Ngày tốt tuổi Hợi khai trương tháng 12 năm 2022

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 2

Trong làm ăn buôn bán, việc chọn ngày khai trương cực kì quan trọng. Nếu chọn được ngày tốt tuổi Hợi khai trương tháng 12 năm 2022 thì việc khai trương sẽ thuận lợi, giúp cho việc kinh doanh buôn bán sau này được nhiều may mắn và thuận buồm xuôi gió. Một chương trình khai trương thuận lợi đương nhiên sẽ là nền móng; và đòn bẩy vững chắc cho các dự án của doanh nghiệp trong tương lai.

Chọn ngày tốt tuổi Hợi khai trương
Chọn ngày tốt tuổi Hợi khai trương tháng 12 năm 2022

Tuổi Hợi khai trương nên tránh vào các ngày:

Tuổi Hợi khai trương không nên vào các ngày 2,5,6,7,8,10,12,13,15,18,19,20,22,24,25,27,30 bởi những ngày này là ngày kỵ đối với tuổi Hợi tháng 12 năm 2022 , làm việc gì vào những ngày này cũng dễ dẫn đến thất bại. Đây là ngày đại kỵ khi xem ngày khai trương, dễ làm ăn thua lỗ, không suôn sẻ, gặp nhiều điều không may.

Đặc biệt trong những ngày không nên còn có ngày Tam Nương – một ngày xấu nếu như không kiêng kị thì có thể dẫn đến vận xui. Từ xa xưa, theo quan niệm dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh làm những việc quan trọng.

Nếu như khai trương vào ngày tam nương sau này công việc kinh doanh của bạn sẽ không được thuận lợi như mong muốn hoặc cưới gả thì hôn nhân sẽ không hạnh phúc và dễ đổ vỡ.

Tuổi Hợi nên tránh ngày đại kỵ để khai trương thuận lợi hơn
Tuổi Hợi nên tránh ngày đại kỵ để khai trương thuận lợi hơn

Tuổi Hợi khai trương nên vào những ngày nào ?

Ngày 1,3,4,9,11,14,16,17,21,23,26,28,29,31 sẽ là ngày tốt để tuổi Hợi khai trương tháng 12 năm 2022, là ngày phù hợp với bản mệnh của tuổi Hợi, đại cát đại lợi trong tháng 12 giúp tuổi Hợi làm ăn phát triển.

Những ngày này tuổi Hợi khai trương sẽ giúp làm mọi việc được chu toàn, cộng với thiên thời địa lợi nhân hòa thì cửa hàng sẽ tạo được tiếng vang, gây ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng đầu tiên cũng như tạo được uy tín và thương hiệu cho chính cửa hàng.

Nếu chọn được ngày trong những ngày tốt trên để khai trương thì sẽ góp phần mang lại may mắn cho công việc làm ăn, buôn bán thuận buồm xuôi gió, tạo điều kiện cho những ngày tháng sau cũng sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Việc cúng khai trương vào ngày tốt sẽ giúp cho công việc được các vị Thần, tổ tiên chứng giám và bảo hộ, phù hộ cho công việc làm ăn, buôn bán được hanh thông, gặp nhiều may mắn. Người xưa còn có câu “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”.

Chọn được ngày tốt tuổi Hợi khai trương tháng 12/2022 thì việc khai trương sẽ thuận lợi, giúp cho việc kinh doanh buôn bán sau này được nhiều may mắn
Chọn được ngày tốt tuổi Hợi khai trương tháng 12/2022 thì việc khai trương sẽ thuận lợi, được nhiều may mắn

Cặp Tượng Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long kích tài lộc, thu hút may mắn

Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu, chỉ ăn mà không nhả ra nên là linh vật số 1 về tài lộc. Vì thế tượng này rất phong thủy và là vật phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, những người kinh doanh, buôn bán hoặc hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán,… Tỳ Hưu giúp chiêu tài, chiêu lộc đem đến những may mắn trong việc kinh doanh. Giúp gia chủ làm ăn thuận lợi phát đạt, việc kinh doanh lên như diều gặp gió, đồng thời bảo vệ chủ nhân khỏi tai ương

Tuổi Hợi khi đặt Cặp Tượng Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long trong cửa hàng sẽ giúp cửa hàng thu hút thêm nhiều khách hàng đến trải nghiệm, khai trương thuận lợi, ngăn cản điều xui xẻo, đem lại tài lộc, vận may cho cửa hàng.gày tháng sau cũng sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Để tìm hiểu chi tiết ngày tốt tuổi Hợi khai trương tháng 12 năm 2022, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng