Khám phá tử vi tuổi Mão năm 2023

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 2

Tử vi tuổi Mão năm 2023 theo dự đoán vận mệnh sẽ là một năm khá trắc trở. Về tình cảm gia đạo, đây là một năm không được thuận lợi mà còn rắc rối. Về sức khỏe, tuổi Mão bị ngôi sao phục binh ám muội, cần làm nhiều việc thiện để mong được hóa giải.

Để biết thêm chi tiết, cùng Phong thủy Phước Khang khám phá tử vi tuổi Mão năm 2023 trong bài viết sau đây để có định hướng tốt hơn cho những kế hoạch tương lai cũng như cuộc sống của mình.

Tổng quan về tử vi tuổi Mão 2023

Tử vi tuổi Mão năm 2023
Tử vi tuổi Mão năm 2023

Những người tuổi Mão khi bước qua năm 2023 – Quý Mão, tức là gặp hạn Thái Tuế. Có thể hiểu Thái Tuế là lúc sinh ra năm Mão có bộ sao này, nay đến vận trình lặp lại sẽ làm cho khí trường cộng hưởng. Vì vậy nên tính khí, cảm xúc cũng bị tác động mà kéo theo nhiều vấn đề trong công việc, cuộc sống, tình cảm.

Lời khuyên cho những người tuổi Mão là hãy bản lĩnh, giữ vững tính ổn định trong mọi việc và an vị 1 bài vị Thái Tuế năm Mão, có thể an vị ở bàn thờ thần tài thổ địa hoặc đeo theo dang móc khóa ở bên người.

Bên cạnh hạn Thái Tuế, trong năm 2023, tuổi Mão sẽ có ngôi sao Thiên Việt dương quý nhân giúp đỡ tuổi này thăng tiến trong công việc và xã hội, địa vị được nâng lên. Vận học hành thi cử giấy tờ tốt và thuận lợi.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mão năm 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Mão năm 2023
Chi tiết Tử vi tuổi Mão năm 2023

Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Mão năm 2023, mặc dù vào hạn thái tuế nhưng may mắn rằng tuổi Mão có bộ sao Long Trì Phượng Các – hỷ thần lại giúp công việc có thêm nhiều niềm vui, phấn khởi, có cơ hội thăng tiến, luôn có quý nhân đằng sau phù hộ cho công việc luôn được thuận lợi, tốt đẹp.

Ngoài ra còn có ngôi sao Quan Phù – đại diện cho sự chính nghĩa, suy tính cẩn thận, đảm bảo lẽ phải. Đây là ngôi sao thể hiện một con người có cốt cách và vô cùng hiền lành, khó có thể làm điều ác, bất nhân. Vì vậy, trong công việc, càng tính toán kỹ thì cơ hội thành công trong công việc của tuổi Mão càng lớn.

Tài lộc

Về tài lộc, dù bị hạn thái tuế nhưng tuổi Mão lại có một ngôi sao là Thiên Trù – một ngôi sao về Lộc cho nên trong năm 2023 tuổi Mão cũng không cần quá lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong cung tài lộc của tuổi Mão năm 2023 cũng có bộ sao về đố kỵ, phá hoại. Vì thế, người tuổi Mão cần hết sức lưu ý, phải biết điểm dừng. Phàm việc gì mà quá tham lam thì sẽ dẫn đến hư hỏng. Nếu tuổi Mão càng tham vọng nhiều trong năm nay thì sẽ bị những ngôi sao xấu phá hoại, người khác đố kỵ, từ đó dẫn đến hao tài, tốn của.

Ngoài ra, trong năm 2023, nếu công việc của tuổi Mão dù là công việc có khó khăn, chỉ cần biết nỗ lực, cố gắng thì đến kết quả cuối cùng cũng vẫn sẽ mang lại thành công và có tài lộc.

Tình cảm gia đạo

Về tình cảm gia đạo, nhìn chung tuổi Mão năm nay không được thuận lợi mà lại còn khá rắc rối. Bộ sao Quả tú – sao cô đơn và sao Điếu khách – sao ham chơi sẽ làm cho người tuổi Mão không thuận lợi trong việc tìm kiếm tình yêu. Lời khuyên dành cho tuổi Mão là nên ít lao vào chuyện tình cảm trong năm nay sẽ tốt hơn hết.

Đối với những tuổi Mão đã có gia đình, nên nhẫn nhịn và quan tâm đến bạn đời, con cái của mình nhiều hơn nữa, cố gắng vun đắp tình cảm gia đình, tránh lăng nhăng chơi bời sẽ ảnh hưởng không tốt đối với tuổi này.

Sức khoẻ

Dự đoán tử vi tuổi Dần năm 2023 cho thấy tuổi Mão nên chú ý về hệ tiêu hóa và bài tiết. Ngoài ra còn có ngôi sao phục binh ám muội, vì vậy cũng cần quan tâm về bao tử nhiều hơn. Đặc biệt, cần chú ý trong cung tật bệnh có ngôi sao thiện lành hoá giải. Nếu người tuổi Mão làm nhiều việc thiện thì có thể sẽ giúp hoá giải được bệnh tật.

Tử vi tuổi Mão năm 2023 1
Tử vi tuổi Mão năm 2023

Tổng kết

Vận trình năm 2023 tuổi Mão sẽ gặp hạn thái tuế, vì vậy chúng ta cần bản lĩnh làm chủ cảm xúc của mình, an phụng Thái Tuế lưu niên.

Trong năm quý mão 2023, về công việc, tuổi Mão cần phải tính toán kỹ trong công việc sẽ mang lại thành công cao, cũng như có được sự giúp đỡ, phù hộ để thăng tiến. Về tài lộc, tránh tham lam, ít muốn biết đủ sẽ có tài lộc, may mắn kéo đến. Đối với tình cảm gia đạo, nên giữ ổn định, ít hoặc tốt hơn là không lao vào chuyện chơi bời, đồng thời tiết chế chuyện tình cảm sẽ tốt hơn cho tuổi này. Người tuổi Mão cần chú ý về sức khỏe, đặc biệt là bệnh về bao tử. Cố gắng siêng năng làm nhiều việc thiện lành sẽ giúp hóa giải được bệnh tật.

Vòng trầm hương Indonesia tự nhiên giúp hóa giải năng lượng xấu

Vòng trầm hương Indonesia tự nhiên được xem là “tấm bùa” may mắn mang đến năng lượng tích cực và loại bỏ điều xui xẻo, tăng vượng khí cho người đeo.

Đối với người tuổi Mão trong năm 2023, khi bị hạn Thái tuế, tất cả mọi việc ít nhiều đều bị ảnh hưởng, khi đeo Vòng trầm hương Indonesia tự nhiên sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Đồng thời, các nhà phong thủy cho rằng, Vòng trầm hương Indonesia tự nhiên có tác dụng xua đuổi tà khí, hóa giải điềm lành trong cuộc sống. Vì vậy một phần nào sẽ giúp người tuổi Mão hóa giải các vận xui mà hạn Thái tuế gây ra. Từ đó giúp cho tài lộc đi lên, gặp nhiều may mắn, con đường công danh sự nghiệp tài vận được khai mở và ngày càng thăng tiến và thành đạt.

Xem thông tin chi tiết về Tử vi tuổi Mão năm 2023 tại kênh YOUTUBE của Phong thủy Phước Khang cũng như khám phá thêm về tử vi 12 con giáp.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng