Thiết kế các bức tường trong nhà hợp phong thủy

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 3

Phong thủy là về việc giữ cho năng lượng trong nhà của gia chủ luôn tươi mới và trôi chảy để nó không bị mắc kẹt. Mặc dù treo những hình ảnh phù hợp trên các bức tường nhà là một phong thủy tốt, nhưng gia chủ có thể làm nhiều việc hơn nữa để khai thác năng lượng tốt.

Thiết kế các bức tường trong nhà sao cho hợp phong thủy
Thiết kế các bức tường trong nhà sao cho hợp phong thủy

Ý nghĩa của các bức tường trong phong thủy

Các bức tường trong nhà cung cấp một hàng rào bảo vệ các đặc điểm cấu trúc và khí. Hình thành các con đường và tạo các bức tường ranh giới hướng dòng chảy và xác định việc sử dụng không gian.

Những bức tường xung quanh nhà là một phương tiện để phân định tài sản của gia chủ. Bức tường ranh giới giúp ngăn những kẻ xâm nhập vào nhà và thiết lập một cách toàn diện các dòng chảy, khí cho nơi ở của gia chủ. Những bức tường mang lại phong thủy tốt là khi được xây dựng theo những điều cơ bản của phong thủy.

Nguyên tắc thiết kế các bức tường trong nhà hợp phong thủy

buc-tuong-phong-thuy
Nguyên tắc thiết kế các bức tường hợp phong thủy

Có những bức tường trống không mang lại bất kỳ lợi ích trang trí nào cho ngôi nhà của gia chủ, và nó cũng có hại cho năng lượng trong nhà của gia chủ. Tuy nhiên, càng nhiều tác phẩm nghệ thuật trên tường không nhất thiết có nghĩa là khí, năng lượng tốt hơn . Trên thực tế, nó có thể phản tác dụng. Nó có thể hạn chế dòng năng lượng khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi nhanh hơn.

Phong thủy thường gắn liền với sự phân cực.Các hướng chính được liên kết với các năng lượng cụ thể mà các yếu tố tự nhiên tương ứng có thể khai thác.

Bức tường phía Bắc

Trong phong thủy, bức tường phía bắc của căn phòng gắn liền với sự nghiệp và thành công.Do đó, các nguyên tắc phong thủy đề nghị giới thiệu các yếu tố nước tương ứng để khai thác năng lượng tích cực cho sự nghiệp của gia chủ.

Treo tường nghệ thuật với sông , đại dương hoặc thác nước là một cách tốt để làm điều này. Vì sự giàu có cũng được kết nối chặt chẽ với nước, nên hình ảnh của cá vàng (có liên quan đến sự giàu có trong phong thủy) cũng được khuyến khích.

Bức tường phía Đông

Hướng Đông tương ứng với sức khỏe và gia đình trong phong thủy. Do đó, cần đảm bảo rằng bức tường duy nhất trong phòng không trống.

Hình ảnh của sức sống khuyến khích năng lượng tích cực và được khuyến khích trên bức tường phía đông. Đó có thể là những bức ảnh về rừng cây, thiên nhiên, con người hay thậm chí là ảnh chân dung của chính gia đình gia chủ.

Bức tường phía Nam

Bức tường phía Nam tượng trưng cho danh tiếng, cấp bậc và danh tiếng trong phong thủy. Yếu tố lửa được cho là khai thác năng lượng tích cực cho khía cạnh này trong cuộc sống của gia chủ.

Tương tự như vậy, gỗ (vì nó cần thiết cho lửa) là một yếu tố đáng để thêm vào bức tường phía Nam. Ví dụ: Gia chủ có thể bao gồm hình ảnh về rừng hoặc thậm chí chỉ cần bao quanh bất kỳ hình ảnh nào bằng khung gỗ. Gia chủ nên tránh các yếu tố nước trong các bức tranh treo tường phía Nam để tránh mang lại năng lượng tiêu cực.

Bức tường phía Tây

Bức tường phía Tây trong phong thủy tượng trưng cho sự sáng tạo. Vì lý do này, gia chủcó thể treo những bức tranh và bản in xác định quan niệm sáng tạo của riêng mình.

Thông thường, những hình ảnh này có xu hướng đến từ các cách thể hiện nghệ thuật táo bạo hơn, đầy cảm hứng thường thấy trong Chủ nghĩa Lập thể , Nghệ thuật Trừu tượng và Chủ nghĩa Biểu hiện .

Bức tường đối diện với giường

Bức tường đối diện với giường là thứ đầu tiên nhìn thấy vào buổi sáng và thường là thứ cuối cùng nhìn thấy vào ban đêm. Đây có lẽ là lý do tại sao nó rất quan trọng trong các nguyên tắc phong thủy để có tác phẩm nghệ thuật trên bức tường truyền cảm hứng cho gia chủ.

Điều này có thể được giải thích phần lớn theo cá nhân, vì những thứ truyền cảm hứng cho gia chủ là duy nhất. Tốt nhất là treo hình ảnh của những người hoặc biểu tượng mang lại cho bạn sự tự tin. Trích dẫn động lực là lý tưởng trên bức tường này.

Màu sắc là một khía cạnh quan trọng của phong thủy cho bức tường này. Các nguyên tắc phong thủy khuyến nghị các màu gợi cho gia chủ liên tưởng đến tông màu da, chẳng hạn như màu be, kem, đào và ca cao. Những màu này, cùng với xanh nhạt, xanh lá cây và hoa oải hương, được coi là nhẹ nhàng.

Cũng cần đề cập đến những hình ảnh sẽ là phong thủy xấu nếu treo trên bức tường này. Bằng mọi giá nên tránh những bức tranh tối màu hoặc những bức tranh gợi lên nỗi buồn hoặc sự lo lắng, gia chủ không muốn đi ngủ hoặc thức dậy với cảm giác chán nản. Có các yếu tố nước hoặc gương trên tường đối diện với giường của gia chủ cũng được coi là phong thủy xấu.

Giữ không gian sạch sẽ, đảm bảo có nhiều ánh sáng tốt và cung cấp luồng không khí trong lành đều là chìa khóa để đảm bảo phong thủy tốt.

Bố trí các bức tường trong nhà
Bố trí các bức tường trong nhà hợp phong thủy

Để tìm hiểu chi tiết, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng