Gậy Như Ý Phong Thủy Biểu Tượng Của Tăng Cường Thông Tuệ Danh Tiếng

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 10

Gậy Như Ý Phong Thuỷ là biểu tượng cho địa vị, quyền lực, cũng như khả năng mang lại những điều may mắn, tiền tài cho người sở hữu. Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Gậy Như Ý Biểu Tượng Của Tăng Cường Thông Tuệ Danh Tiếng. Và các vật phẩm phong thủy mang đến lợi ích cho gia chủ nhé.

Gậy Như Ý Biểu Tượng Của Tăng Cường Thông Tuệ Danh Tiếng
Gậy Như Ý Biểu Tượng Của Tăng Cường Thông Tuệ Danh Tiếng

Gậy Như Ý Là Gì?

Vương Trượng (Gậy Như Ý) là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Là vật khí rất quan trọng trong phong thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân. Tăng thêm công danh, uy quyền,sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Gậy Như Ý được hiểu theo phiên âm tiếng Trung là ‘như mong muốn, muốn như ý’. Theo văn hóa dân gian Trung Quốc, thì Gậy Như Ý là một lá bùa tượng trưng cho vận may và sức mạnh. Còn trong Phật Giáo của Trung Quốc thì được xem như một loại phương trượng phục vụ trong các nghi lễ. Gậy Như Ý cũng thường gắn liền với nhiều vị thần nổi tiếng như như thần tài tượng Lộc và Phật Di Lặc,…

Gậy Như Ý có hình dáng cong khá đặc biệt, với phần đầu như một cây nấm linh chi hoặc đám mây. Được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như san hô, ngọc quý, ngọc, bạc, vàng,…

Nguồn Gốc Gậy Như Ý

Gậy Như Ý Phong Thủy được sử dụng trong thời cổ đại để đưa ra phương hướng hoặc để bảo vệ chính bản thân khỏi những điều không mong muốn. Đó là vì nguyên do này mà nó đã được sản xuất bằng sắt/ kim loại, và không dựa trên các tiêu chuẩn thẩm mỹ nghiêm ngặt.

Nếu chúng ta có thể có được một Gậy Như Ý Phong Thủy làm bằng sắt cũ dát bằng vàng và bạc lấp lánh. Và nếu nó có một màu xỉn cổ xưa, thì chúc mừng bạn đã có một vật phong thủy rất là giá trị. Đối với Gậy Như Ý Phong Thủy làm bằng cành cây tự nhiên hoặc từ tre, vân vân, tất cả đều vô giá trị.

Trong triều đại nhà Thanh (1644 đến 1912 sau Công nguyên), những người nhận Gậy Như Ý Phong Thủy trở thành biểu tượng xa xỉ của quyền lực chính trị thường được sử dụng trong các nghi lễ của đế quốc, và được phân tích cao là quà tặng cho và từ Hoàng đế Trung Quốc.

Các Loại Gậy Như Ý Phong Thủy

Gậy Như Ý Bằng Đá

Gậy Như Ý Phong Thủy bằng đá tự nhiên được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay và thuộc phân khúc bình dân, từ xưa các quan lại đã dùng các Gậy Như Ý bằng đá tự nhiên cho nên sở hữu một chiếc Gậy Như Ý cổ bằng đá quả thật là rất giá trị. Ngày nay có rất nhiều kích cỡ cũng như bài tiết trang trí, điêu khắc khác nhau, đặc biệt hơn là các loại Gậy Như Ý bằng đá quý trông rất vững vàng và được giới thượng lưu săn đón.

Gậy Như Ý Bằng Vàng

Gậy Như Ý bằng vàng được cho rằng mang lại nhiều may mắn nhất trong tất cả các loại, dành cho phân khúc những người có tài chính cao. Điêu khắc trên những chiếc Gậy Như Ý Phong Thủy bằng vàng không phức tạp như những loại khác nhưng nó mang trong mình nhiều điềm lành hơn, thu hút tài lộc cực tốt.

Gậy Như Ý Bằng Ngọc

Màu sắc là thứ giúp cho những chiếc Gậy Như Ý làm bằng ngọc trông nổi bật hơn, nếu bạn có thiên hướng về nghệ thuật, bạn hẳn sẽ bị thu hút bởi những chiếc Gậy Như Ý làm bằng ngọc. Được chạm khắc tinh xảo trong từng chi tiết, đường viền bóng loáng kết hợp cùng những hoa văn trang trí tinh tế. Ngoài việc dùng làm vật trưng phong thủy thì đa số những Gậy Như Ý bằng ngọc còn được xem là vật tăng thêm vẻ đẹp trong dàn nội thất của gia chủ.

Ý Nghĩa Của Gậy Như Ý

Theo nghĩa đen, thì Gậy Như Ý có nghĩa là mang lại nhiều may mắn, thực hiện ước nguyện, cũng như loại bỏ những chông gai, trở ngại để gặp thành công trong cuộc sống.

Gậy Như Ý thường được gia chủ sử dụng trong nhà nhà với mong muốn đạt được và duy trì quyền lực hay may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Gậy Như Ý còn giúp hội tụ linh khí may mắn, xua tan đi các hung khí nhờ đó mà đem nhiều điều tốt lành cho người sở hữu. Ngoài ra, gậy còn như một lời nhắc nhở phải không ngừng nỗ lực, không được từ bỏ và nhất là sống với tấm lòng vị tha, quan tâm đến những người cạnh bên.

Gậy Như Ý Tăng Cường Thông Tuệ Danh Tiếng
Gậy Như Ý Tăng Cường Thông Tuệ Danh Tiếng

Vị Trí Đặt Gậy Như Ý Phong Thủy

Để tăng may mắn cho sự nghiệp, hãy đặt Gậy Như Ý Phong Thủy trên bàn của bạn ở vị trí nổi bật. Điều này được cho là tạo ra một chi tích cực để giữ được sự tôn trọng và hàng đầu cũng như mang lại sự thuận tiện và đàng hoàng trong nỗ lực kinh doanh và theo đuổi của bạn.

Vị trí của Gậy Như Ý Phong Thủy nổi bật trên bàn của bạn sẽ sở hữu thêm một phần thưởng khác: người ta tin rằng sẽ mang lại cho bạn ảnh hưởng đối với bạn tại địa chỉ làm việc và quyền hạn trong lĩnh vực của bạn. Nó cũng sẽ cho phép kỷ luật tự giác của bạn để tăng tốc đạo đức và khả năng của bạn. Được nói để chuyển giao quyền lực vào tay bạn, nó đảm bảo sẽ là một dấu hiệu có ích cho sự may mắn trong sự nghiệp trong văn phòng.

Đặt Gậy Như Ý Phong Thủy phía sau địa chỉ bạn ngồi tại bàn làm việc nếu bạn có nhu cầu sử dụng sức mạnh của nó trong những công việc duy trì và khuếch đại các hoạt động quản lý của bạn. Vị trí này được cho là cũng tăng tốc khả năng của bạn để vượt qua và tranh đua với những đối thủ tranh đua có thể gắng sức chiếm lĩnh thị trường của bạn và đưa bạn ra khỏi doanh nghiệp của bạn.

Tùy theo nhu cầu trưng và từng công dụng trong phong thủy sẽ phù hợp với từng cách đặt gậy riêng biệt.

  • Đặt Gậy Như Ý Phong Thủy trên bàn làm việc sẽ giúp cho bạn nỗ lực trong công việc hết mình, đạt được những thành tựu đáng giá và làm rạng danh sự nghiệp của bản thân.
  • Đặt Gậy Như Ý Phong Thủy sau lưng chỗ bạn nếu như bạn muốn có một tinh thần quản lý tất cả mọi việc được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong gia đình cũng như công việc.
  • Đặt Gậy Như Ý Phong Thủy theo hướng Tây Nam sẽ khẳng định được quyền lực của người mẹ trong gia đình, luôn luôn lo mọi việc trong nhà một cách tốt nhất cũng như việc chăm sóc, nuôi dạy con cái tốt hơn.
  • Đặt Gậy Như Ý Phong Thủy theo hướng Tây Bắc sẽ giúp cho nam giới trong nhà có lợi, suy nghĩ tích cực hơn và hạn chế được nhiều điều xấu xa như là lúc nóng giận có thể kiềm chế được sinh lực của bản thân.
  • Đặt Gậy Như Ý Phong Thủy theo hướng Bắc giúp mọi việc thuận lợi cho cả nhà, tai qua nạn khỏi và đem đến một cuộc sống yên bình cho gia chủ.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Gậy Như Ý Phong Thủy

Để Gậy Như Ý Phong Thủy có thể phát huy hết tác dụng thì bạn nên lựa chọn cho mình những cây gậy hợp màu sắc, hợp mệnh của bản thân để tránh sai xót cũng như tránh bị phản tác dụng.

Khi mua Gậy Như Ý Phong Thủy nên kết hợp chung với các ấn phong thủy hoặc những linh vật phong thủy như tỳ hưu, rồng,… để phát huy tối đa công dụng của bộ đôi sinh lực trong phong thủy, thu hút tài lộc đáng kể và tạo ra một cuộc sống viên mãn cho gia đình.

Nếu trong nhà có trẻ em và chúng sắp đến mùa thi thì bạn nên đặt Gậy Như Ý Phong Thủy ở nơi gần chúng nhất có thể, giúp cho tinh thần của chúng luôn phấn chấn và luôn đỗ đạt trong mọi kì thi.

Tuyệt đối không nên mua những cây gậy như ý phong thủy không rõ nguồn gốc, chất liệu kém cỏi như nhựa, kim loại,… Nó sẽ làm xấu đi tinh thần của bản thân cũng như không thể phát huy ý nghĩa phong thủy. Đặc biệt dễ hư và dễ bị bào mòn theo thời gian, đây là điều kiêng kị trong phong thủy.

Nên chọn lựa những Gậy Như Ý Phong Thủy được khắc chữ Lộc, Tài, Phúc,…thì sẽ càng tăng thêm hiệu quả phong thủy.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Gậy Như Ý Phong Thủy
Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Gậy Như Ý Phong Thủy

Để tìm hiểu chi tiết, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng