Ngày tốt khai trương tuổi Sửu tháng 12 năm 2022

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 2

Việc chọn ngày tốt khai trương tuổi Sửu để cúng khai trương, mở cửa hàng, kinh doanh buôn bán có thể chọn các ngày tháng tốt nhằm mang đến may mắn. Tuổi Sửu bao gồm các năm sinh: Kỷ Sửu (1949), Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985), Đinh Sửu (1997) thì nên chọn ngày nào tốt để khai trương. Bởi lẽ việc chọn được ngày lành, tháng tốt để khai trương sẽ giúp ích rất nhiều cho gia chủ trong suốt chặng đường làm ăn kinh doanh buôn bán.

Chọn ngày khai trương phù hợp không chỉ mang đến ý nghĩa phong thủy mà còn giúp việc kinh doanh thuận lợi, đem đến lợi nhuận cao. Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu ngày tốt khai trương tuổi Sửu tháng 12 năm 2022 nhé!

Ngày tốt khai trương tuổi Sửu
Ngày tốt khai trương tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên tránh khai trương vào những ngày nào?

Tuổi Sửu cũng không nên khai trương vào các ngày sau: 2, 5, 6 7, 8, 10, 12, 13, 15, 18, 19, 20, 22, 24, 25, 27, 30.

Đây là những ngày không có năng lượng tốt quá nhiều, dễ xuất hiện vận xui, tiềm ẩn nhiều điều rủi ro khiến công việc làm ăn không được như ý. Ngoài ra, những ngày này cũng không phù hợp với mệnh chủ.

Đặc biệt trong những ngày này có các ngày Tam nương, đây được gọi là ngày đại kỵ khi khai trương, dễ khiến cho gia chủ làm ăn thua lỗ, không được suôn sẻ, gặp nhiều không may.

Ngoài ra còn có các ngày như xích khẩu, không vong, dễ tạo mâu thuẫn, bất đồng, khiến cho công việc rơi vào bế tắc, không được thuận lợi, dẫn đến hao tài, tốn của.

Ngày tốt khai trương tuổi Sửu tháng 12 năm 2022
Ngày tốt khai trương tuổi Sửu tháng 12 năm 2022

Ngày tốt khai trương tuổi Sửu là ngày nào?

Ngoài những ngày cần tránh vừa được đề cập, người tuổi Sửu có thể khai trương vào bất kỳ ngày nào trong những ngày còn lại.

Những người tuổi Sửu khi chọn những ngày này để khai trương sẽ góp phần tăng may mắn cho công việc làm ăn, buôn bán, những ngày tháng sau cũng sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Như vậy thì mọi việc làm ăn mới chu toàn, con đường sự nghiệp cũng sẽ gặp ít chông gai. Ngoài ra, việc xem ngày đẹp khai trương vào giờ tốt còn giúp bạn hạn chế được những xui xẻo, điều không may mắn trong làm ăn.

Việc cúng khai trương vào ngày tốt sẽ giúp cho công việc được các vị Thần, tổ tiên chứng giám và bảo hộ, phù hộ cho công việc làm ăn, buôn bán được hanh thông, gặp nhiều may mắn. Người xưa còn có câu “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”.

Tử vi tuổi Sửu năm 2023
Xem ngày tốt khai trương tuổi Sửu

Tượng Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long hút tài lộc may mắn

Tượng Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long mang ý nghĩa đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ ngoài ra còn trấn tà, xua đuổi ma quỷ, bảo hộ gia chủ để tránh tà khí và còn mang lại may mắn trong công việc và các hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Ngoài việc chọn ngày cúng khai trương vào ngày tốt thì khi sở hữu một cặp Tượng Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long đặt trong nhà hoặc nơi làm việc cũng sẽ thu hút vượng khí đến, giúp may mắn, thành công hơn.

Để tìm hiểu chi tiết, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng