Khám Phá Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2023

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 5

Tuổi Mùi Năm 2023, một năm nhiều may mắn đối với đương số khi được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mùi năm 2023
Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2023

Tổng Quan Tuổi Mùi Năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023 nhìn chung là một năm nhiều may mắn của những người sinh năm Mùi. Họ được Tam Hợp cục nâng đỡ và có nhiều cát tinh trợ mệnh. Nhìn chung, mọi mặt trong cuộc sống của người Tuổi Mùi Năm 2023 có những chuyển biến đáng kể. Quan trọng là bạn nên mạnh dạn và tận dụng để nắm bắt được cơ hội của mình.

Xét trong cung mệnh lưu niên, tuổi Mùi có bộ sao tứ linh: Long Trì Phượng Các Hỷ Thần: sẽ giúp cho Tuổi Mùi gặp được nhiều thiện duyên, kết duyên với bạn bè tốt, thiện trí thức, vì vậy mà vị thế của bản thân sẽ được nâng lên.

Trong năm, Tuổi Mùi càng suy nghĩ chín chắn, tính toán kỹ càng, chu đáo thì mọi việc lại càng suôn sẻ thuận lợi và tránh được họa Thị phi kiện tụng.

Luận Giải Chi Tiết Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2023

Luận chi tiết Tử Vi Tuổi Ngọ năm 2023
Luận giải chi tiết Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2023

1.Tử Vi Công Danh, Sự Nghiệp Tuổi Mùi Năm 2023

Trong năm 2023 này, Tuổi Mùi lưu ý có sự đố kỵ, ám hại của tiểu nhân. Khi làm việc với đồng nghiệp cần rõ ràng minh bạch.

Đề phòng chữ THAM, đừng vì tham mà mờ mắt, càng tham sẽ càng gặp thất bại trong công việc. Chính vì vậy, Tuổi Mùi cần biết tiết chế bản thân.

Trong năm, Tuổi Mùi có sao đà la mang tính ngăn trở trong công việc. Nhưng nếu Tuổi Mùi có sự kiên nhẫn thì những khó khăn ngăn trở đều sẽ vượt qua và được tháo gỡ.

Tuy nhiên, có thời điểm trong năm chịu ảnh hưởng của Quan Phù, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn vốn là người có tài, song đừng vì thành công bước đầu mà trở nên kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người xung quanh.

Trong cung quan lộc năm nay, có sao Thiên Trù thuận lợi cho công việc liên quan đến ẩm thực, ăn uống. Vì vậy nếu chúng ta làm việc liên quan đến ẩm thực sẽ có lộc, có sự phát triển.

2. Tử Vi Tài Lộc Tuổi Mùi Năm 2023

Tuổi Mùi Năm 2023, có tài lộc ổn định, không có sự thăng tiến, cũng không có mất mát…nên lưu giữ sự ổn định, tránh thay đổi, giữ vững cái cũ.

Bên cạnh đó, ngôi sao Thiên Việt âm quý nhân giúp đỡ trong vấn đề tiền bạc. Vì vậy, chúng ta cũng nên lưu ý chăm sóc việc thờ cúng trong gia đình, trong nơi làm việc. Tránh sa đà mê tín dị đoan không tốt.

Nếu có ý định cải thiện cuộc sống và công việc cho phép, bạn có thể sắp xếp thời gian dành cho các nghề tay trái. Tin rằng với tính cách cởi mở, chân thành, bạn sẽ làm vừa lòng được khách hàng, khiến các nguồn thu phụ chảy vào túi đều đặn.

Đối với người kinh doanh buôn bán thì khá suôn sẻ, vượt qua được những va vấp, trở ngại. Bạn sẽ luôn tìm ra được hướng phát triển mới cho bản thân mình và công ty. Còn đối với người làm công ăn lương thì luôn hoàn thành tốt công việc. Bạn nhớ hãy nắm bắt các cơ hội của mình, mở mang sang các lĩnh vực khác.

3. Tử vi Tình Duyên Tuổi Mùi Năm 2023

Tuổi Mùi Năm 2023, có biểu hiện bất mãn trong mối quan hệ tình cảm yêu đương, cũng như hôn nhân. Chính vì vậy, Tuổi Mùi cần phải giữ sự ổn định, nhường nhịn, tránh rắc rối cãi vã.

Đối với các cặp đôi đã kết hôn thì cần đề phòng sự xuất hiện của người thứ ba khiến cho hạnh phúc gia đình bị rạn nứt. Cả hai bạn nên cho nhau nhiều thời gian hơn để thấu hiểu, chia sẻ, tâm tình và tìm thấy tiếng nói chung. Lời khuyên cho bản mệnh tuổi Mùi đó là học cách hòa hợp để hạnh phúc hơn.

Với người Tuổi Mùi 2023 chưa có tình duyên, trong năm chưa có vận yêu đương tình cảm để phát triển hôn nhân.

Lưu ý: Trong cung có sao tâm linh tốt cho việc cầu duyên, Tuổi Ngọ cần lưu ý việc cầu duyên.

4. Tử Vi Sức Khỏe Tuổi Mùi Năm 2023

Sức khỏe thể chất và tinh thần của Tuổi Mùi Năm 2023 đều ở mức cân bằng. Dự đoán sức khỏe của bạn vẫn duy trì được ở mức độ kiểm soát được, thể trạng tốt, ít đau ốm.

Tinh thần nhẹ nhõm cũng góp phần đáng kể, giúp sức khỏe của bản mệnh được cải thiện. Người mắc bệnh trong năm nay cũng gặp thầy gặp thuốc khiến bệnh tình thuyên giảm. Hơn nữa, bên cạnh bạn luôn có người thân quan tâm, chăm sóc, áp lực kinh tế không lớn nên bạn có thể yên tâm chữa bệnh.

Dù ở độ tuổi nào, bản mệnh cũng nên chú ý đến việc rèn luyện thân thể. Hãy lựa chọn hình thức thể dục thể thao phù hợp với khả năng của bản thân. Vận động không chỉ giúp bạn khỏe mạnh hơn mà còn khiến đầu óc tỉnh táo, tinh thần phấn chấn và các mối quan hệ được mở rộng.

Tổng Kết Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2023

Qua năm 2023, Tuổi Mùi mọi việc đều thuận lợi, có nhiều cơ hội để gặp được Bạn hiền thầy tốt, thiện hữu tri thức của cuộc đời. Trong năm càng suy nghĩ thấu đáo thì mọi việc đều suôn sẻ

  • Công việc: tránh chữ Tham, kiên nhẫn xử lý công việc. Minh bạch tránh bị ám hại của đố kỵ tiểu nhân.
  • Tài bạch: có tiền bạc ổn định, giữ vững cái cũ
  • Tình cảm: gia đạo ổn, nhường nhịn lẫn nhau, tránh cãi vã. Lưu ý cầu duyên với chư vị bề trên
  • Sức khoẻ: tốt, cơ hội sinh con quý tử thuận lợi cho người Tuổi Mùi.
Tổng kết Tử Vi Tuổi Mùi năm 2023
Tổng kết Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2023

Vòng Trầm Hương Tự Nhiên Đốt Trúc Mix Đá Thạch Anh Tím cải thiện vận đường tình duyên

Ở phương Tây, Đá thạch anh tím được gọi là “Đá bảo hộ tình yêu”. Thạch anh tím có thể trao cho các cặp vợ chồng, những đôi yêu nhau lòng can đảm, sự trung thực và sự sâu sắc trong tình yêu. Ngoài ra, đá thạch anh tím là loại đá quý được coi là biểu tượng cho tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh, mang đến cảm giác bình yên, an tâm cho chủ nhân.

Đối với Tuổi Mùi 2023, có biểu hiện bất mãn trong mối quan hệ tình cảm yêu đương, cũng như hôn nhân. Đeo Vòng Trầm Hương Tự Nhiên Đốt Trúc Mix Đá Thạch Anh Tím giúp cải thiện vận đường tình duyên, dần dần tình duyên khởi sắc.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn có thể truy cập Fanpage PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube PHONG THỦY PHƯỚC KHANG của Phước Khang hoặc liên hệ qua số Hotline: 079 9 079 100 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm các dịch vụ phong thủy của Phước Khang tại đây!

Xem thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2023 tại đây //youtu.be/TBxwoN_WRbUvà khám phá thêm về tử vi 12 con giáp.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng