Vận số người Tuổi Thìn sinh vào giờ, ngày, tháng, năm

Tượng Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long

2,385,000

Không chỉ là biểu tượng của sự nghiệp và tài lộc, Tượng Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long còn là vật phẩm trang trí đầy...

Xem chi tiết

Không chỉ là biểu tượng của sự nghiệp và tài lộc, Tượng Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long còn là vật phẩm trang trí đầy...

Xem chi tiết

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 210

Tuổi Thìn – Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

Vậy đặc thù, tính cách, vận mệnh của những người tuổi Thìn như thế nào? Mời quý bạn cùng Phong Thủy Phước Khang theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về vận số người tuổi Thìn qua giờ, ngày, tháng, năm sinh.

Thông tin dưới chỉ để tham khảo. Vì số phận con người là tổng hòa của nhiều yếu tố, hoàn cảnh, tình huống. Điều quan trọng nhất là quyết tâm, ý chí phấn đấu và nhân cách của mỗi người.

Vận số người Tuổi Thìn
Vận số người tuổi Thìn

Vận số người tuổi Thìn theo Năm

Năm Tý

Người tuổi Thìn gặp năm Tý kinh doanh thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Cuối năm có thể có nhiều thu nhập bất ngờ. Trong năm này, người tuổi Thìn cũng bị 1 vài khắc chế, chắc chắn sẽ phải chịu 1 lần tổn thất tiền tài. Nên lưu tâm cẩn thận khoảng thời gian trước và sau Lập hạ, đừng quá vội vàng, hấp tấp đầu tư những lĩnh vực mới.

Tháng 3 và tháng 11 là 2 tháng may mắn trong năm cho con giáp này. Sao Tướng Tinh chiếu rọi nên người làm công ăn lương đặc biệt may mắn, được cấp trên nâng đỡ rất nhiều. Người làm ông chủ cũng nên chọn năm nay để mở rộng quy mô kinh doanh, chiêu binh mãi mã, không ngừng tiến bước.

Năm Sửu

Năm này có sao Phúc Tinh cao chiếu mọi việc, người tuổi Rồng như Hổ mọc thêm cánh, đại cát đại lợi, mưu sự tất thành. Phúc thần lâm mệnh, quý nhân giúp đỡ. Tuy có những lời dèm pha nhưng nếu biết nhẫn nhịn thì tất bình an.

Năm Sửu con giáp này dễ gặp tài lộc ở nơi xa. Các tháng 3, 6, 9 và 12 có thể xem xét đầu tư bất động sản.

Năm Dần

Đây là năm có nhiều biến động với con giáp này, Rồng Hổ tranh đấu, nhiều chuyện có thể xảy ra. Người tuổi Thìn năm này hay phải đi xa nam chinh bắc phạt, viễn xứ tha hương, cầu danh cầu lợi, phát (tài) như mãnh hổ.

Năm Dần, người này nên lấy tĩnh chế động, lấy lui làm tiến, biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì sau cơn mưa trời lại sáng, hóa giải vận xui, từng bước kiếm lời.

Năm Mão

Năm này không được thuận lợi cho lắm. Người tuổi Thìn vận hành Thiên huyệt, gặp nhiều chuyện xui rủi kém may. Hay ốm đau, bệnh vặt, vận thế lên xuống thất thường. Cuối năm may mắn dần lên, có thêm thu nhập, sức khỏe cũng khá hơn.

Mặc dù tin vui nho nhỏ nhưng cũng là chuyện tốt đẹp, nên biết đủ thì hơn.

Năm Thìn

Con giáp này gặp năm Thìn thì tài lộc không tốt, vận thế thất thường. Có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng sao Hoa Cái gặp xung, khiến tài vận thất thoát.

Giữa năm có thể gặp phải bất trắc, nên chú ý, cẩn trọng trong đi lại hay lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, chuyện sổ sách nên tuyệt đối rõ ràng, chớ lơ là kẻo hậu họa khôn lường.

Năm Tỵ

Người tuổi Thìn mệnh đương Thiên huyệt, cát hung mỗi bên 1 nửa. May nhờ có sao Thái Dương chiếu rọi, sao Thiên Hỷ dẫn đường nên vạn sự bình an, suôn sẻ thành công.

Năm Tỵ nên tuyệt đối cẩn thận về sức khỏe bởi phúc cực tài chí, chuyện tốt lành nhiều thì tai họa cũng nhiều. Nam giới có thể bệnh tật, ốm đau nghiêm trọng khi tha hương cầu thực, nữ giới sinh con xong để lại nhiều di chứng.

Năm Ngọ

Năm nay người này không gặp nhiều thuận lợi, vận hành Thiên Ấn. Trong năm gặp nhiều trở ngại, tai họa liên tiếp giáng xuống.

Họ hàng xa có người bị thương tật. Vận thế lên xuống thất thường, mọi chuyện không được thuận buồm xuôi gió. Nên đóng cửa tu dưỡng, tính kế dài lâu.

Giữa năm sẽ có tai ách nguy hiểm đến tính mạng, nên chú ý giữ gìn.

Năm Mùi

Năm này người tuổi Thìn có ưu có hỉ. Chuyện vui thường là nam có tiền tài, nữ có tình duyên. Chuyện buồn do vận thế không tốt, gặp nhiều tai ách, thất thoát tiền bạc, thương thế đầy mình.

Nên cẩn thận với hàng xóm, bạn bè, phòng Từ lệnh thập ngục kẻo vướng cảnh lao tù.

Năm Thân

Đại Hiếu phát động, tang tóc đến nhà. Người tuổi Sửu năm nay có nhiều chuyện buồn. May nhờ sao Thiên Tinh phù trợ nên đỡ phần xui rùi.

Tang tóc giáng xuống, tranh giành quyền lợi, bạn bè phản bội, người còn kẻ mất. Sao tốt ban phúc nên hiểm họa giảm bớt phần nào, cuối năm có thể có tin vui nho nhỏ về tiền bạc.

Năm Dậu

Thìn hợp Dậu. Người tuổi Thìn năm này mọi sự đều thuận lợi, vận đào hoa nở rộ tưng bừng. Trai gặp được người tri kỷ, gái được đấng anh hào.

Sao Nguyệt Đức chiếu rọi, chuyện vui chuyện hỉ liên tiếp kéo về. Tình trường đắc ý, tránh chốn cờ bạc đỏ đen. Trong năm có họa mất tiền, ốm đau bệnh tật sơ sài.

Năm Tuất

Thìn Tuất tương xung, con giáp này gặp năm Tuất vạn điều không hợp, tài vận đi xuống, khó tránh họa thị phi. Sao dữ Đại Hao chiếu mệnh, mưu sự thất bại trùng trùng.

May có sao lành Kim Dư giúp đỡ nên gặp dữ hóa lành. Cần quyết đoán trong công việc, cẩn thận trong quản lý tài chính.

Năm Hợi

Sao Tử Vi chiếu mệnh, vận may liên tiếp, mọi chuyện thuận lợi, vạn sự như ý. Đây là năm tốt lành cho người tuổi Sửu. Tuy vất vả bôn ba khắp chốn nhưng được nhiều người giúp đỡ tận tình.

Đầu năm có họa Thiên Lang, nên chú ý giữ gìn. Tuy không có nguy hại gì lớn nhưng đôi lúc vẫn bị muộn phiền, nên kiên trì vượt qua thì mọi sự bình an.

Tóm lại, những người tuổi Thìn gặp những năm Tý, Sửu, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi gặp nhiều may mắn hơn tài lộc thênh thang, thu nhập dồi dào, vạn sự bình an, suôn sẻ thành công.

Tuy nhiên, vào những năm Dần, Mão, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất vận số người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận buồm xuôi gió, tiền bạc cũng bị thất thoát. Vào những năm này, người tuổi Thìn cần làm nhiều việc thiện để hóa giải được mọi chuyện xấu.

Vận số người tuổi Thìn theo tháng sinh

Sinh tháng giêng: Đây là lúc tân xuân, người này có tài nhưng ít có cơ hội tốt hay gặp chuyện không vui, sầu muộn. Nếu muốn thành công phải cần đến sự trợ giúp của người thân.

Sinh tháng hai: Đây là tiết Kinh Trập, làm việc tất thành, đức cao vọng trọng, được người kính ngưỡng, uy chấn non sông. Nếu biết nắm bắt thời cơ sẽ đạt được nhiều thành công, xây dựng sự nghiệp vững chắc, có địa vị khiến nhiều người nể phục.

Sinh tháng ba: Đây là tiết Thanh Minh, nhanh nhẹn hoạt bát, có chí có tài, anh hùng hào kiệt, ý chí kiên định, lập nên công lớn, mọi người ngưỡng mộ. Càng về già cuộc sống càng ổn định, sung sướng.

Sinh tháng tư: Đây là tiết Lập Hạ, người này có chí dời non lấp biển, bình an thiên hạ, giết giặc trừ gian, nhân kiệt địa hình, danh lợi song toàn. Bao dung, nhân ái, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hy sinh vì người khác. Tài lộc thịnh vượng, tự thân lập nghiệp, được nhiều người yêu quý, giúp đỡ.

Sinh tháng năm: Đây là tiết Mang Chủng, trời ban công đức, tự lập quyền uy, đường công danh rộng mở, giải trừ mọi khó khăn. Tính tình thẳng thắn, thật thà, được mọi người yêu quý.

Sinh tháng sáu: Đây là tiết Tiểu Thử, người này gặp nhiều khó khăn vất vả, khó có được hạnh phúc. Muốn thành công thì cần phải biết kiên trì, nhẫn lại, chờ đợi thời cơ thích hợp. Không nên nóng nảy, vội vàng mà dẫn đến sai lầm. Ban đầu khởi nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, trắc trở nhưng càng về sau công việc sẽ càng ổn định, thăng tiến.

Sinh tháng bảy: Đây là tiết Lập Thu, người này có trí tuệ hơn người, kỹ nghệ tinh thông, đường công danh rộng mở đi lên như “diều gặp gió”, tiểu nhân không thể làm hại. Nếu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật chắc chắn sẽ có tiếng danh vang dội.

Sinh tháng tám: Đây là tiết Bạch Lộ, anh kiệt hơn người, phong lưu nhã thú, ngao du bốn phương, kết giao bạn bè, cả đời hạnh phúc. Có khả năng giao tiếp tốt, phù hợp tham gia vào những công việc tập thể, xã hội. Đường tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình vui vẻ hạnh phúc.

Sinh tháng chín: Đây là tiết Hàn Lộ, như ý cát tường, mọi việc bình an, không bị người khác hại. Trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, khó khăn được quý nhân giúp đỡ. Đạt được thành công, xây dựng được sự nghiệp vững chắc.

Sinh tháng mười: Đây là tiết Lập Đông, tính tự lập không cao, khi gặp khó khăn thường hay nản chí. Sống an phận cuộc đời tầm thường, bình yên.

Sinh tháng mười một: Đây là tiết Đại Tiết, tuy có chí khí nhưng gặp nhiều khó khăn nên cuối cùng công vẫn không thành, doanh vẫn chẳng toại. Muốn thành công được cần phải biết rút ra bài học, đúc kết kinh nghiệm sau những lần thất bại.

Sinh tháng mười hai: Đây là tiết Tiểu Hàn, danh đại chí cao, có khí chất của một Tiên nhân. Ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng nếu kiên trì, nhẫn nại,khó khăn trước mắt sẽ vượt qua.

Những người tuổi Thìn gặp những tháng Giêng, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 11, 12 gặp nhiều may mắn đặc biệt hơn các tháng còn lại. Thông minh, tài trí hơn người, dễ đạt được thành công.

Tuy nhiên, vận số người tuổi Thìn sinh vào những tháng 2, 10 sẽ không thuận lợi, vất vả, khó khăn. Vì vậy những tháng sinh này cần phải cố gắng nỗ lực hơn người để cải vận số.

Vận mệnh người tuổi Thìn theo Tháng 
Vận mệnh người tuổi Thìn theo Tháng

Vận số người tuổi Thìn theo ngày sinh

Sinh ngày Tý: Mệnh Tứ tinh, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có thể trị quốc an dân, tài phong lợi hấn.

Sinh ngày Sửu: Phúc tinh cao chiếu, phúc đức trời ban, gặp nhiều dèm pha vẫn không hề hấn.

Sinh ngày Dần: phải đi xa, bôn ba khắp nơi.

Sinh ngày Mão: Lúc nào cũng trầm mặc, không vui.

Sinh ngày Thìn: Hoa cái tạo mệnh, học hành thông minh, tài nghệ hơn người, tinh thông cổ kim.

Sinh ngày Tỵ: Sao thái dương cao chiếu, làm việc tất thành, quý nhân phù trợ, cả đời hạnh phúc.

Sinh ngày Ngọ: Khó khăn, vất vả, lo lắng không yên.

Sinh ngày Mùi: Sao Thái dương cao chiếu, phải đề phòng tai nạn.

Sinh ngày Thân: Thân Tý Thìn tam hợp tạo thành Thủy cục, làm việc tất thành.

Sinh ngày Dậu: Nguyệt đức cao lâm, hay bị ốm vặt.

Sinh ngày Tuất: Thìn Tuất tương xung, cuộc sống khó khăn, tiền của thiếu thốn.

Sinh ngày Hợi: Được sự giúp đỡ của vợ con, gặp hung hóa cát.

Tóm lại, những người tuổi Thìn gặp những ngày Tý, Sửu, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi gặp nhiều may mắn hơn tài lộc thênh thang, thu nhập dồi dào, vạn sự bình an, suôn sẻ thành công.

Tuy nhiên, vào những ngày Dần, Mão, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất vận số người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận buồm xuôi gió, tiền bạc cũng bị thất thoát. Vào những ngày này, người tuổi Thìn cần làm nhiều việc thiện để hóa giải được mọi chuyện xấu.

Vận số người tuổi Thìn theo giờ sinh

Sinh giờ Tý: Thân Tý Thìn tam hợp, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc thất bại nhỏ nhưng cuối cùng vẫn thành công.

Sinh giờ Sửu: Cát tinh cao chiếu, tuy có những lời dèm pha nhưng không làm hại đến tinh thần, cầu tài được tài, niềm vui đầy nhà.

Sinh giờ Dần: Phải đi làm xa, trời Nam đất Bắc, mọi chuyện cẩn thận. Nếu sinh sống ở quê hương thì cuộc sống bình bình, an yên mà không có nhiều cơ hội bứt phá.

Sinh giờ Mão: Mão mộc khắc chế Thìn thổ, ốm mà không có thuốc, làm việc không thành, tài năng không có, gặp nhiều bất hạnh.

Sinh giờ Thìn: Nam tài nữ sắc, phu phụ hòa hợp, cuộc sống đủ đầy. đi tới đâu cũng gặp dữ hóa lành, không phải chịu cảnh nhân duyên lận đận.

Sinh giờ Tỵ: Mọi việc đều thành, tuy có gặp nạn nhưng hung hóa cát. Đối với cuộc sống gia đình, nên chú ý nhường nhịn lẫn nhau, vun vén xây dựng để tránh xảy ra đổ vỡ.

Sinh giờ Ngọ: Làm việc gì cũng phải cẩn thận. Người tuổi Thìn kết hợp với giờ sinh Ngọ hỏa khí rất mạnh. Họ mạnh mẽ, cương trực nhưng dễ làm mất lòng người khác. Vì thế, bản mệnh nên hạn chế bớt cái tôi của mình lại.

Sinh giờ Mùi: Sao Thái dương cao chiếu, gặp nhiều phiền phức nhưng cuối cùng vẫn thành công. Là có nhân cách tốt, sống đôn hậu và giàu tình cảm.

Sinh giờ Thân: Thìn thổ sinh chi Thân kim, tài lợi đủ đầy, buôn may bán đắt. bản mệnh cần có sự cẩn trọng nhất định, đừng quá tin người mà bị kẻ tiểu nhân chen chân lợi dụng.

Sinh giờ Dậu: Đào hoa tọa mệnh,nhân duyên tốt và có sức hấp dẫn mạnh với người khác giới. đời sống vợ chồng nên chú ý giữ mình, đừng để kẻ thứ 3 chen chân mà đánh mất hạnh phúc vốn có.

Sinh giờ Tuất: Thông minh lanh lợi, tài đức vẹn toàn. Bản mệnh nên hướng tới lập nghiệp ở xa quê hương thì có thể thêm phần suôn sẻ.

Sinh vào giờ Hợi: Đây được coi là một trong những giờ sinh cát lành nhất cho người tuổi Thìn. Người sinh vào giờ này ít phải trải qua biến cố, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Tý, Sửu, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi này sẽ vô cùng thành công, có một cuộc đời mỹ mãn, trọn vẹn, khi gặp khó khăn sẽ có người phù trợ. Đặc biệt, người tuổi Tuất sinh vào giờ Thìn sẽ có trí tuệ, thông minh hơn người, rất nhạy bén về kiến thức, người tuổi Dậu thì vận mệnh đào hoa nở, có sức hấp dẫn với người khác giới.

Ngược lại, sinh vào các giờ còn lại người tuổi Thìn sẽ thật cẩn thận, cẩn trọng trong những việc đại sự, cố gắng giữ cho bản thân luôn có một sức khỏe tốt.

Vận số người tuổi Thìn theo giờ 
Vận số người tuổi Thìn theo giờ

Tượng Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long hút tài lộc may mắn

Thiềm Thừ là một trong những linh, biểu tượng của thần tài và phú quý trong làm ăn kinh doanh. Tượng Thiềm Thừ là một sản phẩm phong thủy mang đến bình yên và tài lộc cho gia chủ. Ngăn cản những điều xui xẻo, tránh sự thất thoát về tiền bạc. Hóa tiểu nhân sát. Vì vậy những người tuổi Thìn có vận số xấu sẽ được cải thiện rất nhiều.

Để tìm hiểu chi tiết, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng