Những điều kiêng kỵ đối với phong thủy cổng nhà xưởng

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 14

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người chú ý đến phong thủy khi xây dựng nhà xưởng và lựa chọn vị trí đặt nhà xưởng, phong thủy nhà xưởng ngày càng được một số doanh nhân chú ý. Nếu bố trí cổng nhà xưởng hợp lý và tránh những điều cấm kỵ của phong thủy thì mọi việc nhà xưởng sẽ diễn ra tốt đẹp, ngược lại sẽ mang lại ảnh hưởng xấu cho nhà xưởng. Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu những điều kiêng kỵ phong thủy cổng nhà xưởng qua bài viết dưới đây nhé !

Những điều kiêng kỵ đối với phong thủy cổng nhà xưởng
Những điều kiêng kỵ đối với phong thủy cổng nhà xưởng

Phong thủy cổng nhà xưởng tránh đường đâm thẳng

Cái gọi là Đại Lục Xung là chỉ con đường chạy thẳng đến cổng nhà xưởng, đối mặt với đường lớn, ảnh hưởng lớn nhất là vận may. Có thể sẽ xảy ra những tai họa khó lường, giống như ô tô không kịp phanh sẽ lao thẳng về phía trước, lao thẳng vào cổng.

Tài lộc may mắn thất thoát và không có sự an toàn nào trên con đường vội vã như vậy, dễ xảy ra tai nạn xe cộ và những tai họa không đáng có.

Phong thủy cổng nhà xưởng không đối mặt với ngã ba đường

Cổng không được đối diện với ngã ba đường, tức là vừa ra ngoài sẽ thấy hai ngã rẽ xông vào cửa, phong thủy cho rằng đây là “đường cắt kéo”, linh khí cắt ngang sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. ra quyết định và phán đoán cách.

Phong thủy cổng nhà xưởng không đối diện với ngõ cụt

Cổng không nên đối diện với ngõ cụt, vì dòng khí đi vào ngõ cụt sẽ bị cản trở, không thông suốt, khí lục đục sẽ tích tụ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tượng trưng cho sự nghiệp không có lối thoát, khép kín, ảnh hưởng đến tâm lý và gây ra sự phát triển nghề nghiệp.

Những điều kiêng kỵ đối với phong thủy cổng nhà xưởng
Phong thủy cổng nhà xưởng tránh đường đâm thẳng

Môi trường xung quanh đối diện phong thủy cổng nhà xưởng

Nếu tòa nhà đối diện cao hơn nhà xưởng là đại kỵ sẽ dễ dàng gây ra hiện tượng bị chôn vùi, tạo cho mọi người cảm giác bị bí bấp. Về mặt phong thủy, nghĩa là dễ bị đối thủ bắt nạt, khó thể hiện tốt hơn thế mạnh của xưởng.

Cổng nhà xưởng không được đối diện với cầu thang, bếp, góc của các tòa nhà lân cận, những điều này tương đối ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, hơn nữa cầu thang còn gây cảm giác đi thẳng vào tim,.. Cổng nhà xưởng và nhà bếp đối diện nhau không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến tài vận không ổn định, đặc biệt là góc của các tòa nhà gần đó, nếu góc của các tòa nhà đối diện nhau sẽ khó tụ tài, vận may.

Cổng nhà xưởng không nên đối diện với cổng tòa nhà đối diện, nếu tòa nhà hai bên bằng nhau thì không có vấn đề, nhưng nếu tòa nhà đối diện lớn hơn nhà xưởng thì là đại kỵ, dễ gây ra hiện tượng bị thất thoát.. Kết cấu không tốt, khó phát triển được trong công việc của nhà xưởng.

Hơn thế nữa, mặt trước của cổng nhà xưởng là Minh Đường Phong Thủy, phải thông thoáng, sáng sủa. Nếu bị nhà cao tầng bao phủ thì có nghĩa là nhà xưởng đang chịu áp lực, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty, nhà xưởng.

Có một số điểm chính cần được xem xét trong phong thủy nhà xưởng:

Tòa nhà văn phòng chính của nhà xưởng là trung tâm quản lý vận hành và ra quyết định của nhà máy. Chất lượng môi trường phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến phương hướng ra quyết định và hiệu quả công việc của người lãnh đạo, liên quan đến sự tồn tại và phát triển của nhà xưởng. Vì vậy, nhiều doanh nhân rất coi trọng nó. Điềm phong thủy của nhà xưởng phụ thuộc vào địa hình, hình vuông, hình chữ nhật sẽ tốt hơn, không thích hợp chọn hình dao, hình tam giác, địa hình kỳ dị, dễ xảy ra tai nạn trong nhà xưởng, địa hình không bằng phẳng nên được làm phẳng.

Những điều kiêng kỵ đối với phong thủy cổng nhà xưởng
Phong thủy cổng nhà xưởng và môi trường xung quanh

Phong Thủy Nhà Xưởng bao gồm:

  1. Vị trí địa lý của nhà máy, cho dù là gần nước, bên núi, bên đường, là điều đầu tiên cần xem xét khi lập kế hoạch xây dựng nhà xưởng. Nếu nhà xưởng gần nước, những người tránh nước thì không thích hợp xây dựng nhà xưởng, nhưng những người hợp nước thì rất thích hợp, nếu nhà xưởng gần đường đi hoặc cầu cạn thì nên xem xét việc trừ tà khí, bởi vì tà khí đường sá, cầu cạn tương đối nặng.
  2. Tòa nhà văn phòng được đặt trên vị trí tài chính hoặc vị trí thịnh vượng của toàn bộ nhà xưởng (tức là kéo dài tuổi thọ \ thiên y địa vị). Hướng bên trong nhà xưởng có thể chia thành thịnh và suy, nếu hướng đông là vị trí vượng nhất thì đặt tòa nhà văn phòng nên cố gắng mua đất xây nhà xưởng ở hướng này.
  3. Điều phải chú ý khi quy hoạch nhà xưởng là cổng nhà xưởng. Cổng xác định hướng của nhà máy, và hướng xác định số phận của nhà xưởng. Ngoài ra, việc lắp đặt cổng cũng phải được xem xét. Xem cổng có tốt hay không, xem cảnh sáng sủa là vượng. Nơi có phong thủy xấu thì càng không nên xây, nếu đã xây thì khó làm ăn tốt, phần lớn những tòa nhà chưa hoàn thành đều được xây dựng ở những nơi có phong thủy xấu, nếu hóa giải được thì sẽ thành công, có thể được giải cứu. Cửa xưởng sản xuất nên mở ở phương vị thịnh vượng đó là vị trí tốt lành của thiên y. Văn phòng xưởng nên được đặt trong xưởng.
  4. Ngoài ra, phòng làm việc của sếp, phòng tài chính, phòng kinh doanh của nhà xưởng nên ở những vị trí vượng nhất của nhà xưởng, chỉ khi ông chủ vượng thì xưởng mới có thể vượng, khi tài vượng thì sẽ càng nhiều tiền kinh doanh phát đạt. Nếu tài tinh vượng thì mở cửa, bố trí sân thể thao, đài phun nước hoặc bể bơi, rãnh thoát nước, để tài tinh vượng tài, có thể thúc vượng tài khí.. Dây điện và máy biến thế trong phong thủy thuộc hành hỏa , có tác dụng tán khí rất mạnh. Còn chủ nhà xưởng này tránh hỏa, ngũ hành của ngành nghề đặt nhà xưởng thuộc kim, hỏa khắc kim, sẽ ảnh hưởng cực kỳ xấu đến sự phát triển của gia chủ và nhà xưởng.
  5. Ngoài ra, việc phủ xanh nhà xưởng, đài phun nước may mắn, hòn non bộ, phân đường giao thông… đều phải chú ý đến bố cục phong thủy. Cây cối tuy thuộc âm nhưng ngoài trời lại có thể nở hoa kết trái, tức là trong âm có dương, sẽ rất có lợi cho thể chất và tinh thần cho những người trong nhà xưởng.
  6. Hướng phong thủy của cổng nhà xưởng cũng cần được xác định kết hợp với tử vi ngày sinh của tổng giám đốc, giám đốc nhà máy mà lập phương án bố trí phong thủy cổng hợp lý, vượng khí để nhà máy có thể khởi công suôn sẻ thì nguồn tài chính thuận lợi kéo đến. Phòng làm việc của tổng giám đốc, giám đốc, phòng tài chính và phòng kinh doanh của nhà xưởng nên ở những vị trí vượng khí nhất của nhà xưởng.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng