Bố trí phong thủy khách sạn mang đến vượng khí tốt

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 9

Sự thành công trong kinh doanh của một khách sạn không chỉ phụ thuộc nhiều vào việc quản lý và vận hành mà còn phụ thuộc vào phong thủy của khách sạn và liệu khách sạn có kết hợp thiết kế phong thủy một cách phù hợp hay không. Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu và ghi chú lại cách bố trí phong thủy khách sạn tốt qua bài viết dưới đây nhé !

Bố trí phong thủy khách sạn mang đến vượng khí tốt
Bố trí phong thủy khách sạn mang đến vượng khí tốt

1.Vị trí hoặc địa điểm xây dựng khách sạn

Thiết kế phong thủy khách sạn có liên quan mật thiết đến địa điểm xây dựng. Do vậy, lựa chọn vị trí hợp phong thủy xây dựng khách sạn là điều quan trọng để đó là nơi đầy đủ sinh khí tốt và tránh các xung xạ giúp có được lợi thế tốt mang lại tiềm năng kinh doanh thành công.

Mặt trước của khách sạn nên là một sảnh rộng rãi thu hút năng lượng tốt. Để chọn được một vị trí đắc địa tượng trưng cho sự may mắn, an cư lạc nghiệp thì hình thức bên ngoài hay hướng nhìn của khách sạn phải có thiết kế hình khối rõ ràng, vuông vức với ý nghĩa rằng mang đến sự thịnh vượng cho khách sạn.

Mặt tiền của khách sạn cần phải tránh các nguyên tắc phương thủy. Mặt tiền khách sạn không được đối diện với khe hẹp giữa hai tòa nhà, cột đèn, biển báo giao thông, cây cối, các tòa nhà hoặc vật thể khác có góc hoặc góc nhọn (được gọi là “quỷ nhọn”), ống khói, nhà vệ sinh,…

Khách sạn cũng không nên xây dựng gần nhà thờ, chùa chiền vì tiền tài và vận may sẽ khó tụ về. Vì nhà thờ, chùa chiền là nơi thờ tự tâm linh nên khí ở gần đó sẽ bị xáo trộn và ảnh hưởng đến hệ sinh thái. Tương tự như vậy, các khách sạn cũng không nên được xây dựng gần nghĩa trang hoặc nhà tang lễ, nơi chứa đầy khí âm và do đó chắc chắn sẽ gây ra những tác động bất lợi đối với khách sạn.

2. Vị trí cửa trước hoặc lối vào chính của khách sạn

Lối vào chính của khách sạn có tầm quan trọng trong việc xác định tài vận của khách sạn. Vị trí cửa chính tốt nhất nên phối hợp với hướng nước để tăng cường dòng chảy của sinh khí, điều này thúc đẩy may mắn trong kinh doanh và nổi tiếng của khách sạn.

Vị trí cửa ra vào phía trước cũng không được chạm vào cầu thang bộ hoặc thang máy, cửa cũng không được đặt ngay bên dưới nhà vệ sinh hoặc bếp nấu. Những điều này dễ dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe nguy cơ cao hơn về bệnh tật và thương tật ở nhân viên và thất bại tài chính.

Bố trí phong thủy khách sạn mang đến vượng khí tốt
Bố trí các lối vào của phong thủy khách sạn

3. Thiết kế các phòng khách sạn hợp phong thủy

Phong thủy của phòng khách sạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của khách sạn. Do đó, thiết kế phong thủy phòng khách đại diện cho một trong những khía cạnh quan trọng nhất của quá trình thiết kế khách sạn trong toàn bộ dự án.

Các khu vực ăn uống, giải trí, thư giãn cần phải được tách biệt hoàn toàn với khu vực phòng khác. Trang trí phòng nói chung nên sử dụng các yếu tố màu sáng, vì những yếu tố này thúc đẩy sự giàu có và tạo ra một môi trường yên tĩnh và thanh bình để khách có thể thư giãn. Thiết kế phòng khách cũng nên tận dụng tất cả các cửa sổ, ánh sáng tự nhiên và cảnh quan để khách cảm thấy thoải mái và dễ chịu

Phòng tắm cũng là một phần quan trọng trong phong thủy bởi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách. Phong thủy khách sạn tốt, khi cửa phòng tắm không nên đối diện với giường ngủ, áp lực tầng trên của phòng tắm không nên đi về phía đầu giường, hoặc tầng dưới hướng về quầy lễ tân, cơ quan hành chính, nhà hàng khách sạn, hoặc nhà bếp, bởi vì sẽ tạo ra những hậu quả bất lợi.

4. Lễ tân và thu ngân

Cần chú ý vị trí của quầy lễ tân khách sạn hoặc quầy thu ngân. Theo nguyên tắc phong thủy khách sạn, mặt sau của máy tính tiền phải là một bức tường hoặc tủ vững chắc. Quầy thu ngân nên được đặt ở vị trí vượng khí, ở phía bên trái của khách sạn, vị trí của tài chính và của cải. Khu vực thu ngân nên có đầy đủ ánh sáng sẽ tốt hơn cho tài vận của khách sạn.

5. Nhà bếp

Phong thủy nhà bếp cũng được coi là cốt lõi của khách sạn, là khu vực ảnh hưởng đến tài vận kinh doanh. Bản chất của bếp là lửa nên bếp phải tránh vàng. Bếp lò cần đặt ở vị trí cùng hướng với hướng bếp để trấn áp hung thần, đồng thời, cửa lò phải hướng về phương vị lành để thu nạp dương khí.

6. Phòng điều hành, hành chính

Các văn phòng điều hành và hành chính của khách sạn sẽ tốt lành hơn nếu có hình vuông hoặc hình chữ nhật, điều này ngụ ý rằng nhân viên hợp tác, hoạt động của khách sạn suôn sẻ, tương lai tươi sáng và thịnh vượng cho khách sạn. Cửa chính của văn phòng không được đối diện trực tiếp với bất kỳ cầu thang nào. Cửa văn phòng phía trước đối diện trực tiếp với cửa văn phòng phía sau cũng là một phong thủy không tốt.

Văn phòng nên cung cấp ánh sáng tươi sáng và dễ chịu để thúc đẩy năng lượng tích cực, nhân viên tràn đầy năng lượng và hiệu suất làm việc phát đạt. Ngược lại, nếu văn phòng thiếu ánh sáng, có thể tạo ra trở ngại, tinh thần làm việc của nhân viên thấp, gây xáo trộn cho công việc kinh doanh và hiệu quả kinh doanh không thuận lợi.

Bố trí phong thủy khách sạn mang đến vượng khí tốt
Bố trí các phòng khách sạn hợp phong thủy

Để tìm hiểu chi tiết những lưu ý về phong thủy khách sạn, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline:079 9 079 100.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng