạp với người thân hay bạn bè. Tuy nhiên năm này lại gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, chú ý bệnh về xương khớp hoặc đi lại xe cộ không thuận lợi và đề phòng chuyện thị phi tới.

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Indonesia mang ý nghĩa sức khỏe

Trầm Hương 108 Hạt Indonesia có tác dụng an thần và giảm căng thẳng hiệu quả. Hương thơm trầm hương nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác sảng khoái tinh thần, giảm mệt mỏi và giúp người đeo lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Giúp cải thiện sức khỏe, ngăn chặn phòng tránh những luồng khí xấu từ bên ngoài tác động giúp người đeo có được cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần minh mẫn, nhiều năng lượng.

Đặc biệt tuổi Hợi năm 2023 Quý Mão sẽ là một năm thuận lợi của tuổi Hợi tuy nhiên lại gặp vấn đề về sức khỏe, bệnh tật hoặc tai nạn có thể sẽ xảy đến, dễ bị ảnh hưởng bởi âm khí do đó người tuổi Hợi nên mang bên mình 1 chiếc vòng Trầm Hương 108 Hạt Indonesia để bảo vệ bản thân, tránh những điều không hay sẽ xảy ra, giữ gìn sức khỏe, hóa giải điềm xui.

Để tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2023, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng