Khám Phá Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 8

Do Mão Thìn tương khắc nên tổng thể tài lộc của những người tuổi Thìn năm 2023 không được tốt cho lắm. Ảnh hưởng của Thái Tuế chủ yếu thể hiện ở khía cạnh sức khỏe và các mối quan hệ con người.

Tuổi Thìn Năm 2023 1
Xem Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023

Tổng Quan Về Tuổi Thìn Năm 2023

Sang năm 2023, Tuổi Thìn bước vào vận năm Tam Tai thứ 2, vận khí ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Đã trải nghiệm ở năm Dần, thì năm nay cũng cần bản lĩnh và kiên nhẫn nhiều hơn.

Đặc biệt, tuổi Thìn và Mão hại nhau nên chú ý về mặt sức khỏe, nên cần chú ý cẩn thận nhiều hơn. Ngôi sao Thiên Không – ám chỉ Tai bay vạ gió, cung đối có Long Đức vì vậy chúng ta cần làm nhiều việc thiện để hoá giải cái xấu.

Lời khuyên, Tuổi Thìn Năm 2023 nên Cố Thủ, giữ vững những cái đang có, tránh đầu tư mạo hiểm, khai phá những cái mới.

Luận Giải Chi Tiết Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023

Luận chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2023
Luận giải chi tiết Tử Vi tuổi Thìn Năm 2023

1. Tử Vi Công Danh, Sự Nghiệp Tuổi Thìn Năm 2023

Công việc Tuổi Thìn Năm 2023 được dự đoán không mấy suôn sẻ, nhiều biến cố, khó khăn, trắc trở bởi sự ảnh hưởng của năm giữa Tam Tai và Hạn Thái Tuế.

Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất trong lần Tam Tai này nên tuổi Thìn được khuyên làm gì cũng cần hết sức chú ý. Đối với mọi việc, không nên đặt mục tiêu quá cao, cần liệu sức mình mà thực hiện. Ngoài ra, hãy cố gắng học hỏi, rèn luyện bản thân để trau dồi thực lực.

Đây là năm hầu hết các kế hoạch cũ mới của Thìn đều vấp phải cản trở nhất định, nguyên nhân tới từ cả khách quan lẫn chủ quan. Khởi sự khó thành, việc cũ dở dang, điều này cũng đặt ra thử thách cho sự kiên trì và ứng biến linh hoạt của con giáp này.

Đối với những ai đang tìm kiếm một cơ hội công việc mới thì lời khuyên cho bạn là, hãy hết sức thận trọng, nghiêm túc suy nghĩ, dành thời gian để cân nhắc về năng lực, điểm mạnh, điểm yếu và mong muốn của bản thân trước khi đưa ra quyết định.

Vận khí thăng trầm bất ổn, khiến tuổi Thìn muốn thay đổi để thích ứng, khó mà làm cố định một chỗ, một vị trí trong thời gian dài nhưng mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy.

Cục diện Tương Hại cũng khiến con giáp này dễ vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không đủ sáng suốt để tự bảo vệ mình, bạn còn có thể rơi vào bẫy rập hãm hại của kẻ xấu, thậm chí bị bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tài hao sức.

Hung vận lớn nhưng không phải không có cơ hội cho con giáp này trở mình. Trong hung tàng cát, sao tốt chủ về công danh là Ấn Quan và Thiếu Dương sẽ giúp gia tăng phúc thọ, cứu giải nan nguy cho Thìn vào đúng lúc. Chỉ cần bạn có nỗ lực thật sự thì vận khí chắc chắn sẽ trả lại cho bạn những gì xứng đáng.

Nhìn chung, năm Quý Mão 2023 với tuổi Thìn diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh và hạn chế điểm yếu.

Lưu ý: Tháng 3,4,9,10 là những tháng tốt để tiến hành các công việc quan trọng. ngôi sao bệnh phù: không nên làm việc quá sức.

2. Tử Vi Tài Lộc Tuổi Thìn Năm 2023

Về phương diện tài lộc, tuổi Thìn được dự đoán có một năm tài chính bấp bênh, thu chi mất cân đối, lợi nhuận dễ sa sút.

Hung vận từ Hại Thái Tuế và Tam Tai sẽ khiến con giáp này gặp nhiều khó khăn trong làm ăn. Tránh đầu tư hợp tác trong những lĩnh vực mới vì rất có thể đối tác sẽ quay lưng nửa chừng khiến bạn lao đao về tài chính.

Ngoài ra, nên lưu ý các mối quan hệ làm ăn xung quanh vì dễ bị tiểu nhân rắp tâm quấy phá, hãm hại.

Làm ăn quan trọng nhất là tính chắc chắn, làm đến đâu phải nắm chắc đến đấy. Bản mệnh không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc kẻo cái gì cũng chỉ nửa vời, thành công không được trọn vẹn.

Năm 2023, tuổi Thìn cần chú trọng đến việc tiết kiệm và cân bằng thu chi. Nếu không bạn sẽ rất dễ rơi vào cảnh eo hẹp về tài chính trong khoảng giữa năm này.

Cục diện Hại Thái Tuế, cộng thêm ảnh hưởng từ Tam Tai sẽ khiến bản mệnh có thể vướng vào kiện tụng nếu làm ăn bất chính. Chớ dại đánh đổi tương lai của mình vì cái lợi trước mắt.

Nhìn chung vì vận khí thăng trầm bất ổn, có thời điểm tuổi Thìn liên tục chịu áp lực về tài chính, hao tốn tiền của, phá tài… Nhưng một khi đã vượt qua, con giáp này vẫn có thể tìm được ánh sáng trong bóng tối bằng chính khả năng của mình và khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Vậy nên, đừng chỉ nhìn thấy khó khăn trước mắt mà vội bỏ cuộc, kiên trì tới cùng mới biết thành quả lớn nhường nào

3. Tử Vi Tình Duyên Tuổi Thìn Năm 2023

Tình duyên của Tuổi Thìn Năm 2023 vận hạn bủa vây khiến đường tình duyên của tuổi Thìn chịu nhiều tác động bất lợi dù trong năm vẫn có đào hoa chiếu mệnh.

Vốn là năm được Bách Việt chủ nhân duyên nhập cục, cát tinh này mang đến may mắn trong các mối quan hệ tình cảm của tuổi Thìn. Bất luận là người độc thân hay đã có gia đình đều sẽ có những thời điểm tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn.

Với người đang độc thân, năm nay bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người, mở rộng vòng quan hệ nên dễ dàng tìm được ý trung nhân phù hợp với mong muốn của mình. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu không nên quá vội vàng, ngoài ra cũng cần tránh tư tưởng đứng núi này trông núi nọ vì sẽ dẫn đến hậu quả xấu.

Với tuổi Thìn đã có đôi có cặp thì sẽ dễ gặp cám dỗ gây nên sự bất hòa trong mối quan hệ. Bạn nên cư xử khéo léo để hạn chế tối đa việc nảy sinh mâu thuẫn hoặc làm tăng thêm xung đột với nửa kia.

Một khi không thể làm chủ cảm xúc, tuổi Thìn dễ nóng vội, đưa ra quyết định sai lầm.

Lưu ý: Điều độ, tránh hoạ ham chơi về Sắc Tình..nên điều độ tiết chế.

4.Tử Vi Sức Khỏe Tuổi Thìn Năm 2023

Tử vi Tuổi Thìn Năm 2023 về sức khỏe chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện Hại Thái Tuế, tinh thần bị tác động mạnh, là nguyên nhân chính khiến sức đề kháng giảm sút, tăng nguy bệnh tật, ốm đau.

Trong năm có nhiều việc phải lo toan suy nghĩ, trục trặc trong cả công việc và tình cảm có thể khiến bạn chán nản, thất vọng, dần sinh tâm bệnh. Bạn nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh.

Hơn nữa, tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Bản mệnh nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện, dành thời gian thư giãn tinh thần để điều hòa khí huyết.

Hung vận lớn nên Thìn cũng nên hạn chế đi lại đường xa, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông, chú ý đến vấn đề an toàn.

Lưu ý: Do ảnh hưởng của Thái Tuế nên người tuổi Thìn có thể bị tái phát bệnh cũ, nhất là các vùng da, dạ dày, xương khớp sẽ phải chịu nhiều đau đớn về thể xác. Chú ý về Thận và Bài tiết

Tổng Kết Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023

Tuổi Thìn năm 2023 chúng ta cần Kiên nhẫn, điều chỉnh cảm xúc, bản lĩnh trong mọi việc. Tuổi Thìn cần lưu ý một số điều sau đây có thể giúp bạn hóa giải vận xui, mang đến kết quả tốt đẹp trong năm 2023 này:

  • Công việc cần giữ sự ổn định, tận dụng các tháng 3,4,9,10
  • Tài lộc : có tài lộc từ phái nữ xinh đẹp
  • Tình cảm tốt đẹp thuận hoà
  • Sức khoẻ : lưu ý tham gia giao thông, hoạ chảy máu tai nạn lao động về kim khí.
Tổng kết tử vi tuổi Thìn năm 2023
Tổng kết Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023

Hóa Giải Tam Tai Như Thế Nào?

Tam tai là điều không thể tránh khỏi đối với mỗi người. Vì vậy, “Có Kiêng Có Lành” bạn hãy chuẩn bị cho mình tâm lý tích cực và có thể đặt niềm tin vào vật phẩm phong thủy có khả năng hóa giải tam tai hiệu quả:

Nguồn năng lượng tuyệt vời từ Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen Hạt Trong sẽ loại bỏ, giảm bớt những vận khí xấu trong giai đoạn tam tai. Bởi trong 3 năm này, người gặp hạn thường xuyên bị quấy nhiễu, bị tác động bởi những xui rủi không đáng có, thường nhận những nguồn năng lượng xấu. Đeo vòng đá phong thủy thạch anh không chỉ hóa giải được hạn tam tai mà còn giữ cho tâm lý của bạn được cân bằng, đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen Hạt Trong với nguồn năng lượng đặc biệt giúp tâm trở trên an tĩnh hơn. Thạch Anh có tác dụng loại bỏ những ám khí xấu. Trong giai đoạn tam tai, người gặp hạn có thể bị quấy nhiễu bởi những điều xui rủi xung quanh. Vòng Thạch Anh là vật đồng hành bên cạnh phù trợ để xua tan những tà khí, năng lượng xấu. Thạch Anh còn có thể cân bằng cảm xúc ổn định, giúp người sử dụng kiểm soát lời nói, hành vi của mình. Đứng trước nguy cơ vận hạn xảy ra, điều bạn cần làm vẫn là bình tĩnh, cẩn trọng.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn có thể truy cập Fanpage PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube PHONG THỦY PHƯỚC KHANG của Phước Khang hoặc liên hệ qua số Hotline: 079 9 079 100 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm các dịch vụ phong thủy của Phước Khang tại đây!

Xem thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023 tại đây //youtu.be/kB95LhB-2xwvà khám phá thêm về tử vi 12 con giáp.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng