Khám Phá Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2023

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 4

So với Tử Vi Tuổi Tỵ 2022, vận khí của người Tuổi Tỵ Năm Quý Mão 2023 được đánh giá là có những khởi sắc rõ ràng hơn hẳn. Vì vậy, Tuổi Tỵ Năm 2023 sẽ gặp một số cơ hội như được đánh giá, săn việc, làm ăn thuận lợi, có thể được quý nhân phù trợ

Tổng quan Tử Vi Tuổi Tỵ năm 2023
Tổng quan Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2023

Tổng Quan Về Tuổi Tỵ Năm 2023

Tuổi Tỵ Năm 2023 nổi trội lên là bộ sao Thiên mã – tuế dịch: di chuyển có lợi. Tuy nhiên, do trong bộ sao này có bộ sao ngăn cản và bất mãn: được ví như Ngựa phi ngàn dặm mà lại bị nhốt trong chuồng. Vì vậy, trong năm 2023 này người Tuổi Tỵ chúng ta cần điều hoà cảm xúc tính khí, tránh bất mãn chạy theo cảm xúc nóng giận không tốt.

Trong năm 2023, Tuổi Tỵ có bộ sao Quý nhân giúp đỡ: cấp trên, trưởng bối của mình. Đặc biệt ngôi sao Thiên Phúc là chư vị bề trên sẽ giúp đỡ hoá giải cho chúng ta những điều xấu ác.

Chính vì vậy, lời khuyên cho Tuổi Tỵ Năm 2023, nên biết cúng kính chư vị bề trên như tổ tiên, cửu huyền thất tổ, thần thánh, trời phật, chúa,..v.v nhờ sự trợ giúp của chư vị mà mọi việc được thuận lợi nhẹ nhàng.

Luận Giải Chi Tiết Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2023

Luận chi tiết Tử Vi Tuổi Tỵ năm 2023
Luận giải chi tiết Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2023

1.Tử Vi Công Danh, Sự Nghiệp Tuổi Tỵ Năm 2023

Luận theo Tử Vi Tuổi Tỵ 2023, đường công danh sự nghiệp sẽ có phát triển khởi sắc do không gặp hình hay khắc sao Thái Tuế.

Bên cạnh đó gặp Tài Tinh và Thất Sát cùng nhau sinh ấn nên công việc nhìn chung trong năm không có quá nhiều cản trở, chăm chỉ làm việc thì ắt gặt hái thành quả xứng đáng. Nếu có sự chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội thăng tiến mà không cần bất cứ ai tác động.

Biểu hiện và chất lượng công việc sẽ nói rõ năng lực của bạn tới đâu. Đó là lý do người Tuổi Tỵ chỉ cần chú tâm và gắng hết sức mình, cấp trên sẽ có những đánh giá xứng đáng với màn thể hiện của bạn.

Đặc biệt, tinh thần làm việc hăng say, thực sự cầu thị, rất có lợi cho những ai đang có ý định ứng tuyển vào vị trí quản lý cấp cao hơn. Do đó nếu đang cầu chức, bạn nên đặt ra một lộ trình nỗ lực rõ ràng cho mình.

Cần đặc biệt lưu ý, trong năm Quý Mão, Thiên can Quý Thủy xuất hiện Thiên Quan, chủ về gánh vác công việc vất vả, nhiều áp lực. Chẳng những ít sự đồng hành, hỗ trợ từ người khác mà còn có thể đối mặt với tiểu nhân chọc phá.

Họa thị phi, điều tiếng gièm pha có thể ập tới bất cứ lúc nào. Bạn nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.

Thêm sự xuất hiện của hung tinh Phá Toái và Phi Liêm, công việc dễ có sự phá hoại từ bên ngoài. Do đó, trong năm này, nếu Tỵ mong muốn có sự đột phá mạnh mẽ thì vẫn chưa phải lúc, bản mệnh vẫn nên chú trọng sự ổn định thì hơn.

Đặc biệt, bản mệnh cần đề cao cảnh giác những kẻ lừa đảo. Những người kinh doanh được khuyên làm ăn buôn bán phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh.

Để giữ được lợi thế của mình, bạn có thể dành thêm thời gian quan sát đối thủ. Có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm tháng”, thông qua việc quan sát đó, bạn vừa có thể nắm bắt hướng đi của đối thủ để có phương án phòng bị phù hợp, lại vừa có thể học tập từ chính đối phương để điều chỉnh lại bản thân.

Trong năm này, những ai làm trong lĩnh vực tài chính, bán hàng, bất động sản… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh vì chạy theo cái lợi trước mắt mà đưa ra phán đoán sai lầm gây thiệt hại tiền của.

2. Tử Vi Tài Lộc Tuổi Tỵ Năm 2023

Nhờ vào khí của Thiên Tài, đường tài lộc trong năm 2023 của người con cầm tinh con Rắn sẽ gặt hái được nhiều điềm lành về tiền tài. Không chỉ thu nhập tăng lên mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên giúp bạn cải thiện cuộc sống. Tất cả là nhờ vào cái khí của Thiên Tài.

Thứ Tài trong năm sẽ là nguồn thu chủ yếu của con giáp này. Nhất là những ai chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về.

Tuổi Tỵ Năm 2023, do tài lộc có ngôi sao dưỡng: sẽ phù hợp với những bạn làm trong ngành nghề lương thực, thực phẩm, y dược, điều dưỡng… sẽ có được nhiều tài lộc

Tuy vậy, hung tinh Thiên Quan kết hợp với Thiên Cẩu cảnh báo, các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn khá mong manh, nếu không chú ý thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài.

Đặc biệt trong năm này những ai hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực buôn bán, bất động sản, chứng khoán,… cần hết sức lưu ý những biến động trên thị trường, đưa ra những quyết định phù hợp, tránh vì lợi ích trước mắt mà nóng vội gây hao tán tiền của.

Chú ý: Tuổi Tỵ chúng ta đang nằm trong bộ tang tuế điếu nên tránh kiếm tiền bằng việc 4 đổ tường cờ bạc bất chính sẽ làm hao tài tốn của

3. Tử Vi Tình Duyên Tuổi Tỵ Năm 2023

Tử vi Tuổi Tỵ Năm 2023 cho thấy tình duyên của người tuổi này không mấy suôn sẻ. Thậm chí nếu không xử lý tốt các mối quan hệ cũng như kiểm soát cảm xúc của mình, con giáp này còn có thể đối mặt với đổ vỡ, chia ly.

Đây là năm ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm, vợ chồng hay đôi lứa đang trong quá trình tìm hiểu đều dễ xảy ra mâu thuẫn. Đôi khi chỉ vì vấn đề nhỏ nhưng khơi màu những trận tranh luận nảy lửa chỉ vì không ai muốn là bên yếu thế.

Lại thêm hung tinh chủ về nhân duyên trắc trở là Cô Thần chiếu mệnh, ảnh hưởng mạnh mẽ tới người độc thân trên hành trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình.

Nhìn chung những trục trặc ở phương diện tình cảm trong năm Quý Mão 2023 này của Tuổi Tỵ đa phần đều xuất phát từ chính bạn. Do đó, bạn nên điều chỉnh lại bản thân, cố gắng học cách kiểm soát cảm xúc thì mọi việc sẽ không quá mức rối ren. Tình cảm nên để diễn ra tự nhiên nhất có thể mới bền vững, lâu dài.

Trong dân gian có câu nói rằng tất cả các cuộc hôn nhân trước đây đều được níu kéo bởi sợi dây tơ hồng của trăng xưa. Vì vậy, năm 2023, người Tuổi Tỵ có thể đeo vòng tay màu đỏ , có nghĩa là hợp với xu hướng tam hợp “gà, rắn và bò”, hôn nhân hòa thuận, tình duyên bền vững, phước lành được tăng lên.

4. Tử Vi Sức Khỏe Tuổi Tỵ Năm 2023

Với năm 2023, Tử vi cho thấy Tuổi Tỵ bị hai hung tinh Tang Môn và Thiên Cẩu hoành hành nên sức khỏe sa sút, điềm báo còn dễ xảy ra tai nạn, thương tật với mức độ không hề đơn giản.

Đặc biệt, sức ảnh hưởng của Thiên Cẩu hung tinh không hề nhỏ, không những gây ra trở lực, sự cố cho phương diện công việc (tranh chấp, kiện tụng pháp luật), mà còn gây tai nạn bất ngờ, khó lường trước về sức khỏe như va chạm xe cộ, té ngã, bị đuối nước…

Bản mệnh cần hết sức cẩn trọng khi tham gia các hoạt động thể chất mạnh hoặc môn thể thao mạo hiểm. Tham gia giao thông nên tuân thủ đúng luật, giữ khoảng cách an toàn và giữ tỉnh táo.

Lại có Cô Thần ảnh hưởng, bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý cô đơn, buồn tủi, khiến tinh thần sa sút, nhiều nỗi phiền lo dần sinh tâm bệnh, dẫn tới tình trạng mệt mỏi, ăn ngủ đều kém, lười hoặc sợ vận động, cân nặng tăng giảm bất thường.

Trong năm 2023, Tuổi Tỵ cần học cách chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, người thân, không phải việc gì cũng giữ kín trong lòng để rồi tâm tính u uất, cơ thể tiềm tàng bệnh tật, ốm đau.

Con giáp này ngoài chú trọng nâng cao sức khỏe bản thân mà cũng nên quan tâm hơn tới tình hình thân thể người thân. Nếu trong nhà có người dễ đau ốm, người lớn tuổi thì càng cần có sự thăm khám định kỳ để nắm bắt được tình hình sức khỏe, tránh tình trạng ủ bệnh.

Ngoài ra, nữ mạng Tuổi Tỵ đề phòng các bệnh về phụ khoa và mang thai trong này lưu ý việc “sản nạn”.

Do ảnh hưởng của “tai họa”, người lớn cần lưu ý hơn nữa, đối với trẻ sinh năm Rắn, tránh xa sông hồ để tránh tai nạn đuối nước.

Đối với những người Tuổi Tỵ Năm 2023 không nên đi ra ngoài thường xuyên, không nên đến những nơi vui chơi nguy hiểm, chú ý giữ gìn chức năng tiêu hóa, tránh gây khó chịu cho đường tiêu hóa.

Đối với người Tuổi Tỵ lái xe cần tuân thủ luật lệ giao thông trong năm 2023, đừng lái xe thù dai, cũng đừng lúc nào cũng đến môi trường có nhiều cây cối kẻo gặp hiểm họa khó lường. Người Tuổi Tỵ năm nay lái xe nên thận trọng và tuân thủ luật lệ giao thông.

Tổng Kết Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2023

Trong năm 2023 này tuổi Tỵ chúng ta cần kiên nhẫn, điều chỉnh cảm xúc, tránh bất mãn. Biết cầu nguyện ơn trên giúp đỡ

  • Công việc biết cải tiến đổi mới phủ định cái cũ
  • Tài lộc: có bổng lộc ngoài lương – tránh hoạ 4 đổ tường làm hao tài
  • Tình cảm: tránh thị phi rắc rối, hạ bớt cái tôi cá nhân để gia đình thuận hoà
  • Sức khỏe: lưu ý việc phẫu thuật, châm chích, hoạ sản nạn với người mang thai.
Tổng kết Tử Vi Tuổi Tỵ năm 2023
Tổng kết Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2023

Vòng Trầm Hương Indo Tự Nhiên 108 Hạt Hóa Giải Điềm Dữ

Vòng Trầm Hương Indo Tự Nhiên 108 Hạt với hương thơm trầm hương nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác sảng khoái tinh thần, giảm mệt mỏi và giúp người đeo lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Giúp cải thiện sức khỏe, ngăn chặn phòng tránh những luồng khí xấu từ bên ngoài tác động giúp người đeo có được cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần minh mẫn, nhiều năng lượng. Giúp cho tài lộc đi lên, gặp nhiều may mắn, con đường công danh sự nghiệp tài vận được khai mở và ngày càng thăng tiến và thành đạt.

Đặc biệt, với những người tuổi Tỵ, năm 2023 có nhiều sao xấu tại mệnh gây hung hiểm cho sức khỏe. Đeo Vòng Trầm Hương Indo Tự Nhiên 108 Hạt có thể xua đuổi những tà khí xấu, hóa giải điềm dữ, giúp người đeo giảm bớt những mối nguy hiểm, xấu xa. Đồng thời giúp lấy lại cân bằng và thu hút bình an, vương khí cho chủ nhân.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn có thể truy cập Fanpage PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube PHONG THỦY PHƯỚC KHANG của Phước Khang hoặc liên hệ qua số Hotline: 079 9 079 100 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm các dịch vụ phong thủy của Phước Khang tại đây!

Xem thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2023 tại đây //youtu.be/GnIQo0l18G4 và khám phá thêm về tử vi 12 con giáp.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng