Tượng phong thủy văn phòng may mắn tài lộc đặt như thế nào?

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 2

Đặt tượng phong thủy văn phòng không chỉ mang lại tài lộc và sức khỏe tốt mà còn xua đuổi tà khí khỏi không gian văn phòng của gia chủ. Do đó, nếu gia chủ có kế hoạch trang trí cho văn phòng, hãy xem xét các bức tượng phong thủy sau đây để có sức khỏe tốt và các cơ hội tài chính.

Trong bài viết dưới đây, hãy để Phong thủy Phước Khang mách bạn cách bố trí tượng phong thủy văn phòng mang may mắn tài lộc nhé!

Tượng phong thủy văn phòng may mắn tài lộc đặt như thế nào?
Tượng phong thủy văn phòng may mắn tài lộc đặt như thế nào?

Ý nghĩa đặt tượng phong thủy văn phòng làm việc

Trong phong thủy, đặt tượng phong thủy trong văn phòng sẽ luôn mang lại nhiều điều may mắn, tiền tài cho gia chủ. Không chỉ có giá trị to lớn trong đời sống tinh thần mà nó còn như một vật trang trí, thể hiện sự quyền lực gia thế của gia chủ. Luôn phù hộ cho việc làm ăn của gia chủ phát đạt, nhiều thành công.

Một số tượng đặt ở văn phòng mang lại may mắn, thu hút tài lộc

Tượng phong thủy văn phòng may mắn tài lộc đặt như thế nào?
Đặt tượng Phật ở văn phòng mang lại may mắn, thu hút tài lộc

Tượng Phật Bà Mẹ Quan Âm Bồ Tát

Với ý nghĩa mang đến bình an may mắn sẽ giúp thăng quan tiến chức trong sự nghiệp như “diều gặp gió”. Không những thế còn giúp tâm hồn gia chủ trở nên thanh tịnh, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Khi đặt tượng Phật Bà Mẹ Quan Âm Bồ Tát tại văn phòng ở bàn làm việc nên để ở các hướng chính:

Hướng về phía Đông giúp gia chủ hóa giải những rắc rối, mâu thuẫn, cải thiện các mối quan hệ gia đình hay đồng nghiệp trong công việc. Khi đặt tượng theo hướng Đông Nam sẽ giúp công việc suôn sẻ, đạt được thành công về tiền bạc và địa vị. Hoặc gia chủ có thể đặt tượng ở hướng chính Bắc để thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan và phát tài.

Gia chủ cũng lưu ý không được đặt trực tiếp sản phẩm xuống sàn nhà, như vậy là thể hiện sự bất kính với thánh thần. Tượng Phật bà Mẹ Quan Âm Bồ Tát để trên bàn làm việc cần được đặt ở vị trí cố định, không nên di chuyển.

Tượng Phật Di lặc

Tượng Phật Di Lặc đặt trên bàn làm việc đúng phong thủy sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, thành công và không ngừng phát triển.

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc tốt nhất đó chính là đặt tượng ở vị trí góc phải theo hướng ngồi của gia chủ, mặt của tượng Phật phải quay đối diện với người ngồi và nhìn thẳng ra phía cửa chính như vậy mới có thể thu hút tài lộc và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Phật Di Lặc phù hợp với hướng Đông Nam, khi đặt tượng Phật theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ thu hút tài lộc, nhiều may mắn. Cũng như đường công danh của gia chủ luôn thành công, đặc biệt là sự nghiệp sẽ luôn vững chắc.

Tượng Kỳ Lân

Kỳ Lân là một biểu tượng của sự thành công trong công việc, đặt tượng phong thủy của chúng luôn luôn để đầu hướng ra ngoài cửa và đuôi hướng vào trong, rạng danh sự nghiệp, thăng tiến nhanh chóng, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tượng Tỳ Hưu

Tỳ hưu là loài linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài, danh vọng và quyền lực. lựa chọn tỳ hưu đặt ở bàn làm việc giúp sinh khí dồi dào và công danh thăng tiến.

Nên đặt tỳ hưu ở hướng tài của bàn làm việc hoặc vị trí trang trọng, đặt phía bên trái bàn thể hiện sự uy nghiêm và thành kính. Đầu tỳ hưu hướng ra ngoài vừa giúp trấn áp năng lượng xấu, cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc này thu hút được tiền tài, danh vọng và quyền lực.

Không đặt tỳ hưu ở vị trí xung chính môn khiến tài lộc và vận khí chủ nhân tổn hao. Tuyệt đối không đặt tỳ hưu quay mặt ra cửa sổ hoặc cửa ra vào bởi hướng này khiến tiền bạc trôi ra ngoài dẫn đến thất thoát công việc gặp nhiều trắc trở không ổn định ảnh hưởng sự nghiệp. Cấm kỵ vị trí đặt tỳ hưu trên bàn đối diện với vị trí người ngồi làm việc.

Tượng Thiềm Thừ

Thiềm Thừ còn được gọi là cóc ngậm tiền, cóc ba chân. Là một trong những linh vật phong thuỷ có khả năng mang đến may mắn, hoá giải tai ách, mang tài vận cho gia chủ.

Đặt thiềm thừ trên bàn làm việc, tốt nhất nên đặt theo hướng Đông Nam. Đây được xem là hướng có sinh khí mạnh, rất tốt cho việc cầu tài lộc, mong cầu Thiềm Thừ mang đến vận may về đường tài lộc, được giúp đỡ khi gặp khó khăn về tài chính trong cuộc sống lẫn trong việc kinh doanh, buôn bán.

Thiềm Thừ cũng thích hợp đặt ở hướng Bắc trên bàn làm việc. Trong phong thuỷ, hướng Bắc là hướng thăng quan tiến chức, có thể hỗ trợ, giúp sự nghiệp của gia chủ phát triển và mở rộng về sau.

Tượng Cá Chép

Tượng cá chép được coi là điềm lành vì nó là biểu tượng của sự giàu có, hòa bình và thịnh vượng. Do đó, một bức tượng Cá chép được cho là có thể xóa bỏ những năng lượng tiêu cực khỏi không gian văn phòng của gia chủ.

Gia chủ nên đặt tượng Chép ở hướng Đông hoặc Đông Bắc.

Tượng cá chép đặt ở văn phòng mang may mắn, tài lộc
Tượng cá chép đặt ở văn phòng mang may mắn, tài lộc

Tượng Ngựa phong thủy

Theo phong thủy, ngựa được coi là con vật mang lại danh vọng, tự do, tốc độ và thành công.Tượng ngựa phong thủy mang đến những năng lượng tốt, giúp chủ nhân dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Tượng ngựa nên đặt ở hướng Nam và hướng Bắc vì đây là hai hướng công danh và sự nghiệp.

Theo phong thủy, hướng Nam được coi là hướng tốt nhất để đặt tượng ngựa, hoặc đặt tại hướng hợp với cung mệnh của chủ nhân bàn làm việc. Đặt tượng theo các hướng trên sẽ giúp chủ nhân gia tăng vượng khí, công danh rộng mở, mọi việc thuận lợi, như ý.

Bên cạnh đó, hướng Tây Bắc là là hướng lý tưởng để đặt tượng ngựa trên bàn làm việc. Bởi lẽ, theo quan niệm dân gian, ngựa được sinh ra ở vùng đồng cỏ Tân Cương Mông Cổ thuộc hướng Tây Bắc. Nếu đặt ngựa theo hướng này sẽ giúp ngựa luôn hướng về cội nguồn, dễ hút được nhiều linh khí để hỗ trợ chủ nhân thăng quan tiến chức.

Tượng Mèo Tiền Phong Thủy

Cái vẫy tay của Tượng mèo tiền phong thủy là biểu tượng của sự giàu có đang đến gần. Khi được đặt văn phòng mèo sẽ thu hút may mắn, tiền bạc, thịnh vượng và những cơ hội mới.

Vì mèo có thể nhìn rõ trong bóng tối, Tượng Mèo Tiền sẽ loại bỏ tất cả những linh hồn xấu xa cản trở thành công của gia chủ. Tốt nhất là đặt tượng mèo trên bàn làm việc hoặc bên cạnh máy tính tiền trong văn phòng.

Phước Khang vừa chia sẻ cho quý bạn về cách đặt tượng phong thủy văn phòng mang may mắn tài lộc cũng như các tượng phù hợp trang trí văn phòng.

Để tìm hiểuchi tiết, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline:079 9 079 100.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng