Mậu Thìn năm 2024: Gửi bạn những lời ấm áp để vững lòng đi qua những ngày mưa bão

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 6

Nếu Mậu Thìn 1988 trong năm 2023 đang gặp nhiều khó khăn vấp ngã, hay bạn cũng đang lạc lối trong chính hành trình đời, bài viết sau đây là dành cho bạn. Phước Khang sẽ cho bạn thêm ánh sáng cùng lời động viên, để Mậu Thìn trong năm 2024 được tỏa sáng rực rỡ và sống đúng với chính mình.

Tính cách tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Mậu Thìn 1988 là kiểu người thường thích sự hoàn mỹ và những điều hoàn hảo. Tính cầu toàn đã ăn sâu vào trong tâm tính nên khó có thể đổi thay. Với một số việc, bản tính cầu toàn mang lại cho họ kết quả công việc vượt trội tuy nhiên điều này đôi khi cũng mang lại cho họ nhiều mệt mỏi và áp lực.

Mậu Thìn năm 2024: Gửi bạn những lời ấm áp để vững lòng đi qua những ngày mưa bão

Bên trong những người sinh năm 1988 ẩn sâu lòng khoan dung tốt đẹp, bản chất họ có đôi phần kỳ bí. Họ có năng lực đặc biệt để giải quyết hết mọi khó khăn, mang tâm hồn của người hướng ngoại, bay bổng, Mậu Thìn cần được người khác tôn trọng. Họ suy nghĩ tập trung và quyết đoán, bộc lộ rõ bản chất lãnh đạo.

Đôi khi họ có đôi chút tự cao tự đại, như khi làm việc gì đó thì sẽ có xu hướng phóng đại việc đó. Họ không thích xin lỗi khi có sai sót xảy ra, tuy nhiên sẽ bù đắp bằng một hành động khác.

Sao hạn 1988 gặp trong năm cũ – 2023

Nhìn lại hành trình trong năm cũ, người tuổi Mậu Thìn đã gặp phải các sao hạn như sau:

  • Nam 1988 năm 2023 gặp sao Thái Âm: Vì sao này kiết tinh, đàn ông làm việc chi cũng được vừa ý, cầu danh tốt, cầu tài có tài.
  • Nữ 1988 năm 2023 gặp sao Kim Tinh: Vì sao này có kiết, có hung. Đàn bà hay đau ốm, vợ chồng hay tranh cãi, ngừa kẻ tiểu nhân.
  • Hạn 1988 năm 2023 gặp hạn Điếu khách: Hạn này năm này đi sông, ghe, bờ cầu, leo trèo giữ mình kẻo bị té, phòng việc rầy rà và có động việc quan, ăn nói phải lựa điều, sinh việc lôi thôi.

Biến biến chuyển của tình hình kinh tế xã hội hiện nay

Mậu Thìn năm 2024: Gửi bạn những lời ấm áp để vững lòng đi qua những ngày mưa bão

Biến đổi khí hậu: Mối đe dọa cấp bách cho hành tinh

Nhiều khu vực trên thế giới đang ghi nhận những kỷ lục nhiệt độ cao chưa từng có, minh chứng rõ ràng cho xu hướng nóng lên toàn cầu ngày càng gia tăng. Hệ quả của biến đổi khí hậu vô cùng nghiêm trọng, bao gồm biến đổi điều kiện thời tiết, thay đổi tự nhiên, dẫn đến sự tuyệt chủng của nhiều loài động vật quý hiếm, và đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng của con người trên toàn cầu.

Bất ổn chính trị: Nỗi ám ảnh dai dẳng

Trên bản đồ thế giới, hòa bình dường như là một khái niệm xa vời khi các cuộc nổi dậy và tấn công vũ trang liên tục bùng phát tại nhiều quốc gia, gây ra thương vong và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân. Đặc biệt, cuộc chiến tranh Nga-Ukraine dai dẳng đang tác động nặng nề không chỉ đến người dân hai nước mà còn làm xáo trộn cân bằng kinh tế thị trường toàn cầu.

Trí tuệ nhân tạo: Lợi ích và thách thức song hành

Mậu Thìn năm 2024: Gửi bạn những lời ấm áp để vững lòng đi qua những ngày mưa bão

Sự ra đời của chat GPT đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng về trí tuệ nhân tạo (AI), với cả những thành tựu to lớn và những hạn chế tiềm ẩn. AI mang đến nhiều lợi ích cho con người, từ hỗ trợ sáng tác kịch bản, sản xuất video, vẽ tranh đến đưa ra lời khuyên trong cuộc sống. Tuy nhiên, tiềm năng to lớn của AI cũng đi kèm với những câu hỏi và lo ngại về tác động của nó đối với xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực việc làm.

Thiếu sót trong việc kiểm soát rủi ro AI

Hầu hết các doanh nghiệp chỉ tập trung vào đầu tư và phát triển AI trong quy mô thị trường mà chưa quan tâm đầy đủ đến việc kiểm soát những tác động tiêu cực tiềm ẩn của công nghệ này. Điều này đặt ra nguy cơ tiềm ẩn cho con người, khi AI có thể trở thành rào cản trên con đường sự nghiệp và dẫn đến nguy cơ thất nghiệp trong tương lai.

Kinh tế Việt Nam: Điểm sáng thu hút đầu tư

Mặc dù kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam vẫn đang trên đà tăng trưởng trở lại, với nhiều dự án tỷ USD được triển khai. Niềm tin của nhà đầu tư vào môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam được thể hiện qua việc họ tiếp tục rót vốn mạnh mẽ, bất chấp những biến động chung của thị trường.

Hợp tác đầu tư Việt-Hàn: Cơ hội rộng mở

Đầu năm 2023, hơn 200 doanh nghiệp Hà Lan đã đến Việt Nam để tìm kiếm cơ hội kinh doanh thông qua 30 hội thảo xúc tiến đầu tư. Tiếp nối, trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hàn Quốc vào tháng 6, hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc đã tiếp cận thị trường Việt Nam. Với sự tham gia của 205 doanh nghiệp, bao gồm các tập đoàn lớn như Samsung, LG, SK, Hyundai Motor, Lotte, một tương lai hợp tác đầu tư Việt-Hàn đầy tiềm năng đang được mở ra.

Và trước những áp lực của tình hình kinh tế xã hội luôn biến chuyển liên tục, điều này đặt ra thách thức cho mọi thế hệ. Đặc biệt là những người sinh năm 1988, khi tuổi đời không còn quá trẻ và dường như bạn cũng e dè hơn trước những cơ hội mới mở đến với mình.

Phản ứng của Mậu Thìn 1988

Đôi khi Mậu Thìn sẽ bị ai đó phản bội hoặc trao nhầm niềm tin, cách phản ứng của họ trong tình huống này sẽ đâm ra oán trách mọi thứ. Và khi cùng đường nhiều người sẽ chọn cách vùi mình trong tuyệt vọng. Với những ai có tinh thần mạnh mẽ hơn thì họ sẽ dùng lý trí để điều chỉnh cảm xúc, giữ cho trái tim mình vững vàng không vội bỏ cuộc, họ sẽ luôn cố gắng kéo mình dậy và hiểu được chỉ có bản thân mới cứu được chính mình.

Mậu Thìn năm 2024: Gửi bạn những lời ấm áp để vững lòng đi qua những ngày mưa bão

Ở tuổi 36 khi đã trải qua hết đủ mọi buồn phiền và khó khăn, người tuổi này bắt đầu học cách thích nghi với cuộc sống và số phận. Nếu thấy bản thân bắt đầu thua thiệt hay kém cạnh ai đó họ sẽ quyết tâm lấy lại cho được vị trí vốn có của mình. Còn với những ai không có đủ năng lực họ sẽ dùng sự cần cù để bù đắp cho tư chất.

Ngoài ra tuổi này họ còn có xu hướng tưởng tượng hóa mọi việc, hay đặt kỳ vọng lớn vào những việc chưa bắt đầu làm nên những lúc không như ý muốn họ lại đâm ra thất vọng.

Lời ấm áp gửi bạn để xóa tan mây đen những ngày u tối, để Mậu Thìn năm 2024 vững tin hơn

Bất cứ độ tuổi nào cũng sẽ có vấn đề dành riêng cho mình. Ở tuổi 36 có thể bạn đã nếm trải đủ những thử thách và nhận ra rằng cuộc đời vốn khắc nghiệt ra sao. Tuy nhiên, dù có đang rơi vào tuyệt vọng hay đang đứng ở phía cuối con đường và không tìm thấy lối thoát. Bạn hãy nên nhớ rằng, bản thân bạn chính là chủ thể duy nhất có thể thay đổi tương lai, bạn đủ quyền năng để lựa chọn con đường bạn muốn, đủ dũng cảm để sắp xếp lại những ngổn ngang và đủ thông minh để lựa chọn những điều đúng đắn dành cho mình.

Mậu Thìn năm 2024: Gửi bạn những lời ấm áp để vững lòng đi qua những ngày mưa bão

Trong lúc kinh tế đất nước và thế giới đang lao dốc, khắp các diễn đàn mạng xã hội sẽ không thiếu các hội nhóm mà trong đó phần lớn các topic hot lại là câu chuyện của những người ngoài 30 và đang phải gồng mình đi tìm việc. Chủ thể trong những câu chuyện này đều mang tâm lý không cam tâm, họ điều có một lối suy nghĩ chung rằng họ không thua kém ai, họ có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc nhưng tại sao lại phải thất nghiệp như thế.

Suốt tuổi trẻ chúng ta dành thời gian để học tập và mong muốn về mức lương đáng mơ ước ở tương lai. Chúng ta cố gắng trau dồi, vội vã muốn thành công để chứng minh cho người này người nọ. Nhưng bẵng đi và khi nhìn lại ta đã ở ngay bên dốc của phía bên kia cuộc đời. Và khi thế giới càng văn minh, và dĩ nhiên tùy vào tình hình con người sẽ thay đổi. Không ai phủ nhận rằng những bạn trẻ hôm nay rất giỏi. Và liệu bạn đã có bao giờ tự hỏi liệu một người 36 tuổi có đấu thắng nổi sự nhiệt huyết của lớp thanh niên 21, 22. Đừng tự ti bạn nhé vì bạn hoàn toàn có thể, bạn có kinh nghiệm, bạn có đủ trải nghiệm, vậy bạn sợ điều gì?

động viên mậu thìn năm 2024

Nếu vẫn đang miệt mài làm 8 tiếng một ngày để kiếm miếng sinh nhai, hay làm cho có, hoặc ù lì không chịu hoàn thiện và thay đổi bản thân, như vậy mới gọi là đáng sợ. Vậy nên bạn ơi, hãy phấn đấu và vươn lên, nếu muốn bắt kịp thời đại thì không còn cách nào khác ngoài việc học tập. Ngay cả chính A. Einstein cũng từng nói: “Dùng một vòng tròn biểu thị kiến thức tôi đã học thì phần trắng bên ngoài đường tròn còn rộng biết bao, có nghĩa là những điều tôi chưa biết còn rất nhiều. Hơn nửa vòng tròn càng to, chu vi của nó càng lớn, thì sự tiếp xúc với phần trắng bên ngoài càng mênh mông hơn. Do đó, có thể thấy những điều tôi chưa biết là nhiều vô kể”.

Và hơn hết, trong bộ môn Tarot, có một lá bài là ” The Chariot”, đây là lá biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường, biết mình, biết ta. Biết hoài bão ở đâu và không ngừng tiến về phía trước để đạt được nó. Dù trên con đường bạn đi có bao nhiêu trắc trở, hãy cố vượt qua vì hạnh phúc luôn nằm ở cuối con đường. Tuy nhiên, The Chariot cũng khuyên bạn rằng. đừng bất chấp để đạt được thứ gì đó kể cả dẫm đạp ai đó trên con đường bạn đi, hãy đi trong lí trí và để ý những thứ xung quanh mình, đừng để khi bản thân có tất cả lại nhận ra mình đã bỏ rơi và đánh mất điều gì.

Tất nhiên, nếu không may và bạn đang bị ngã, đừng dừng lại ở đó. Sự tự ti đôi khi là thứ giết chết bản thân mình. Trên hàng vạn con đường trên cuộc đời này tất nhiên sẽ có 1 điểm đến dành cho bạn. Đầu tiên hãy học cách xem trọng bản thân, cổ vũ cho chính mình với những thứ đã làm và công sức đã cho đi. Sau đó hãy im lặng mà làm, im lặng mà phấn đấu. Không gì là không thể trên cuộc đời này. Đừng so sánh mình với người khác, đừng vội nhìn bề nổi của ai đó mà hạ thấp chính mình. Nếu bản chất ta không có sự may mắn hay năng lực hơn người, hãy bù đắp vào đó bằng sự cần cù. Bởi huyền thoại võ thuật Trung hoa Lý Tiểu Long cũng có câu ” Tôi không sợ người biết 10.000 cú đá mà chỉ sợ người thực hành một cú đá 10.000 lần.

Sao hạn người tuổi Mậu Thìn trong năm 2024

Mậu Thìn trong năm 2024 sẽ gặp các sao và hạn như sau:

  • Nam 1988 năm 2024 sẽ gặp sao Mộc Tinh: Vì sao này kiết tinh, đàn ông hay đau mắt, cưới gả tốt, ăn nói bình an có tài lợi.
  • Nữ 1988 năm 2024 sẽ gặp sao Thủy Tinh: Vì sao này có kiết, có hung, đàn bà hay có tai nạn, kỵ đi sông sâu, kỵ tháng 4, tháng 8.
  • Hạn 1988 gặp trong năm 2024 là hạn Bệnh Phù: Hạn này hay sinh bệnh hoạn, sinh việc than buồn, mỗi việc nên cẩn thận, gia đạo không được an, hoặc là trong nhà có người khác đau, mình nuôi dưỡng tốn hao.

Bạn hãy nhớ, trong cảnh le lói của đêm đen rồi sẽ có ánh dương le lói, thế nên mọi khó khăn rào cản phía trước rồi sẽ qua. Ai cũng phải đi qua những ngày mưa để nếm trải vị ngọt ngày nắng. Số phận nằm trong tay bạn và cách bạn sống sẽ phản ánh tương lai.

Phước Khangchúc bạn an yên và làm chủ cuộc đời mình!

Xem thêm:

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng