Vận số người tuổi Tý theo ngày, giờ, tháng sinh

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 9

Người tuổi Tý sinh vào ngày, giờ, tháng khác nhau sẽ có vận số không giống nhau. Nếu quý bạn đọc là người tuổi Tý hoặc có người thân thuộc tuổi này có mong muốn tìm hiểu. Hãy cùng Phong thủy Phước Khang theo dõi bài viết vận số người tuổi Tý theo ngày, giờ, tháng sinh dưới đây nhé!
Những người tuổi Tý sinh vào những năm: 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008.

Vận số người tuổi Tý theo ngày, giờ, tháng sinh
Vận số người tuổi Tý theo ngày, giờ, tháng sinh

Vận số người tuổi Tý theo từng năm

Năm Tý: Năm này nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, quý nhân phù trợ.
Năm Sửu: Năm này gặp nhiều chuyện vui vẻ.
Năm Dần: Hay phải đi xa, làm khách xứ lạ.
Năm Mão: Nhà có niềm vui thêm người.
Năm Thìn: Nhiều tài lộc, công việc suôn sẻ, công danh thuận lợi, có thể đề tên bảng vàng. Tuy nhiên khi kết bạn phải chú ý, tránh rơi vào vòng u sân mê của kẻ tiểu nhân đặt ra.
Năm Tỵ: Dễ bị bệnh tật, phá sản.
Năm Ngọ: Năm này làm nhiều điều phong lưu.
Năm Mùi: Sự nghiệp thành công tuy nhiên có thể gặp những chuyện bất bình.
Năm Thân: Thích hợp kết giao thân tình, tránh chia cắt để khỏi đau khổ cả hai.
Năm Dậu: Là năm yên lành, cát tường đầy nhà, tiền đồ rộng mở.
Năm Tuất: Năm này lành ít dữ nhiều, đề phòng bệnh tật.
Năm Hợi: Cần chú ý đề phòng, tránh bệnh tật.

Nhìn chung, vận số người tuổi Tý vào những năm Tý, Sửu, Mão, Thìn, Mùi, Thân, Dậu sẽ có nhiều tài lộc, sự nghiệp tốt đẹp, mọi chuyện đều có thể thông qua một cách dễ dàng. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tuy vậy, người tuổi Tý vẫn cần cẩn trọng vì vẫn có những chuyện bất bình xảy ra cũng như tiểu nhân xuất hiện.

Những năm còn lại gồm Dần, Tỵ, Ngọ, Tuất, Hợi lại là những năm ảm đạm, gây khó khăn cho người tuổi Tý. Vì vậy vào những năm này tuổi Tý cần phải cẩn thận, cố gắng làm nhiều việc thiện để mọi việc được suôn sẻ hơn.

Vận số người tuổi Tý theo tháng sinh

Vận số người tuổi Tý theo tháng sinh
Vận số người tuổi Tý theo tháng sinh

Sinh tháng giêng: Đây là lúc sang xuân, là giai đoạn phú quý, chính vì vậy người sinh tháng giêng hay được an nhàn tuy nhiên lúc nào cũng u u mê mê, hay dựa dẫm, làm ít ăn nhiều.
Sinh tháng 2: Đây là tiết Kinh Trập. Người sinh tháng 2 hay nhút nhát, sợ sệt, cả đời sống e dè. Người này luôn nhẹ nhàng, hiền lành, được người khác yêu quý, nhưng lại không thể làm to được.
Sinh tháng 3: Người này tuy luôn sung túc đầy đủ nhưng cuối cùng vẫn chỉ là con số 0.
Sinh tháng 4: Đây là vào tiết Lập Hạ. Người này cả đời vất vả lo việc mưu sinh.
Sinh tháng 5: Đây là vào khoảng tiết Mang Chủng. Người này bôn ba vất vả, chịu thương chịu khó, làm việc quên ăn. Người này cả đời không sợ vất vả, có thể tự mình làm nên nghiệp lớn, được sự trọng vọng của mọi người, làm gương tốt cho mọi người. Về già được hưởng an nhàn, phúc lớn.
Sinh tháng 6: Đây là tiết Tiểu Thử, đầy dương khí, ánh sáng soi rọi, tuy nhiên lại dễ bệnh tật, thích hợp nhất là sống ở khu vực gần sông nước.
Sinh tháng 7: Đây là tiết Lập Thu, mùa màng tươi tốt. Cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại. Không thể tùy tiện nhận đồ của người khác. Người này có tham vọng, tuy gặp thất bại nhưng vẫn được lộc trời cho.
Sinh tháng 8: Đây là tiết Bạch Lộ. Không những cuộc sống đủ đầy mà còn phu thê hạnh phúc. Người này thông minh xuất chúng, chắp bút thành văn, trăm sự đều thành, quý nhân phù trợ. Cuối cùng có ngày thành công, tất cả bình an.
Sinh tháng 9: Đây là tiết Hàn Lộ. Con người này ưa sự ổn định, khó có thể làm to, không thích ứng với việc kết giao bạn bè, không hay giao tiếp với bên ngoài.
Sinh tháng 10: Đây là tiết Lập Đông, lúc này lương thực đều cạn, bồ thóc trống không. Con người này phải đi tứ xứ kiếm ăn, cuộc sống vô cùng vất vả.
Sinh tháng 11: Đây là tiết Đại Tuyết, tất phải đăng gia. Con người này về muộn có thể thành công.
Sinh tháng 12: Đây là tiết Tiểu Hàn. Người này về già không những có của ăn của để mà còn khỏe mạnh an nhàn, ấm no cả đời.

Nhìn chung, đối với vận số người tuổi Tý theo tháng sinh, vào những tháng 5, 8, 11, 12 sẽ vô cùng may mắn, tốt đẹp. làm chuyện gì cũng thành công, tất cả đều giúp cho người tuổi Dần đạt được nhiều việc mà mình mong muốn, đặc biệt là làm những việc lớn, hệ trọng đều đặc biệt dễ dàng. Với các tháng 1, 2, 3, 7, 9 người tuổi Tý sinh vào những tháng này cũng sẽ được tài lộc, tuy nhiên không nhiều, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, vì thế cần cố gắng trau dồi bản thân mình nhiều hơn để sống được một cuộc đời an nhàn hạnh phúc.

Với các tháng còn lại gồm 4, 6, 10 lại có phần kém may mắn hơn, vất hả hơn, hung nhiều cát ít. Vì thế cần phải sống thiện lành, làm nhiều việc thiện để hóa giải được những tai họa ấy.

Vận số người tuổi Tý theo ngày sinh

Sinh ngày Tý: Làm việc luôn thuận lợi, không thua kém người khác.
Sinh ngày Sửu: Tý Sửu hợp nhau, trong nhà hòa hợp, người người hòa hợp, tất cả đều tốt đẹp.
Sinh ngày Dần: Số phải đi xa làm khách quê lạ, ít được về nhà.
Sinh ngày Mão: Được tổ tiên phù hộ, cả đời hưởng phúc.
Sinh ngày Thìn: Người này thông minh nhanh nhẹn hơn người, có thể ghi danh bảng vàng.
Sinh ngày Tỵ: Về việc ăn ở đi lại cần chú ý nhiều.
Sinh ngày Ngọ: Tý Ngọ chính xung, hay gặp tai ương, không được thuận lợi.
Sinh ngày Mùi: Mùi Ngọ khống chế được Thủy, tự mình tự cường.
Sinh ngày Thân: Thân Kim sinh ra Tý Thủy, là một người có hiếu, đối xử thân thiện với mọi người.
Sinh ngày Dậu: Mệnh tọa hoa đào. Là một người phong lưu tài tử.
Sinh ngày Tuất: Hay phải cô đơn một mình, đơn thương độc mã.
Sinh ngày Hợi: Gặp nhiều chuyện không vui.

Về tổng quan, vận số người tuổi Tý sinh vào các ngày Tý, Sửu, Mão, Thìn, Mùi, Thân, Dậu khi làm việc gì cũng sẽ thuận lợi, thành công, tất cả đều sẽ tốt đẹp, ngoài ra còn có mệnh đào hoa.

Với các ngày còn lại gồm Dần, Tỵ, Ngọ, Tuất, Hợi, người tuổi Tý cần phải cố gắng tu tâm tích đức hơn nhiều lần, nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống đều cuộc sống sau này được an yên, vui vẻ.

Vận số người tuổi Tý theo ngày sinh
Vận số người tuổi Tý theo ngày sinh

Vận số người tuổi Tý theo giờ sinh

Sinh giờ Tý: Nên lập gia đình sớm. Sự nghiệp thuận lợi.
Sinh giờ Sửu: Tốt cho nữ không tốt cho nam. Nữ giới có tai.
Sinh giờ Dần: Tốt cho nam không tốt cho nữ. Nam thường có tài, là người phong lưu tài tử.
Sinh giờ Mão: Có gan làm việc lớn, tuy không lập công lớn nhưng vẫn có tiếng cho đời.
Sinh giờ Thìn: Khó chung thủy.
Sinh giờ Tỵ: Cẩn thận bị phá sản.
Sinh giờ Ngọ: Hay bị điều tiếng.
Sinh giờ Mùi: Lúc thành lúc bại, giống như thủy triều.
Sinh giờ Thân: Cả đời thanh bạch, tuy có thất bại nhỏ nhưng không ảnh hưởng gì lớn.
Sinh giờ Dậu: Con cháu vui vẻ đầy nhà.
Sinh giờ Tuất: Ít gặp điều lợi, hay gặp điều không tốt.
Sinh giờ Hợi: Đề phòng bệnh tật.

Về giờ sinh, vận số người tuổi Tý sinh vào giờ Tý, Mão, Thân Dậu tương lai vô cùng thành công, tốt đẹp, có tiếng cho đời, tuy gặp khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua dễ dàng. Với giờ Sửu, người nam cần chú ý và với giờ Dần, người nữ cần chú ý, phòng tránh những chuyện xấu có thể xảy ra.

Với các giờ sinh gồm Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi người tuổi Tý sinh vào các giờ này cần phải chú ý mọi chuyện, đặc biệt là sức khỏe, công việc và những người xung quanh.

Vòng trầm hương Indo tự nhiên 108 hạt giúp hóa giải năng lượng xấu cho vận số người tuổi Tý

Vòng trầm hương Indo tự nhiên 108 hạt là một trong những vòng tay đứng đầu về mặt tâm linh phong thủy – đức Phật có nói trong kinh rằng trầm hương là mùi thiên thượng. Đặc biệt với những người tuổi Tý có vận số xấu, tất cả mọi việc ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, khi đeo vòng này sẽ có thể hỗ trợ xua đuổi tà khí, hóa giải điềm lành trong cuộc sống, đồng thời mang may mắn, tài lộc cho người Tý.

Để tìm hiểu chi tiết, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng