Khám phá tử vi tuổi Tý năm 2023

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 3

Tý là con giáp đầu tiên trong chu kỳ một kỷ 12 năm. Theo dự đoán vận mệnh tuổi Tý năm 2023, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều biến động, thăng trầm trên nhiều phương diện: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe. Cùng chúng tôi khám phá tử vi tuổi Tý năm 2023 trong bài viết sau đây để có định hướng tốt hơn cho những kế hoạch tương lai cũng như cuộc sống của mình.

Tổng quan về tử vi tuổi Tý 2023

Tử vi tuổi tý năm 2023
Tử vi tuổi tý năm 2023

Qua năm 2023, tuổi Tý bước vào năm tam tai thứ 2. Họ nên thận trọng và hành động cẩn thận trong trường hợp có những thay đổi xấu. Tuổi Tý phạm phải tương hình với tuổi Mão, Tý Mão Hình còn gọi là hình phạt do vô lễ, có nghĩa là sự vô lễ, bất hòa. Những người tuổi Tý phạm tương hình này là người thiếu tính độc lập tự chủ, hay tự quyết, luôn hành động theo bản năng, dại dột, không kiềm chế. Có thể dễ rơi vào những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người không biết lễ nghi, phép tắt, luôn bất hòa với cấp trên và cấp dưới, thường bị mọi người ghét bỏ xa cách. Nếu là phụ nữ phạm phải hình này thì bị chồng khống chế, mẹ con bất hòa.

Theo tử vi tuổi Tý năm 2023, tuổi Tý có khí trường tốt, công việc cũng khá thuận lợi. Đặc biệt ngôi sao Lộc Tồn, sẽ đảm bảo những người tuổi Tý luôn khấm khá và dư giả về tiền bạc, tài lộc. Chính vì vậy, các tháng 5,6,11,12 là những tháng tốt để tuổi Tý phát huy ngôi sao Lộc Tồn.

Bên cạnh đó, tuổi Tý còn đắc được bộ sao Đào Hoa – Hồng Loan và Thiên Hỷ, giúp chuyện tình cảm trong năm luôn tốt đẹp, gặp được quý nhân phù trợ.

May mắn cho tuổi Tý là ngôi sao Phúc Đức sẽ hóa giải những điều xấu ác trong năm tam tai thứ 2. Lời khuyên, đầu năm tuổi Tý là nên đi chùa, cầu nguyện trời Phật Thần Thánh giúp đỡ vượt qua tam tai một cách nhẹ nhàng hơn.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2023

Tử vi tuổi tý năm 2023
Chi tiết tử vi tuổi tý năm 2023

Công danh, sự nghiệp

Trong năm quý mão tam tai thứ 2, tuổi Tý cần nên giữ sự ổn định. Đặc biệt chú tâm đến các mối quan hệ với cấp trên và cấp dưới, tránh những xung đột vô lễ sẽ dẫn đến hậu quả không tốt. Do vậy, qua năm 2023 quý tuổi Tý cần phải lưu ý kiên nhẫn trong các mối quan hệ trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hãy khiêm tốn tại nơi làm việc và làm việc chăm chỉ, điều này có thể mang lại cho họ mức lương cao hơn và giúp họ được thăng chức.

Trong năm 2023, ngôi sao Thiên Không sẽ làm cho những người tuổi Tý có những tai ách bất ngờ trong công việc và cuộc sống. Do vậy, tuổi Tý trong năm cần làm nhiều việc thiện lành để hoá giải những tai ách này.

Các tháng 3 – 4 – 9 – 10 trong năm 2023, là những tháng tốt để tuổi Tý vùng vẫy, phát triển công danh, sự nghiệp.

Lời khuyên về công việc cho tuổi Tý trong năm 2023 là nên giữ lễ nghĩa, biết nhún nhường kiên nhẫn và làm nhiều việc thiện, có ích cho xã hội.

Tài lộc

Về tài lộc, nhìn chung đây là một năm may mắn đối với người tuổi Tý. Tuổi Tý sẽ được hưởng tài lộc tốt do ngôi sao Đế Vượng. Nhờ thành tích tốt trong công việc, người tuổi Tý có thể được trả lương cao hơn. Đối với những người làm nghề tự do, ngày càng được nhiều khách hàng công nhận, công việc kinh doanh của họ sẽ đón nhận sự tăng trưởng theo chu kỳ, điều này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Tuy nhiên, trong năm 2023, tuổi Tý có thể sẽ gặp phải đạo tặc, trộm cướp. Hoặc phát sinh bệnh tật do làm việc quá sức.

Chính vì thế, lời khuyên dành cho tuổi Tý trong năm Quý Mão, cần phải cẩn thận nhiều hơn, tránh mang những vật có giá trị cao ra ngoài đường, không nên nghe điện thoại ngoài đường, …. và đặc biệt nên chú trọng hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức.

Tình cảm gia đạo

Tử vi tuổi Tý năm 2023 cho biết, tuổi Tý có sự thuận hòa trong các mối quan hệ thân thiết, gia đình luôn hạnh phúc, yên ổn. Một lưu ý cho tuổi Tý là không nên đem chuyện bên ngoài xã hội vào trong gia đình, để tránh xảy ra những xung đột không mong muốn.

Lời khuyên cho những người có tuổi Tý đã hẹn hò nhiều năm có thể kết hôn, những người chưa có hôn nhân thì năm nay là năm rất đẹp để tìm kiếm tình yêu và đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới, họ có thể có những ý kiến ​​khác với người yêu nên dễ nảy sinh mâu thuẫn. Hãy kiên nhẫn và giao tiếp với nhau nhiều hơn

Sức khoẻ

Dự đoán tử vi tuổi Tý năm 2023 cho thấy họ sẽ không gặp phải vấn đề lớn về sức khỏe trong năm nay. Ngược lại còn có sức khỏe tốt cả về tinh thần lẫn thể chất. Nhưng những người tuổi Tý có ý định tham gia nhiều bữa tiệc và tụ tập bạn bè hơn, trong thời gian đó họ có khả năng ăn uống nhiều hơn, do vậy cần chú ý đến tiêu hóa. Để giữ sức khỏe, đừng ăn quá nhiều và cố gắng từ bỏ đồ ăn vặt. Trong thời gian rảnh rỗi, nên tập thể dục nhiều hơn. Ngoài ra, tuổi Tý nên quan tâm nhiều hơn đến các thành viên lớn tuổi trong gia đình. Riêng người lớn tuổi cần chú ý về những căn bệnh lâu năm, rất dễ dàng trở nặng.

Tổng kết

Trong năm quý mão 2023, tuổi Tý cần đặc biệt lưu tâm đến các mối quan hệ công việc, xã hội, cần học cách nhẫn nhịn, khiêm nhường, hạ thấp cái tôi của bản thân. Năm 2023 sẽ kết thúc với một dấu hiệu tích cực đối với tuổi Tý. Phương diện sự nghiệp của người tuổi Tý nhìn chung đang có xu hướng khởi sắc, tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của Hình Thái Tuế nên rất có thể họ sẽ gặp trở ngại tại nơi làm việc. Vì vậy cần giữ công việc ổn định, tránh khởi nghiệp và quá lao tâm vào công việc dẫn đến kiệt sức, hao tán tiền bạc. Chuyện tình cảm luôn suôn sẻ tốt đẹp và có thêm nhiều cơ hội để phát triển lên những mối quan hệ cao hơn.

Tử vi tuổi tý năm 2023
Tử vi tuổi tý năm 2023

Ngoài ra, cũng giống như sự nghiệp, vận tài chính của tuổi Tý sẽ có dấu hiệu khởi sắc, nhưng không nên coi thường vận may này vì có nguy cơ bội chi. Đặc biệt, có thể gặp phải đạo tặc, cướp bóc. Nhìn chung họa tam tai thứ 2 của tuổi Tý thì không thể tránh khỏi, tuy nhiên mức ảnh hưởng cấp độ nặng hay nhẹ phụ thuộc vào lá số của mỗi gia chủ. Nếu kiêng kỵ kỹ và có giải pháp hóa giải thì gia chủ hoàn toàn có thể hóa giải hoặc hạn chế mức ảnh hưởng xấu nhất của hạn Tam tai đến gia đình. Vì vậy có kiêng có lành, gia chủ hãy chuẩn bị cho mình tâm lý tích cực, làm nhiều việc thiện để tích đứa và giảm bớt những vận xui do tam tai.

Vòng Trầm Hương Vân Rừng Malay hóa giải điềm dữ

Vòng Trầm Hương Vân Rừng Malay là một trong những vật phẩm phong thủy đeo tay đứng đầu trong giới tâm linh. Vòng trầm hương vân rừng Malaysia giúp cho tinh thần người đeo luôn thoải mái, an yên, hương thơm của trầm giúp giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi. Đặc biệt, với những người tuổi Tý, năm 2023 sẽ bước vào năm tam tai thứ 2, thường dễ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, gặp nhiều vận xui và kém may mắn. Đeo Vòng Trầm Hương Vân Rừng Malay có thể xua đuổi những tà khí xấu, hóa giải điềm dữ, giúp người đeo giảm bớt những mối nguy hiểm, xấu xa do tam tai mang lại. Đồng thời giúp lấy lại cân bằng và thu hút bình an, vương khí cho chủ nhân.

Xem thông tin chi tiết về Tử vi tuổi Tý năm 2023 tại đây //www.youtube.com/watch?v=G1jEGAejFl8 hoặc theo dõi kênh YOUTUBE của Phong thủy Phước Khang để khám phá thêm về tử vi 12 con giáp.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng