Cây nho đá có công dụng ý nghĩa gì trong phong thủy?

Phong thủy nhà ở

Xem phong thủy nhà ở chiêu tài lộc

Giá: 3,000,000 đ

Thiết kế bố cục ngôi nhà hợp lý trong phong thủy nhà ở sẽ mang lại sự cân bằng, thoải mái và hài hòa...

Xem chi tiết

Thiết kế bố cục ngôi nhà hợp lý trong phong thủy nhà ở sẽ mang lại sự cân bằng, thoải mái và hài hòa...

Xem chi tiết

Chủ đề hot:

Tử vi 2024

Hot

Lượt xem: 18

Cây nho đá phong thủy là vật phẩm phong thủy vô cùng đặc biệt, rất được ưa chuộng dùng làm vật trang trí hay làm quà tặng. Không chỉ có vẻ ngoài lung linh xinh đẹp mà ẩn chứa bên trong vật phẩm này là giá trị phong thủy vô cùng lớn.

Vài nét về Cây nho đá phong thủy – Vật khí mang lại may mắn

Cây nho đá phong thủy được làm chủ yếu là từ đá thạch anh – một loại đá phong thủy đặc biệt. Đây là loại vật phẩm phong thủy thường được dùng để trang trí phòng khách hoặc làm quà tặng bạn bè, người thân những dịp lễ quan trọng, trọng đại.

Nói về cây nho đá phong thủy, sở dĩ là cây nho mà không phải là những loại cây khác là bởi vì: Nho là giống cây thân leo, nhưng gốc cây lại có thể tự mình phát triển để đứng vững, qua đó ta thấy được sự khéo léo và hài hòa trong đời sống thường ngày. Cây nho cũng thường có xu hướng ra quả nhiều chùm, mỗi chùm lại gồm nhiều trái nhỏ kết lại, từ đó cũng mang ý nghĩa đẹp về sự sum vầy, sung túc và no ấm quanh năm.

Cây nho đá phong thủy được làm chủ yếu là từ đá thạch anh - một loại đá phong thủy đặc biệt.
Cây nho đá phong thủy được làm chủ yếu là từ đá thạch anh – một loại đá phong thủy đặc biệt.

Nói về đá thạch anh hay còn gọi là những tinh thể đá tinh anh – loại đá dùng làm chất liệu chính tạo nên cây nho đá phong thủy. Đây là loại đá được đánh giá là một trong những loại đá quý, đồng thời có giá trị phong thủy cao nhất, ẩn chứa trong mình những nguồn năng lượng bí ẩn và tích cực nhất.

Ý nghĩa của Cây nho đá trong phong thủy

Cây nho đá phong thủy được làm từ đá thạch anh. Vì mang trong mình rất nhiều năng lượng tốt nên vật khí này sẽ giúp cho gia chủ có một đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt trong việc lựa chọn những quyết định phù hợp với những công việc có liên quan đến tài lộc, kinh doanh.

Cây nho đá trong phong thuỷ ngoài công dụng trang trí còn là biểu tượng tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà của gia chủ, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Từ đó sẽ hỗ trợ mang lại sự thịnh vượng, tài lộc, sự phát triển về kinh tế.

Khi cây nho đá phong thủy được đặt trong nhà sẽ giúp cho trí tuệ của các thành viên trong gia đình hoạt động tốt hơn, nhanh nhạy hơn, linh hoạt hơn cũng như là khả năng xử lý được hoàn thiện hơn. Đồng thời, cũng có thể hỗ trợ giảm các chứng bệnh về thần kinh như đau đầu, nhức mỏi, choáng váng, căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm từ công dụng mà đá thạch anh mang lại. Bên cạnh đó, khi đặt cây nho đá phong thủy ở giường ngủ, vật khí này sẽ giúp gia chủ có được những giấc ngủ sâu, cải thiện về tâm trí, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cây nho đá trong phong thuỷ ngoài công dụng trang trí còn là biểu tượng tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà của gia chủ, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh.
Cây nho đá trong phong thuỷ ngoài công dụng trang trí còn là biểu tượng tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà của gia chủ, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh.

Đặc biệt hơn cả, khi trang trí cây nho đá phong thủy cũng sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng thêm lãng mạn, hạnh phúc. Bổ trợ tình cảm của cặp đôi giàu sự cảm thông, tình yêu thương hơn. Từ đó, đem đến sự viên mãn trong hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Cây nho đá phong thủy phù hợp với ai?

Đối với sản phẩm là Cây nho đá phong thuỷ thì đặc biệt rất thích hợp với những người mệnh Hoả và Thổ. Đá thạch anh là biểu trưng cho mệnh Hỏa vì thế nên sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa, từ đó mang lại sự may mắn cho chủ nhân. Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ do đó những người mệnh Thổ khi lựa chọn cây nho đá phong thủy cũng sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Ngược lại với mệnh Hỏa và Thổ, nếu gia chủ là người thuộc mệnh Mộc thì tuyệt đối không được sử dụng vật khí này để trang trí trong nhà. Nếu sử dụng sẽ đem lại hậu quả khôn lường vì không hợp mệnh, có thể kể đến như: rút cạn sinh khí, không mang lại tài lộc mà là tai họa.

Một vài lưu ý về cách bài trí Cây nho đá phong thủy

Cây nho đá phong thủy là kết quả tượng trưng cho sự thu hoạch, sự kết quả hoặc sự đầu tư từ đó mang lại tài lộc lớn. Vì thế để phát huy hết giá trị phong thủy mà vật phẩm này đem lại, gia chủ cần lưu ý một vài điều sau về cách bài trí Cây nho đá phong thủy:

  • Nếu gia chủ muốn đặt Cây nho đá phong thủy trong phòng khách hoặc văn phòng, hay trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán, trưng bày và giới thiệu sản phẩm; Gia chủ có thể bài trí ở góc phía Đông Bắc, Chính Tây hoặc giữa phòng.
  • Vị trí đặt tốt nhất dành cho các vật phẩm phong thủy hay liên quan đến phong thủy chính là gần bàn thờ. Nơi này sẽ giúp cho Cây nho đá phong thủy nhận được nhiều nguồn năng lượng dương khí, tăng khả năng phù trợ và phát huy hết giá trị phong thủy.
Cây nho đá phong thủy là kết quả tượng trưng cho sự thu hoạch, sự kết quả hoặc sự đầu tư từ đó mang lại tài lộc lớn.
Cây nho đá phong thủy là kết quả tượng trưng cho sự thu hoạch, sự kết quả hoặc sự đầu tư từ đó mang lại tài lộc lớn.

Để tìm hiểu chi tiết, hay có bất kỳ thắc mắc nào khác, quý bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 079 9 079 100.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Cùng chuyên mục

Phong Thủy Phước Khang có thể giúp gì cho Bạn ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ PHƯỚC KHANG

Tư vấn miễn phí từ thầy Quảng Tòng