Khám phá tử vi tuổi Thân năm 2023

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 3

Tử vi tuổi Thân năm 2023 không có những biến động quá lớn. Năm 2023, những người tuổi thân sẽ xuất hiện một vài dấu hiệu tăng trưởng nhẹ dù vẫn còn vướng Tam Tai.

Tuổi Thân năm 2023
Tuổi Thân năm 2023

Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2023

Trước tiên nhắc lại hiện tại tuổi Thân đang là năm tam tai thứ 1 – bị xung Thái Tuế cho nên năm Dần là 1 năm mà tuổi Thân cảm nhận được những khó khăn trắc trở trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tuy nhiên, do tuổi Thân chịu tam tai năm Dần là nặng nhất, vì vậy sau khi qua năm Mão thì mọi việc cũng sẽ suôn sẻ và khởi sắc hơn so với năm Nhâm Dần 2022.

Qua năm Quý Mão 2023, tuổi Thân về tổng quan nằm ở ngôi đế vượng – khí trường tốt, có thể hoá giải được bệnh tật và công việc được đi vào ổn định.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tuổi Thân năm 2023 có các bộ sao về đạo tặc, bị trộm cướp, vạn sự khởi đầu nan cho nên lời khuyên cho tuổi Thân trước hết cần giữ vững sự ổn định ở những cái mình đang có, tránh khởi nghiệp, mở ra những cái mới, dự án mới, đề phòng trộm cướp, giữ sức khoẻ, không nên làm việc quá sức.

Tuổi Thân năm 2023 sẽ trải qua một năm khá bình lặng
Tuổi Thân năm 2023 sẽ trải qua một năm khá bình lặng

Luận chi tiết tử vi tuổi Thân năm 2023

  • Công việc

Trong cung quan lộc tuổi Thân năm 2023 có 1 ngôi sao lộc tồn. Trong công việc tuổi Thân không gặp quá nhiều khó khăn cũng như thách thức, bên cạnh đó vẫn chưa thấy tín hiệu khởi sắc rõ nét. Tuổi Thân vừa làm vừa trải nghiệm, tích lũy những kinh nghiệm cũng như rèn luyện tay nghề.

Năm nay, người tuổi Thân không nên suy nghĩ về việc thay đổi công việc, và cố gắng không đi đến một bộ phận mới hoặc tiếp nhận một nhiệm vụ mới, nếu không bạn có thể mang lại những rủi ro không mong muốn cho chính mình.

Trong quá trình trao đổi, hợp tác với đồng nghiệp, người tuổi Thân cũng nên hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe ý kiến của mọi người. Còn nếu khăng khăng làm theo ý mình thì dễ mắc phải sai lầm. .

Trong trường hợp bạn có ý định đầu tư hay kinh doanh thì cần phải cân nhắc thật kĩ, nếu không bạn sẽ dễ vướng vào bẫy của kẻ bịp bợm.

Tuy nhiên, tuổi Thân năm 2023 cũng không chỉ toàn những điều bất trắc. Có một vài thời điểm trong năm, cát tinh Tử Vi xuất hiện đem tới cho tuổi Thân những cơ hội quý giá. Bản mệnh cần có con mắt tinh đời để nhanh chóng phát hiện và nắm bắt các thời cơ. Thậm chí, dù chưa được thăng chức đi nữa thì bạn vẫn có cơ hội được tăng lương, thưởng nóng.

Trong cung quan lộc có ngôi sao Phúc Đức, khuyên người tuổi Thân nên cầu nguyện ơn trên và làm nhiều việc thiện để nâng cao âm đức chính mình cũng sẽ giúp cho công việc được nhiều thuận lợi.

Lưu ý: Về tiền bạc, công việc, tuổi Thân nên lưu ý những công việc liên quan đến nữ giới sẽ giúp tuổi Thân nhiều hơn. Vào các tháng 5, 6, 11, 12 cần linh hoạt năng động để phát triển công việc cũng như tiền bạc cho mình.

  • Tài lộc

Tình hình tài chính của người tuổi Thân năm 2023 cũng không có nhiều biến động , hoặc dù có tăng trưởng cũng là tăng trưởng nhẹ, có thể chưa đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Tiền bạc liên quan mật thiết với công việc, chính vì vậy, điều quan trọng nhất của tuổi Thân vẫn là giữ vững việc cũ, ổn định.

Phương diện tài lộc của những người tuổi Thân năm 2023 biến động không quá mạnh nhưng bạn vẫn là người làm chủ được sự cân đối về tài chính cho nên hiếm khi bạn phải chịu cảnh nợ nần.

Nhưng trong năm, cũng có dấu hiệu hao tán tiền bạc do sức khỏe và tai bay vạ gió, có thể xảy ra sự cố bất ngờ cần dùng đến tiền, khuyên con giáp này nên tiêu xài đúng mực, chú ý để dành một khoản tiền tiết kiệm phòng khi khẩn cấp.

Người tuổi Thân 2023 cũng nên giữ gìn cẩn thận tiền bạc cá nhân, thực hiện các biện pháp an ninh tại nhà và giữ gìn đồ đạc cá nhân khi ra ngoài, đề phòng kẻ trộm kịp thời. Cần lưu ý, năm nay tuổi Thân có thể sử dụng các khoản tiền dự phòng trước để cưới hỏi, hoặc mua nhà, xe,… Vì vậy, tuy vận trình tài lộc không tệ trong năm nay nhưng cũng có nhiều khoản phải chi. Bạn phải làm tốt công tác quản lý tài chính và phân bổ hợp lý các nguồn vốn, nên cẩn thận, suy nghĩ kỹ càng khi ra những quyết định về tiền bạc.

Ví dụ : chơi hụi thì hốt trước, không nên đầu tư mạo hiểm, lướt sóng, làm nhiều việc thiện để hoá giải những điều xấu.

Lưu ý: Thời điểm tốt tháng 5,6,11,12

  • Tình cảm gia đạo

Người tuổi Thân năm 2023 gia đạo vui vẻ, yên ổn, thuận lợi.

Với bạn nam nữ chưa có nhân duyên, thì trong cung có sao thiên quan thiên hỷ. Bản mệnh nên có cái nhìn tích cực hơn về chuyện tình cảm và về mọi người xung quanh mình. Hãy dũng cảm cho một người nào đó cơ hội, có thể đối phương sẽ là người giúp bạn bước qua quá khứ. Vì vậy, trong năm nên đi cầu tình duyên. Mọi việc nếu thuận lợi sẽ diễn ra 1 cách nhanh chóng để quyết định đi đến hôn nhân luôn.

Đối với những người tuổi Thân đã có người yêu, cả hai sẽ rất hòa hợp trong năm nay, không cãi vã vì những chuyện vặt vãnh. Còn người tuổi Thân đã kết hôn có thể sinh con, cuộc sống tình cảm hạnh phúc, vợ chồng có thể thường xuyên đi du lịch để thư giãn.

Những người tuổi Thân trong năm nay sẽ có mối quan hệ rất tốt với nhau, họ sẽ gặp được rất nhiều bạn bè tương hợp với nhau, họ cũng có thể giúp đỡ nhau về sự nghiệp và tiền bạc, có thể tạo nền tảng vững chắc cho phát triển cuộc sống trong tương lai.

Chúc mừng tuổi Thân năm 2023, về mặt tình cảm tốt đẹp.

  • Sức khoẻ

Trong năm 2023, tuổi Thân có sức khỏe không tốt, cần chú ý về gan, mật. Dù không mắc bệnh tật nghiêm trọng nhưng tai nạn hay bất trác bất ngờ có thể ập tới.

Do tác động của hung tinh nên người tuổi Thân cũng cần phải giữ gìn sức khỏe của mình. Khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo, tránh làm việc khi mệt mỏi kẻo dễ gây tai nạn đáng tiếc, thậm chí phải mổ xẻ, chạy chữa.

Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng cần giữ gìn sức khỏe, duy trì một lối sống lành mạnh. Ở độ tuổi nào đi nữa, bạn cũng không nên làm việc quá sức, để khi đổ bệnh rồi lại phải tốn công, tốn tiền chữa trị.

Cuộc sống có nhiều áp lực, bản mệnh cần giải tỏa bằng cách tâm sự với những người thân thiết, đáng tin cậy hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao, giải trí, hoạt động tập thể. Bạn không nên giữ mọi chuyện trong lòng, khiến bản thân ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Ngoài ra tuổi Thân năm 2023 nên hạn chế đi xa. Đặc biệt, bạn nên hạn chế những nơi có nhiều âm khí hay những khu vực nguy hiểm như vực sâu, vùng núi cao để đề phòng bất trắc.

Lưu ý: Tránh thị phi trong công việc và việc ngoài xã hội để tránh rắc rối, đau đầu dẫn tới bệnh càng nặng hơn mà hao tán tiền bạc.

Tử vi tuổi Thân năm 2023
Tử vi tuổi Thân năm 2023

Tổng kết tử vi tuổi Thân năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi Thân có vận khí tốt, được đánh giá là khá bình lặng, ít sóng to gió lớn so với tử vi tuổi Thân 2022. Dường như bạn chưa tìm ra được hướng đi mới để bứt phá nên chỉ có thể tiếp tục những công việc đã quá quen thuộc từ trước đến nay.

  • Công việc cần giữ sự ổn định, tránh khởi nghiệp, đầu tư lướt sóng mạo hiểm. Chú ý thời điểm tháng 5,6,11,12 cần năng động linh hoạt để phát triển.
  • Tài lộc: cẩn thận tai bay vạ gió, kỹ càng khi ký kết hợp đồng, liên quan đến tiền bạc. Cần làm nhiều việc thiện sẽ hóa giải được nguy hiểm về tiền bạc.
  • Tình cảm: tốt đẹp, gia đạo yên ổn vui vẻ, nên lắng nghe để thấu hiểu nhau, tránh hiểu lầm. Tuổi trẻ có cơ hội phát triển mối quan hệ rất nhanh.
  • Sức khỏe: không tốt, chú ý gan mật, thị phi trong ngoài dẫn đến hao tán tiền bạc, không nên làm việc quá sức.

Nhìn chung, tuổi Thân năm 2023 sẽ trải qua một năm khá vui vẻ, suôn sẻ và hạnh phúc, người tuổi Thân sẽ không gặp quá nhiều phiền phức. Bản mệnh có sự nghiệp và tài lộc phát triển trong năm nay, tình cảm ổn định, các mối quan hệ cá nhân cũng tốt nhưng nên chú ý sức khỏe và thận trọng khi ra ngoài.

Vòng Trầm Hương Tự Nhiên Cao Cấp, Vân Rừng Malay hóa giải điều không may

Vòng Trầm Hương Tự Nhiên Cao Cấp, Vân Rừng Malay có tác dụng an thần và giảm căng thẳng hiệu quả. Hương thơm trầm hương nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác sảng khoái tinh thần, giảm mệt mỏi và giúp người đeo lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Giúp cải thiện sức khỏe ngăn chặn phòng tránh những luồng khí xấu từ bên ngoài giúp người đeo có được cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần minh mẫn, nhiều năng lượng.

Đặc biệt tuổi Thân năm 2023 sẽ là một năm khá ổn định của tuổi Thân tuy nhiên lại gặp vấn đề về sức khỏe, bệnh tật hoặc tai nạn có thể sẽ xảy đến, dễ bị ảnh hưởng bởi âm khí do đó nếu người tuổi Thân mang bên mình 1 chiếc vòng Vòng Trầm Hương Tự Nhiên Cao Cấp, Vân Rừng Malay sẽ giúp bảo vệ bản thân, tránh những điều không hay sẽ xảy ra, giữ gìn sức khỏe, hóa giải điềm xui

Để tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Thân năm 2023, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng