Bài Trí Nhà Vệ Sinh Văn Phòng Phong Thủy Tràn Đầy Năng Lượng

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 2

Trong phong thủy, nhà vệ sinh được coi là nơi có dòng năng lượng thấp nhất trong số tất cả các phòng.

Vị trí của nhà vệ sinh văn phòng là có rất nhiều nước chảy vào và thoát ra khỏi chúng. Trong phong thủy, yếu tố nước có liên quan đến sự thịnh vượng và năng lượng đến với gia chủ. Do đó, gia chủ nên chú ý đến các khu vực có rãnh thoát nước, nơi nước có thể rò rỉ ra ngoài.

Vì thế, vị trí của nhà vệ sinh cũng là một điều cần quan tâm đối với phong thủy văn phòng. Cần phải lưu ý những điều gì để bố trí phòng tắm tránh những điều xấu.

Cùng Phước Khang tìm hiểu cách bố trí nhà vệ sinh văn phòng qua bài viết dưới đây nhé!

Bài Trí Nhà Vệ Sinh Văn Phòng Phong Thủy Tràn Đầy Năng Lượng
Bài Trí Nhà Vệ Sinh Văn Phòng Cũng Cần Theo Phong Thủy

Bố trí nhà vệ sinh văn phòng

Nhà vệ sinh không nên đặt ở hướng Nam. Sự thay đổi không ổn định của năng lượng khí ở hướng Tây Nam nên không thích hợp để đặt nhà vệ sinh ở hướng này.

Địa chi ở hướng Tây Nam sẽ phá thủy khí, dẫn đến hao tổn sinh khí của nhân viên. Tương tự, hướng Tây Bắc cũng bất lợi vì thủy khí ở hướng này mang lại năng lượng âm cho kinh khí của văn phòng.

Việc đặt nhà vệ sinh cùng hướng với hướng văn phòng cũng không được khuyến khích vì nó có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các cá thể trong văn phòng.

Hướng Đông Bắc là vị trí thích hợp cho phòng tắm và nhà vệ sinh. Nguyên nhân là do hướng Đông Bắc thuộc hành Thổ. Nó trung hòa các tác động tiêu cực của năng lượng nước, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong văn phòng.

Gia chủ không cần phải di dời một phòng tắm, nhà vệ sinh hiện có. Thay vào đó, gia chủ có thể áp dụng các biện pháp phong thủy cho phòng tắm của mình, bất kể vị trí của nó.

Lời khuyên cho nhà vệ sinh tại nơi làm việc

  • Nhà vệ sinh được coi là có năng lượng xấu hoặc tiêu cực . Vì vậy, điều rất quan trọng là phải sắp xếp đúng vị trí của nhà vệ sinh.
  • Nhà vệ sinh nên ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.
  • Phòng vệ sinh tuyệt đối không nên ở hướng Đông, Đông Bắc hoặc Đông Nam.

Lưu ý cho nhà vệ sinh văn phòng

Lưu ý cho nhà vệ sinh văn phòng
Lưu ý cho nhà vệ sinh văn phòng

Tầm quan trọng của gương

Gương nhà vệ sinhlà một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả để nâng cao phong thủy. Nó là một công cụ thiết yếu để đảm bảo rằng năng lượng khí chảy tự do.

Trong phòng tắm, các tính năng nước thải có thể dễ dàng kích hoạt năng lượng tiêu cực. Cách tốt nhất để chống lại điều này là treo một chiếc gương soi toàn thân ở bên trong cửa phòng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, một lưu ý chính là gương không được phản chiếu nhà vệ sinh. Ngay cả chiếc gương bạn treo trên tường cũng không được phản chiếu nhà vệ sinh.

Phong thủy cũng ưa chuộng gương treo tường hình tròn và hình bầu dục .

Sử dụng màu sắc khác nhau cho phong thủy

Nhà vệ sinh được coi là không thuận lợi vì nước thải là năng lượng khí tiêu cực và dòng chảy đi xuống của nó tượng trưng cho sự mất mát của cải. Các điểm nhấn ấm áp như tác phẩm nghệ thuật mô tả phong cảnh ấm áp, băng ghế bằng gỗ tếch hoặc giỏ đan bằng liễu gai cân bằng yếu tố nước.

Chọn một màu ấm mềm hoặc nhẹ để hướng năng lượng âm tốt lành.

Màu sắc phong thủy tốt nhất cho sự giàu có là màu lấy cảm hứng từ nước, màu phấn dễ chịu và màu sáng. Xanh nhạt, xanh ngọc lam, xanh lá cây, hồng đào, hồng, trắng, trắng kem và vàng đều là những màu phong thủy tốt cho nội thất phòng nhà vệ sinh.

Đóng nắp bồn cầu

Lời khuyên đầu tiên mà mọi người nghe về phong thủy là đặt bệ xí xuống . Nhưng tại sao phong thủy nhất quyết phải đóng nắp bồn cầu?

Nhà vệ sinh thường là đường ống lớn nhất trong nhà. Là sinh lực quan trọng thể hiện và nuôi sống nhân loại. Gia chủ có muốn để mở đường ống lớn nhất trong nhà không?

Để nắp bồn cầu mở sẽ hút khí ra khỏi cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh đó, nhìn vào bồn cầu không dễ chịu chút nào. Nắp bồn cầu kín là phong thủy tốt trong phòng tắm và trông đẹp hơn.

Thường xuyên vệ sinh phòng tắm

phong thủy rất coi trọng việc dọn dẹp nên gia chủ cần thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh văn phòng. Các nguyên tắc phong thủy nhìn không thuận lợi vào các hạt bụi bẩn và coi chúng là một khối nghiêm trọng đối với dòng chảy của khí tích cực.

Chiếu sáng phòng tắm

Mục đích chính của phong thủy trong ánh sáng nhà vệ sinh là để cân bằng năng lượng khí.

Một điều khácgia chủ cần tránh là độ sáng quá mức. Nếu nhà vệ sinh quá tối, cần thêm ánh sáng là điều dễ hiểu. Nhưng đừng làm cho căn phòng quá sáng, vì ánh sáng gay gắt không có lợi cho việc đạt được sự cân bằng tốt của năng lượng khí.

Cân bằng Thủy với Mộc và Thổ

Cả hai yếu tố gỗ và đất đều có tác dụng điều chỉnh sự mất cân bằng nước.

Yếu tố gỗ hút năng lượng khí lên trên từ các cống rãnh. Do đó, để củng cố yếu tố gỗ trong nhà vệ sinh, có thể sử dụng đồ nội thất và cây cối bằng gỗ. Tấm gỗ trên tường là một lựa chọn.

Yếu tố đất sẽ làm chậm dòng chảy của năng lượng chi bằng cách chặn nước. Màu nâu, vàng và cam đỏ là những màu phong thủy lấy đất làm trung tâm. Có thể sử dụng gạch hình vuông hoặc hình chữ nhật để mang yếu tố thổ vào.

Bài Trí Nhà Vệ Sinh Văn Phòng Phong Thủy Tràn Đầy Năng Lượng
Những lưu ý cho nhà vệ sinh văn phòng

Để tìm hiểu chi tiết, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng