Khám phá tử vi tuổi Sửu năm 2023

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 4

Tử vi tuổi Sửu năm 2023 theo dự đoán vận mệnh sẽ là một năm không có quá nhiều trắc trở. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần phải biết chú ý cũng như cẩn trọng trong hành động, lời nói sẽ hóa giải được tất, trải qua năm 2023 một cách êm đềm.

Để biết thêm chi tiết, cùng Phong thủy Phước Khang khám phá tử vi tuổi Sửu năm 2023 trong bài viết sau đây để có định hướng tốt hơn cho những kế hoạch tương lai cũng như cuộc sống của mình.

Tổng quan về tử vi tuổi Sửu 2023

Tử vi tuổi Sửu năm 2023
Tử vi tuổi Sửu năm 2023

Qua năm 2023, người tuổi Sửu sẽ có sao Bổng lộc – ngoài chính tài vẫn có lộc thưởng thêm. Ngoài ra còn có bộ sao Cô thần quả tú chiếu vào, đây là bộ sao làm cho cô độc, cô đơn, hay bực dọc. Đồng thời, bộ sao này cũng làm giảm đi sự trợ lực của mọi người trong công việc, có thể khiến hao tài đối với người tuổi Sửu. Vì vậy lời khuyên đưa ra là tuổi Sửu cần tiết kiệm thì sẽ có tài lộc đầy đủ

Tử vi tuổi Sửu năm 2023 còn có sao Điếu khách chiếu, đây là sao về tính cách ăn chơi, dễ đam mê lạc lối, chi tiêu phóng khoáng và không có kế hoạch. Vì vậy, tuổi Sửu cần lưu ý tránh ham chơi sa đà vào tứ đổ tường: nhậu nhẹt, cờ bạc, đá gà, đầu tư lướt sóng,…

Các tháng 5,6,11,12 là những tháng tốt để tuổi Sửu để làm những chuyện đại sự.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Sửu năm 2023
Chi tiết Tử vi tuổi Sửu năm 2023

Công việc, sự nghiệp

Trong năm quý mão 2023, tuổi Sửu sẽ gặp tiểu nhân phá hoại, tìm cách gây rắc rối trong công việc, khiến cho người tuổi Sửu có tâm lý bất mãn, áp lực. Vì vậy, người tuổi Sửu cần giữ sự ổn định về tâm lý, tránh bị tác động tiêu cực quá nhiều. Ngoài ra, trong năm này, tuổi Sửu không nên đi xa, hạn chế di chuyển hoặc phải cẩn thận khi di chuyển trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Các tháng trong năm đặc biệt tốt dành cho tuổi Sửu để di chuyển là tháng 3, 4, 9, 10.

Lời khuyên dành cho tuổi Sửu trong công việc, sự nghiệp là cần bình tĩnh, cầu nguyện với bề trên để nhận được sự minh mẫn, tập trung từ trợ lực của những quý nhân Thiên Phúc, tuy nhiên, tuyệt đối tránh sa đà vào mê tín dị đoan.

Tài lộc

Về tài lộc, nhìn chung đây là một năm tốt đối với người tuổi Sửu. Trong năm 2023, khí trường tài lộc tốt, đồng thời bộ sao song hao đắc địa sẽ giúp cho người tuổi Sửu có những nguồn tiền bất ngờ. Có thể là được thăng chức, trả lương cao hơn đối với người làm việc công ty, hoặc công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, từ đó có được nhiều tài lộc đối với người làm nghề tự do.

Ngoài ra, người tuổi Sửu cần lưu ý tháng 3, 4, 9, 10 sẽ là những tháng tốt cho công việc cũng như là tài lộc.

Tình cảm gia đạo

Về tình cảm gia đạo, nhìn chung trong năm nay lại có nhiều trắc trở, tuổi Sửu có nhiều tiếng cãi nhau và bất hòa trong cuộc sống. Lời khuyên cho những ai tuổi Sửu là cần phải nhường nhịn nhau nhiều hơn, đặc biệt là những tiểu nhân thích nói xấu sau lưng, đâm chọc làm ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên, trong năm nay gia đình của những người tuổi Sửu lại có lộc về ăn uống, gia đình được sum họp, quây quần bên nhau vui vẻ.

Đối với những ai tuổi Sửu chưa có tình duyên thì năm mão 2023 lại là một năm bình ổn, chưa có nhiều chuyển biến tích cực.

Sức khoẻ

Dự đoán tử vi tuổi Sửu năm 2023 cho thấy họ sẽ không gặp phải vấn đề quá lớn về sức khỏe trong năm 2023. Tuy nhiên, tuổi Sửu cần chú ý nhiều về sức khỏe bản thân, tinh thần vì trong năm có dấu hiệu của những ngôi sao Bệnh, đặc biệt là các bệnh về gân, cơ, gan và bao tử. Lời khuyên đưa ra là cần phải giữ sức khỏe, thay đổi thói quen ăn uống một cách lành mạnh, khoa học. Tập thể dục nhiều hơn để tăng sức đề kháng.

Tử vi tuổi Sửu năm 2023
Tử vi tuổi Sửu năm 2023

Tổng kết

Trong năm quý mão 2023, tuổi Sửu có bổng lộc, tiền tài – biết tiết kiệm sẽ có tiền dư giả, không nên tiêu xài phung phí. Về công việc và tài lộc cần chú ý các tháng 3, 4,9, 10 để tập trung phát triển sự nghiệp và tiền bạc vào những tháng này. Đầu năm người tuổi Sửu nên đi chùa thành tâm cầu nguyện để bề trên che chở cũng như giúp đỡ về công việc thuận lợi và là bình an. Tuổi Sửu cũng phải đặc biệt ghi nhớ tránh tham gia đầu tư mạo hiểm, lướt sóng, liều mình trong các trò chơi đỏ đen, nhậu nhẹt. Về tình cảm gia đạo, cần tránh điều tiếng thị phi sau lưng sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, trong gia đình cần phải nhường nhịn nhau nhiều hơn nữa. Về sức khỏe, cần chú ý các bệnh về gan, bao tử, gân, cơ.

Vòng trầm hương Indo tự nhiên 108 hạt giúp hóa giải năng lượng xấu

Vòng trầm hương Indo tự nhiên 108 hạt là một trong những vòng tay đứng đầu về mặt tâm linh phong thủy – đức Phật có nói trong kinh rằng trầm hương là mùi thiên thượng. Đặc biệt với những người tuổi Sửu trong năm 2023 này trong tình cảm gia đạo thường xuyên cãi nhau, bất hòa. Hay về sức khỏe cần phải chú ý nhiều đến các bệnh về gan, bao tử, gân, cơ. Khi đeo vòng trầm hương sẽ có tác dụng xua đuổi tà khí, giúp hóa giải điềm dữ trong cuộc sống mang lại may mắn, sức khỏe tốt cho chủ nhân.

Xem thông tin chi tiết về Tử vi tuổi Sửu năm 2023 tại đây hoặc theo dõi kênh YOUTUBE của Phong thủy Phước Khang để khám phá thêm về tử vi 12 con giáp.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng