Đĩa Ngọc Thất Tinh Phong Thủy Có Những Ý Nghĩa Như Thế Nào

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 4

Trong phong thủy, rất nhiều các vật phẩm được cho rằng có chứa nhiều nguồn năng lượng tích cực và đem lại ý nghĩa to lớn. Người dân thường trưng bày các loại vật phẩm này trong nhà với hi vọng được hưởng những công dụng thần kỳ từ chúng. Trong các loại vật phẩm này, Đĩa Ngọc Thất Tinh Phong Thủy được chế tác từ đá thạch anh cũng được nhiều người sử dụng. Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu những ý nghĩa đặc biệt xoay quanh về Đĩa Ngọc Thất Tinh.

Đĩa Ngọc Thất Tinh Phong Thủy Có Những Ý Nghĩa Như Thế Nào
Đĩa Ngọc Thất Tinh Phong Thủy Có Những Ý Nghĩa Như Thế Nào

Đĩa Ngọc Thất Tinh Là Gì?

Một trong mỗi mẹo vàng cải biến phong thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng. Đĩa Ngọc Thất Tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống tạo ra tai hoạ, bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ sở hửu quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.

Một trong những bí quyết cải biến phong thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng. Vượng khí của sao Bát Bạch trong vận 8 sẽ mang lại quan hệ gia đình thuận hoà, thăng tiến về công danh tài lộc và may mắn.
Ở bàn trà hoặc bàn làm việc rất cần có đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.

Giới Thiệu Về Đĩa Thất Tinh Phong Thủy Bằng Thạch Anh

Thông thường, đa số các loại đĩa thất tinh trong phong thủy đều được chế tác từ chất liệu Đá Thạch Anh. Điều này là bởi, loại đá thạch anh cũng được đánh giá là một trong các loại đá phong thủy có chứa nhiều nguồn năng lượng tích cực từ tự nhiên nhất.

Cụ thể, loại đá này được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm tích tụ khí trời linh thiêng, đá thạch anh trở thành một trong những loại đá phong thủy với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Chúng cũng sở hữu nhiều công dụng, ý nghĩa phong thủy tích cực.

Không chỉ có vậy, không như các dòng đá hồng ngọc ruby hay kim cương, phỉ thúy, đá thạch anh tương đối phổ biến khi chúng được khai thác với số lượng tương đối lớn khắp thế giới. Chính vì vậy, loại đá này có giá thành tương đối vừa phải.

Không chỉ có vậy, đá thạch anh có khả năng hấp thụ năng lượng, lưu trữ rồi sau đó khuếch tán chúng ra môi trường. Quy trình này đặc biệt phù hợp với công dụng của đĩa thất tinh, đó chính là hấp thụ các nguồn năng lượng tích cực rồi khuếch tán chúng với công dụng lớn hơn. Như vậy, việc chế tác đĩa thất tinh thạch anh từ đá phong thủy là hoàn toàn hợp lý.

Ý Nghĩa Của Đĩa Ngọc Thất Tinh Phong Thủy

Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá to hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo thành cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo ra sự hòa thuận, đoàn kết và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Theo phong thủy, Đĩa Ngọc Thất Tinh Phong Thủy, gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn, có vượng khí của sao Bát Bạch sẽ mang lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh tài lộc và may mắn.

Những viên đá tròn thạch anh chính là những viên đá Phong Thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá Thạch Anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh. Có thể mang lại sự may mắn trong cuộc sống hiện đại và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Với dạng hình tròn của rất nhiều viên đá thạch anh trong vật phẩm phong thủy này, chúng được cho rằng có khả năng lưu trữ những nguồn năng lượng khổng lồ. Đồng thời, hình cầu của đĩa có khả năng tạo một điều kiện thuận tiện nhất để gia chủ hấp thụ nguồn năng lượng.

Đĩa ngọc thất tinh mang lại may mắn

Do đó, trong phong thủy, loại vật phẩm này sẽ giúp gia chủ thu hút cát khi, đem tới may mắn trong không chỉ cuộc sống mà cả sự nghiệp. Chưa hết, chúng cũng được biết đến với khả năng bảo vệ người sử dụng khỏi hung khí, tà khí và những nguồn năng lượng tiêu cực.

Đĩa ngọc thất tinh thu hút tài lộc

Không chỉ có vậy, vật phẩm đĩa thất tinh trong phong thủy đặc biệt được những doanh nhân lựa chọn sử dụng. Thông thường, họ sẽ đặt loại vật phẩm này tai bàn làm việc hay khu vực tiếp khác.

Họ tin rằng, nguồn năng lượng từ loại vật phẩm này có thẻ giúp họ giải trừ âm khí cũng như phát triển sự khéo léo trong giao tiếp. Nhờ vậy mà việc đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng cũng diễn ra suông sẻ hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng loại vật phẩm phong thủy này, gia chủ cần chú ý lựa chọn màu sắc của đá thạch anh phù hợp với bản mệnh của bản thân. Có như vậy, đĩa thất tinh sẽ có thể giúp gia chủ được bảo hộ an toàn khỏi những điều xấu cũng như gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, đường tình duyên và đường công danh sự nghiệp.

Đĩa Ngọc Thất Tinh Phong Thủy
Đĩa Ngọc Thất Tinh Phong Thủy

Cách Bố Trí Đĩa Ngọc Thất Tinh

7 viên cầu (hay tháp trụ) bằng đá này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời. Vì sao to nhất đặt chính giữa là mệnh chủ nhà, còn 6 vì nguyên do gì mà xung quanh là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đá ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ, còn 6 viên vòng ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng) hoặc có thể sử dụng 1 màu thích hợp với mệnh)

Đặt ở bàn phòng khách, bàn trà giúp cho các mối quan hệ của gia chủ tốt hơn, giúp sẽ nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.

Ngoài ra thất tinh trận vốn là vật phẩm phong thủy rất mạnh. Nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân. Đĩa thất tinh còn được giới doanh nhân cho là bùa chú cầu may.

Chính vì sự màu nhiệm này, Đĩa Ngọc Thất Tinh Phong Thủy đang là món quà được ưu thích dành tặng khách hàng, đối tác, và .. Sếp mang nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc may mắn cho những người sở hữu.

Cách Bố Trí Đĩa Ngọc Thất Tinh
Cách Bố Trí Đĩa Ngọc Thất Tinh

Để tìm hiểu chi tiết, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng